Kiến Thức

Chi tiết sự kiện nhận khuyến mãi, giftcode, nhiệm vụ Hitclub

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ để game thủ truy cập chơi game ăn tiền. Đặc biệt phải kể đến Hit Club, là một website, ứng dụng rất nổi tiếng và uy tín hàng đầu. Tại đây, anh em có thể yên tâm trải nghiệm các trò chơi siêu hot. Mà các sự kiện lớn diễn ra hàng ngày, ai ai cũng có thể tham gia. Cùng điểm qua chi tiết sự kiện nhận khuyến mãi, giftcode, nhiệm vụ Hitclub qua các mục dưới đây nhé.

Giới thiệu chương trình khuyến mãi, giftcode, nhiệm vụ Hitclub

Hitclub tạo mọi điều kiện cho người chơi cả trong quá trình tham gia game trực tuyến. Mà còn vô vàn các chương trình khuyến mãi, giftcode, nhiệm vụ Hitclub lớn nhỏ. Chi tiết:

Khuyến mãi

Nhà phát hành chia khuyến mãi dành riêng cho các thành viên bao gồm:

  • Quà tặng dành cho tân thủ, tức là người chơi vừa đăng ký thành công nick game Hitclub. Cụ thể, chỉ cần đăng ký thành công với tài khoản được xác nhận hợp lệ. Anh em được nhận ngay số tiền hoàn vào ví có giá trị 50k.
  • Sự kiện sinh nhật, ngày lễ đặc biệt, kỷ niệm hoặc dành cho thành viên VIP.
  • Hoàn trả tỷ lệ phần trăm tương ứng nếu anh em bị thua tiền.

Đây là các đặc quyền hết sức thú vị của khuyến mãi, giftcode, nhiệm vụ Hitclub. Ngoài giá trị trả thưởng lớn cho thành viên cổng game.

Khuyến mãi
Khuyến mãi

Giftcode

Giftcode tức là mã số để game thủ nhận được quà từ website hoặc ứng dụng Hitclub. Rất đơn giản, anh em chỉ cần thường xuyên theo dõi Fanpage tại Facebook. Có thể dưới dạng livestream, chia sẻ bài viết, share về tường.

Nếu được xác nhận là đúng quy trình, người chơi nhận được một code tương ứng. Sau đó, nhấn vào mục nạp tiền. Chọn Giftcode là đã có thể sở hữu ngay phần quà khuyến mãi, giftcode, nhiệm vụ Hitclub có giá trị.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ tại cổng game khá đơn giản, thông thường là thường xuyên đăng nhập game. Sau đó, đặt cược với số tiền giới hạn được quy định chi tiết tại thể lệ. Nếu hoàn thành trong thời gian ngắn, hội viên được nhận đặc quyền to lớn từ hệ thống. Khuyến mãi, giftcode, nhiệm vụ Hitclub luôn rất dễ để chinh phục.

Chi tiết luật lệ tại Hitclub game thủ cần lưu ý

Game thủ cần phải lưu ý những điều sau đây để không bỏ lỡ tiền thưởng. Cũng như là không vi phạm luật lệ của khuyến mãi, giftcode, nhiệm vụ Hitclub:

  • Không sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc để nhận quà không chính đáng.
  • Không sử dụng phần mềm Tool hack hoặc sử dụng mánh khóe gian lận.
  • Mỗi thành viên cần phải đọc kỹ và chi tiết nhất sự kiện, chương trình diễn ra.
  • Thời gian áp dụng có giới hạn, do đó, anh em phải nhận nhanh nhất có thể.
Chi tiết luật lệ tại Hitclub game thủ cần lưu ý
Chi tiết luật lệ tại Hitclub game thủ cần lưu ý

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin cần thiết nhất cho người chơi đang tham gia vào Hitclub. Khuyến mãi, giftcode, nhiệm vụ Hitclub cực kỳ đơn giản. Mong rằng anh em không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button