Phần Mềm

Download Adobe Premier CS6 Full Crack 32/64 bit – Google Drive

Bạn có định sử dụng Adobe Premiere CS6 để chỉnh sửa video của mình không? Khám phá phương pháp an toàn để tải xuống Adobe Premiere CS6 nhanh chóng và an toàn.

Giao diện tùy chỉnh và thân thiện với người dùng Với giao diện trực quan, việc điều hướng Adobe Premiere CS6 thật dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các tính năng và công cụ của chương trình theo sở thích của mình. Ngoài ra, có thể loại bỏ một số bảng nhất định mà bạn không định sử dụng.

Cắt tỉa nâng cao Bạn có thể sử dụng các công cụ cắt tỉa cải tiến với khả năng chọn trình tự trong chế độ Cắt tỉa. Nó thuận tiện hơn so với việc sử dụng Màn hình Trim riêng biệt.

Khả năng ổn định video bị rung Trong bản phát hành trước của Adobe Premiere, bạn phải xuất cảnh quay sang After Effects để ổn định nó. Với Premiere CS6, bạn có thể nâng cao hiệu quả của mình bằng cách sửa video bị rung bằng Warp Stabilizer.

Khả năng dễ dàng áp dụng các hiệu ứng Sau khi tải xuống Adobe Premiere Pro CS6, bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chỉnh sửa video của mình, đặc biệt là khi áp dụng các hiệu ứng. Chỉ cần chọn một hoặc nhiều video trong dòng thời gian và chọn bộ lọc cần thiết trong bảng Hiệu ứng. Nhấp đúp vào nó và bộ lọc sẽ tự động được áp dụng cho video của bạn.

Công việc thuận tiện với âm thanh Làm việc với các bản âm thanh thậm chí còn trở nên dễ dàng hơn với cài đặt mặc định mới có tên là Tiêu chuẩn. Bạn có thể dễ dàng kết hợp âm thanh đơn âm, âm thanh nổi và âm thanh vòm.

Khả năng tạo chuỗi nhiều camera mở rộng Các phiên bản Adobe Premiere cũ hơn cho phép bạn chỉ làm việc với bốn camera đồng thời. Adobe Premiere Pro CS6 cung cấp khả năng chỉnh sửa video nhiều camera tiên tiến đồng thời cho phép bạn làm việc với nhiều góc máy ảnh nhất có thể.

Phần mềm nhanh Premiere Pro CS6 sử dụng công cụ phát lại Mercury, được cải tiến để phát lại liên tục trong các tác vụ, chẳng hạn như thay đổi kích thước nhóm bảng, phân loại màu và làm việc với các hiệu ứng trong thời gian thực

Yêu cầu hệ thống của Adobe Premiere CS6

Trước khi tải xuống Premiere Pro CS6, bạn cần tìm hiểu các yêu cầu hệ thống của phần mềm này vì nó chỉ hoạt động trên các máy tính mạnh. Vì vậy, hãy kiểm tra cẩn thận các thông số kỹ thuật được khuyến nghị cho Adobe Premiere Pro để không gặp vấn đề với việc cài đặt và sử dụng.

Cho cửa sổ

Bộ xử lý Bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II với hỗ trợ điện toán 64-bit
RAM 4GB (khuyến nghị 8GB)
Card âm thanh Tương thích với giao thức Đầu vào / Đầu ra Dòng âm thanh hoặc Mô hình Trình điều khiển Microsoft Windows
Dung lượng ổ cứng 4GB dung lượng đĩa cứng trống cho 64-bit (khuyến nghị 10GB)
Màn hình độ phân giải Màn hình 1280 × 900
VRAM 512MB trở lên (khuyến nghị 1GB)

Phần mềm miễn phí cho Adobe Premiere CS6

Đôi khi phân loại màu có vẻ là một thách thức thực sự. May mắn thay, có LUT, công cụ đặc biệt sẽ giúp bạn sửa màu hiệu quả và nâng cao giao diện tổng thể cho clip của bạn. Tận dụng tối đa gói phần mềm miễn phí hạng nhất này để đưa việc chỉnh sửa video của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Link Download Adobe Premiere Pro CS6 Full Crack

File .exe Adobe Premiere Pro CS6 – 32 bit

Fshare

File .exe Adobe Premiere Pro CS6 – 64 bit

Mediafire Google Drive

File Crack Adobe Premiere Pro CS6

Cài đặt Adobe Premiere Pro CS6 Full

https://streamable.com/pc4w0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button