Phần Mềm

Download Adobe Illustrator CC 2015 Full Crack – Google Drive

Tải xuống Adobe Illustrator CC 2015  Phiên bản mới nhất cho Windows. Đây cũng là thiết lập độc lập trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của Adobe Illustrator CC 2015.

Adobe Illustrator CC 2015 là công cụ thiết kế đồ họa được sử dụng để thiết kế logo, thiết kế, trang ứng dụng web, mô hình, chỉnh sửa hình ảnh, tờ rơi, biểu ngữ, bản phác thảo và nhiều thứ khác mà bạn có thể phát triển trong công cụ này. Công cụ này là đồ họa vector và điểm chính có thể bán được, điều này có nghĩa là các biểu tượng, hình ảnh, thiết kế web, v.v. cần căn chỉnh và tỷ lệ chính xác trong thiết kế để người vẽ minh họa được sử dụng. Tại sao biểu ngữ được thiết kế trong illustrator? Vì độ phân giải có nghĩa là độ phân giải hình ảnh không bị xáo trộn hoặc thay đổi khi bạn phóng to hoặc thu nhỏ thậm chí quá nhiều. Ở đây chúng tôi đề cập đến việc so sánh Adobe Photoshop và Illustrator để bạn có kiến ​​thức về cả hai và sử dụng phù hợp để thiết kế mọi thứ.

Illustrator được phát triển vào năm 1987 trong khi Adobe được phát triển vào năm 1990, Illustrator chủ yếu được sử dụng cho thiết kế logo, đồ họa web, mô hình, trong khi Photoshop được sử dụng cho hình ảnh, chỉnh sửa và làm sạch ảnh, phóng to illustrator chính xác hơn và pixel không Trong khi đó trong Photoshop, nó giữ các pixel để phóng to cụ thể và sau đó, các pixel gửi đi là 900% so với 300%. Một canvas trong Adobe Photoshop và nhiều artboards trong Illustrator. Lựa chọn đối tượng trong Illustrator được cho phép trong khi lựa chọn vùng trong Photoshop được sử dụng. Adobe đang thiết kế công cụ Developer Company dựa trên sản phẩm. Các công cụ đồ họa được sử dụng trên thị trường rất nhiều.

Các nhà thiết kế thực sự thích và đánh giá cao nỗ lực của công ty đang phát triển và mua sản phẩm từ đó. Nó được sử dụng cho các logo và cho mục đích thiết kế. Những công cụ Illustrator này được sử dụng để di chuyển, lựa chọn, Lasso, đánh dấu, thả mắt, tay, phóng to, thu nhỏ, Cây bút, Sơn, cái thước, cục tẩy, chải, Hình chữ nhật, vòng tròn, Hình vuông, hình elip, ngôi sao, bản văn, xoay, tỷ lệ , và nhiều hơn nữa. Mỗi công cụ được sử dụng để thiết kế các mặt hàng khác nhau. Bằng cách sử dụng các công cụ này được đề cập trong illustrator và bạn có thể tạo ra thiết kế mong muốn của mình. Đây là phiên bản mới được phát hành sau illustrator 2014.1. và một số tính năng mới nhất được giới thiệu trong phiên bản này. Adobe stock được giới thiệu nơi bạn có thể tìm thấy các mẫu bắt đầu hoặc bất cứ thứ gì bạn yêu cầu và sẽ được cung cấp miễn phí nếu có sẵn.

Đặc trưng

 • Công cụ phím tắt và bố cục.
 • Công cụ lựa chọn các phím tắt và bố cục để cải thiện khả năng điều khiển.
 • Cũng có thể Lưu tệp trên nền tảng đám mây.
 • CC được liên kết với một mạng đám mây sáng tạo.
 • Cũng có thể zoom lên đến 10x.
 • Thiết kế Logo 3D.
 • Thiết kế hình ảnh 3D cũng được.
 • Đã thêm phông chữ, văn bản, màu sắc và kiểu.
 • Thao tác nhanh với phím tắt.
 • Thay đổi nền ảnh của bạn.
 • Thân thiện dễ sử dụng.
 • Làm việc nhanh chóng.

Link Tải Adobe Illustrator CC 2015 32, 64 bit Full

Google Drive

Windows Defender Control

Download

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2015 Full

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button