Phần Mềm

Download Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack – Google Drive

Hơn 11 năm trước, một công ty tên là Adobe đã giới thiệu Photoshop với thế giới và mặc dù nó không phải là bộ công cụ tuyệt vời nhất vào thời điểm đó, nhưng ít ai biết rằng nó sẽ phát triển thành gã khổng lồ chỉnh sửa ảnh như ngày nay.

Tua nhanh đến tháng 10 năm 2017 và phiên bản mới của phần mềm phổ biến này đã cập bến với các công cụ mới, các tính năng được nâng cấp và thậm chí là một phần mới để giúp người mới bắt đầu chỉnh sửa ảnh của họ trong Adobe Photoshop CC.

Các tính năng của Adobe Photoshop CC  2018

Đối với những người có thể đã không sử dụng Photoshop trong một thời gian, nó hiện có sẵn như một phần của các gói Creative Cloud của Adobe (chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về các gói này trong phần giá trị đồng tiền), có nghĩa là, thay vì thanh toán một lần, bạn trả tiền hàng tháng để sử dụng nó cùng với một loạt các ứng dụng Adobe khác. Thay đổi này cũng có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình từ bất kỳ vị trí nào vì tác phẩm của bạn được lưu vào đám mây chứ không phải ổ cứng máy tính.

Adobe Photoshop CC được đóng gói với các công cụ bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh của mình hoặc sản xuất nghệ thuật kỹ thuật số theo cách không phá hủy và Adobe đã thêm khá nhiều công cụ mới vào phiên bản mới nhất của mình. Chúng ta hãy xem xét.

Có gì mới trong Adobe Photoshop CC  2018

Photoshop là một công cụ tuyệt vời nếu bạn biết cách sử dụng nó nhưng đối với người mới bắt đầu, nó có thể là một bộ công cụ phức tạp, vì vậy Adobe đã giới thiệu bảng điều khiển ‘Learn Photoshop’ mới, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt hơn.

Đối với những người đam mê Adobe, bạn có thể vui mừng khi biết rằng giờ đây bạn có thể truy cập ảnh LIghtroom từ màn hình bắt đầu trong Photoshop CC và tiếp tục với chủ đề ‘kết nối’, có một tùy chọn chia sẻ nhanh để bạn có thể đưa hình ảnh của mình lên mạng xã hội phương tiện truyền thông nhanh hơn. Ngoài ra, giờ đây việc sử dụng hình ảnh Adobe Stock dễ dàng hơn và định dạng tệp hình ảnh HEIF hiện có thể được mở.

Đối với các công cụ, các bàn chải đã phải làm rất nhiều việc với chúng, cũng như mặt nạ, Công cụ Bút và Phông chữ. Phần mềm hiện tốt hơn trong việc phát hiện tông màu da và khuôn mặt và Adobe đã thực hiện cải tiến hiệu suất cho một số khu vực của phần mềm, bao gồm bộ lọc, lớp và thời gian khởi chạy tệp.

Với sự phổ biến của nhiếp ảnh và video 360 độ ngày càng tăng, Adobe cũng đã giới thiệu một chế độ mới để mở và chỉnh sửa hình ảnh toàn cảnh hình cầu 360 độ.

Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các tính năng mới trong phần hiệu suất của bài đánh giá.

Hiệu suất Adobe Photoshop CC  2018

Đối với những người chưa thực sự sử dụng Photoshop trước đây, phần giới thiệu của phần hướng dẫn mới thực sự rất hữu ích. Có một số hướng dẫn hướng dẫn bạn từng bước hướng dẫn về các công cụ được sử dụng thường xuyên nhất trong phần mềm. Các hướng dẫn sẽ không giúp bạn thành thạo Photoshop nhưng chúng sẽ giúp cung cấp cho bạn các kỹ năng giới thiệu cơ bản cần thiết để hiểu và sử dụng phần mềm. Tổng cộng, có 16 hướng dẫn được xây dựng thành bốn danh mục và cũng như các hướng dẫn bằng văn bản, hướng dẫn hiển thị trực quan cho bạn nơi để nhấp (trên các hình ảnh mẫu tự động mở). Chúng là một bổ sung hữu ích, dễ làm theo và chúng sẽ giúp ích cho những người chưa có hoặc chỉ ở mức cơ bản về kiến ​​thức chỉnh sửa ảnh.

Hiện cũng có ‘các chú giải công cụ phong phú’ hữu ích được tích hợp sẵn trong đó bật lên khi bạn di con trỏ qua một công cụ và chúng hiển thị mô tả cũng như hoạt ảnh ngắn về cách công cụ hoạt động.

Cấu hình yêu cầu khi cài đặt Adobe Photoshop CC 2018 Full

  • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 8/10
  • Bộ nhớ RAM: 2GB
  • Dung lượng đĩa cứng: 2GB
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên.

Link Tải Adobe Photoshop CC  2018

Adobe Photoshop CC  2018 – 32 bit

Google Drive Fshare

Adobe Photoshop CC  2018 – 64 bit

Google Drive Fshare

Cài đặt Adobe Photoshop CC  2018

Đây là bản cài đặt repack được build lại, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã sở hữu Photoshop CC 2018 key bản quyền. Tốc độ cài đặt rất nhanh. Hãy làm theo:
  1. Mở File Cài Đặt, Nhấn Vào OK Rồi Đợi Tí…
  2. Đang Xã Nén Các Tiệp Tin Tạm Để Chuẩn Bị Cài…
  3. Nhấn Vào ENG Để Chuyển Sang Hiển Thị Tiếng Anh
  4. TẮT MẠNG, TÍCH CHỌN NHƯ HÌNH DƯỚI, Rồi Nhấn Install
  5. Ok Tiến Trình Cài Đặt Sẽ Diễn Ra, Photoshop CC 2018 Sẽ Được Cài Vào Máy Bạn, Full Bản Quyền, Sau Khi Cài Xong Chương Trình Cài Đặt Sẽ Tự Đóng Lại, Dọn Sạch Sẽ Các Tiệp Tin Tạm Được Tạo Ra Ở Bước 1

Cài đặt Adobe Photoshop CC  2018 bằng Video

https://youtu.be/8-_PrPpg0Wk

Tổng kết Adobe Photoshop CC  2018

Adobe Photoshop CC 2018 là một phần mềm cực kỳ phổ biến và không nghi ngờ gì khi nó là một công cụ tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất có mang lại nhiều cập nhật tuyệt vời mà các nhiếp ảnh gia không thể sống thiếu? Không hẳn, nhưng các nghệ sĩ kỹ thuật số có thể sẽ hài lòng với những cải tiến và bổ sung mà Adobe đã thực hiện cho Photoshop. Thêm vào đó, các hướng dẫn cũng rất thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button