Phần Mềm

Download Adobe Photoshop 2020 Full Crack – Link Google Drive

Adobe vừa phát hành bản cập nhật Photoshop CC 2020 và có một số tính năng mới đáng chú ý mà bạn nên để mắt tới. Trong bản cập nhật mới nhất này, Adobe đã thực sự tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng và hợp lý hóa các công cụ hiện có. Với lựa chọn nhanh hơn, chức năng công cụ được cải thiện, tính năng tùy chỉnh nâng cao và hơn thế nữa; Photoshop CC 2020 là một công cụ thay đổi cuộc chơi. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng và công cụ mới tốt nhất trong bản cập nhật Photoshop CC mới nhất.

Các tính năng và công cụ mới của Photoshop CC 2020

Công cụ chọn đối tượng mới của Photoshop

Công cụ mới này có thể được tìm thấy cùng với các công cụ Quick Selection và Magic Wand . Các Object Selection Tool cho phép bạn tạo ra một vùng chọn chung quanh chủ đề của bạn, trong khi công nghệ Photoshops Sensei auto Lựa chọn xung quanh chủ đề của bạn. Công cụ mới này thật tuyệt vời để chọn chủ đề nhanh hơn; mà không cần phải vẽ xung quanh chủ đề của bạn như trong quá khứ.

Bảng điều khiển thuộc tính được cải thiện

Bảng thuộc tính luôn là “một cửa” cho tất cả các nhu cầu về thông tin lớp của bạn. Trong Photoshop CC 2020, bảng thuộc tính đã tốt hơn một chút.

Các tính năng của công cụ Warp nâng cao

Tất cả chúng ta đều biết và yêu thích công cụ sợi dọc; nhưng với các cải tiến mới nhất của công cụ dọc, hãy chuẩn bị để yêu lần nữa. Photoshop CC 2020 giờ đây cho phép bạn tùy chỉnh thêm công cụ warp ngoài lưới 3 × 3 điển hình mà bạn quen dùng. Bạn có thể chọn giữa lưới 3 × 3, 4 × 4 và 5 × 5 để tiếp tục điều chỉnh độ cong hoàn hảo.

Hành vi chuyển đổi nhất quán

Bạn có thể đã gặp khó khăn khi cố gắng chia tỷ lệ một lớp theo tỷ lệ nhưng phải giữ sự thay đổi để chia tỷ lệ đồng đều. Trong Photoshop CC 2020 điều đó trở thành nỗi lo của quá khứ. Tất cả các lớp giờ đây luôn mở rộng quy mô mà không cần phải giữ shift.

Đối tượng thông minh thành lớp

Đối tượng thông minh là một tính năng quan trọng trong Photoshop và hầu hết những người sáng tạo sử dụng chúng liên tục. Trong các phiên bản trước trên Photoshop, các lớp được hợp nhất thành một đối tượng thông minh chỉ có thể được mở lại dưới dạng các lớp trong một tài liệu mới. Không có cách nào để đưa các lớp đó trở lại bảng điều khiển các lớp ban đầu một cách hiệu quả.

Bảng điều khiển cài sẵn được cải tiến

Adobe đã hoàn toàn suy nghĩ lại bảng điều khiển đặt trước trong Adobe Photoshop CC. Bảng cài đặt trước, trên nhiều công cụ, được tổ chức tốt hơn đáng kể; với nhiều tùy chọn đặt trước có sẵn hơn trên các hình dạng, độ dốc, bút vẽ và văn bản.

Yêu cầu hệ thống Adobe Photoshop CC 2020

Trước khi cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 21.0.2 Tải xuống miễn phí, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không

  • Hệ điều hành : Windows 10 (phiên bản cập nhật nhất)
  • Bộ nhớ (RAM):  Yêu cầu 4 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng : Cần 3 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.
  • Bộ xử lý:  Intel Pentium 4 Dual Core GHz hoặc cao hơn.

Download Adobe Photoshop 2020 Full Crack

Mega.nz Google Drive Fshare Link Dự Phòng

Cài đặt Adobe Photoshop 2020 Full Crack

https://youtu.be/wTgqpkYep0g

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button