Phần Mềm

1 CLICK Crack và Active Windows 10 32/64 bit bằng AIO

Bạn đang tìm kiếm một Trình kích hoạt Windows 10 ? Nếu có thì bạn đang ở đúng nơi! Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chia sẻ một số công cụ tốt nhất có thể được sử dụng để kích hoạt Microsoft Windows 10 miễn phí.

Vâng đó là sự thật! Các công cụ mà tôi sẽ cung cấp miễn phí 100% và nó không làm bạn tốn một xu. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn của tôi và đừng bỏ qua bất kỳ phần nào của nó nếu không bạn có thể bỏ lỡ một số thông tin.

Có một số công cụ có sẵn trên internet hoạt động tốt nhưng hầu hết trong số chúng là giả và chúng không cung cấp kích hoạt trọn đời.

Tôi cũng đang tìm kiếm một trình kích hoạt nhưng tôi lãng phí gần 4 giờ để tìm kiếm công cụ làm việc hoàn hảo.

Bạn biết gì? Sau thời gian đó, cuối cùng tôi đã có một số công cụ tốt nhất hoạt động như một bùa mê! Đó là lý do tại sao tôi nghĩ sẽ chia sẻ tất cả các công cụ làm việc ở đây.

Đó là bởi vì tôi không muốn mọi người lãng phí thời gian vì tôi lãng phí khi tìm kiếm những công cụ như vậy. Tôi đang liệt kê tất cả các công cụ tốt nhất mà tôi thành lập sau khi lãng phí bốn giờ.

Vì vậy, hãy tiếp tục đọc bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu từng công cụ và tôi cũng viết cho bạn những ưu và nhược điểm của tất cả các ứng dụng này.

Tại sao nên sử dụng Windows 10 AIO?

Microsoft Windows là một Hệ điều hành rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Điều này rất đơn giản và giao diện người dùng cũng dễ sử dụng, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người thích sử dụng Windows hơn bất kỳ Hệ điều hành nào khác như Mac OS hoặc Linux, v.v.

Nhưng có một vấn đề vì hệ điều hành này không miễn phí như những người khác. Vâng, đó là sự thật bạn phải trả tiền nếu bạn muốn sử dụng nó trên máy của bạn.

Nó đi kèm với 30 ngày dùng thử miễn phí sau khi thử nghiệm kết thúc, nó sẽ yêu cầu mua khóa sản phẩm. Nếu bạn không làm như vậy, bạn sẽ thấy hình mờ Kích hoạt Windows Kích hoạt trên màn hình.

Nó cũng cấm người dùng sử dụng một số tính năng như Thay đổi hình nền, Nhận cập nhật từ Microsoft, hình mờ khó chịu trên màn hình, v.v.

Đó là lý do mọi người tìm kiếm trình kích hoạt Windows 10 để họ có thể có phiên bản đầy đủ mà không phải trả tiền. Bởi vì không phải ai cũng có đủ khả năng để mua một giấy phép.

Bây giờ các công cụ mà tôi sẽ nói với bạn đang hoạt động 100% và sẽ cung cấp kích hoạt vĩnh viễn. Sau khi sử dụng một trong các trình kích hoạt, bạn sẽ có được kích hoạt chính hãng và nó sẽ vẫn còn trừ khi bạn cài đặt Windows mới.

Trình kích hoạt Windows 10

Công cụ mới và rất nổi tiếng mà hầu hết mọi người sử dụng trên internet là KMSPico. Công cụ này được phát triển bởi TeamDaz đã đóng góp rất nhiều trong lĩnh vực của các kích hoạt này.

Nếu bạn là người dùng cũ của các công cụ kích hoạt này thì tôi chắc chắn bạn đã nghe tên này trước đây. Bởi vì TeamDaz này đã tạo ra nhiều trình kích hoạt cho Windows 7 và Windows 8 / 8.1.

Nhưng sau nhiều thay đổi trong Windows 10, mọi người lo lắng rằng họ sẽ không có phiên bản đầy đủ mà không phải trả tiền. Bây giờ nhờ có nhóm này, chúng tôi có được công cụ KMSPico tuyệt vời này và bây giờ chúng tôi đang sử dụng nó để kích hoạt Windows 10 chính hãng.

Công cụ này hoạt động theo nguyên tắc được giới thiệu bởi chính Microsoft, đó là Máy chủ quản lý khóa trong KMS ngắn.

Lý do đằng sau khái niệm này là chủ sở hữu của các công ty lớn cảm thấy không thoải mái khi họ kích hoạt từng sản phẩm riêng biệt. Đó là lý do Bill Gate công bố công nghệ máy chủ KMS này kết nối tất cả các máy tính với một máy chủ duy nhất.

Máy chủ này chứa khóa sản phẩm cho cả Windows và Office . Bây giờ, bất cứ khi nào họ cài đặt Windows và kết nối với máy chủ, họ sẽ tự động được kích hoạt.

Phần mềm này thực hiện tương tự như nó kết nối bạn với một máy chủ chứa nhiều khóa sản phẩm. Các khóa này liên tục cập nhật trong một khoảng thời gian vì vậy người dùng muốn kích hoạt trọn đời nên cần kết nối với internet một lần trong 180 ngày. Nếu họ không làm điều này, khóa sản phẩm của họ sẽ không cập nhật và họ sẽ mất kích hoạt.

Đặc điểm và tính năng

Đây là danh sách các tính năng chính của trình kích hoạt Windows 10 này mà bạn thấy. Bạn có thể không tìm thấy tất cả các tính năng nghe thấy bởi vì tôi chỉ viết một số tính năng chính của nó. Các tính năng khác không được mô tả ở đây có thể được nhìn thấy sau khi sử dụng công cụ này.

Hỗ trợ tất cả các phiên bản

Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể kích hoạt cho tất cả các phiên bản Windows 10 . Không có vấn đề nếu bạn có chuyên nghiệp, giáo dục, nhà hoặc phiên bản khác. Nó có thể được sử dụng để kích hoạt tất cả các phiên bản Windows 10.

Hỗ trợ N-Bit

Hỗ trợ N-Bit có nghĩa là nó hỗ trợ cả kiến ​​trúc của Windows cho dù đó là 32 bit hay 64 bit, công cụ đơn lẻ này có thể được sử dụng cho cả Bits. Bằng cách này, nó có thể tiết kiệm không gian trong đĩa cứng của bạn và cũng tránh cho người dùng giữ hai công cụ trong máy tính của họ.

Hỗ trợ kích hoạt Office

Bạn muốn kích hoạt Microsoft Office nhưng không biết công cụ nào tốt nhất? Chà, công cụ tương tự này có thể hữu ích để kích hoạt hầu hết tất cả các phiên bản Microsoft Office. Tôi đã dùng thử trên Office 2016 và đã kích hoạt thành công để bạn cũng có thể dùng thử trên các phiên bản cũ hơn.

Không quảng cáo

Đã thử nhiều công cụ nhưng tất cả bạn nhận được quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu phải không? Tôi cũng gặp phải vấn đề này khi tôi đang thử nghiệm các công cụ từ internet, chúng chứa quá nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu. Bây giờ, vấn đề này cũng được giải quyết vì nó không chứa một quảng cáo trong đó. Đó là lý do tại sao tôi đích thân giới thiệu nó cho bạn.

Không có vi-rút

Một số người trên internet nói rằng nó chứa Virus, một số người nói rằng nó có phần mềm độc hại và một số người nói rằng nó ăn cắp dữ liệu cá nhân, v.v.

Đây chỉ là những tin đồn vì nó được quét bởi Virus Total và nó không tìm thấy bất kỳ loại mã độc nào bên trong công cụ này.

Bạn có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng bất cứ điều gì vì tôi đang sử dụng từ năm 2017 và không gặp vấn đề gì với việc này, dữ liệu của tôi vẫn an toàn và không gặp phải sự tấn công nào của Virus / Malware.

Miễn phí

Điều bạn có thể sẽ thích là bạn sẽ không bao giờ yêu cầu trả tiền. Vâng, đó là sự thật công cụ này hoàn toàn miễn phí và thậm chí nó không yêu cầu đăng ký. Nó có thể được sử dụng trên nhiều máy tính như bạn muốn mà không gặp vấn đề gì.

Kích hoạt ngoại tuyến

Không có kết nối internet? Không vấn đề gì! Công cụ này không yêu cầu internet nên bạn vẫn có thể sử dụng mà không cần kết nối với WiFi hoặc internet.

Nhưng hãy nhớ như tôi đã nói ở trên, bạn phải kết nối ít nhất một lần trong 180 ngày để giữ cho Windows được kích hoạt. Nếu bạn không làm điều này, bạn có thể mất kích hoạt và một lần nữa phải làm theo các bước tương tự.

Giấy phép chính hãng

Tôi đã tìm thấy nhiều công cụ trực tuyến cung cấp kích hoạt nhưng khi tôi cố kiểm tra thông tin giấy phép, tôi nhận thấy đây là một công cụ giả mạo.

Đây là lý do tại sao sau đó Microsoft cấm giấy phép của tôi và tôi lại không kích hoạt Windows 10. Bây giờ sau khi sử dụng KMSPico, tôi đã nhận được giấy phép chính hãng 100%

Hướng dẫn Crack Windows 10 bằng AIO

Dưới đây là các bước để kích hoạt Microsoft Windos 10 mà không cần Khóa sản phẩm miễn phí.

Phương pháp kích hoạt miễn phí Microsoft Windos 10 mà không cần bất kỳ phần mềm nào

Sản phẩm Windows 10 được hỗ trợ

  • crack win 10 pro 32 và 64 bit
  • crack win 10 enterprise  32 và 64 bit

Bước 1: Tải file AIO về và giải nén.

Đầu tiên các bạn cần tải file kích hoạt bên dưới nhé, tải 1 trong 3 link

Bước 2: Chạy AIO CMD

Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file “Activate AIO Tools…” chọn Run as administrator

kích hoạt windows và office vĩnh viễn
kích hoạt windows và office vĩnh viễn

Bước 3: Giao diện AIO TOOLS

Các bạn nhấn phím O để tự động kích hoạt cả Windows và Office vĩnh viễn nhé.

kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 2
kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 2

Bước 3: Để kích hoạt Windows 10 các bạn nhấn phím số 1

kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 3
kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 3

Bước 4: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục quá trình kích hoạt

kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 4
kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 4

Bước 5: Đợi cho phần mềm kích hoạt thành công. Sau đó nhấn phím bất kỳ để thoát ra ngoài.

kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 5
kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 5

Bước 6: Để kiểm tra Windows 10 đã active thành công hay chưa, các bạn nhần phím số 2

kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 3
kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 3

Bước 7: có chữ “licensed” hoặc chữ “activated” là bạn đã kích hoạt thành công Windows 10 vĩnh viễn nhé

kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 6
kích hoạt windows và office vĩnh viễn hình 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button