Phần Mềm

Crack Microsoft Office 365 bằng CMD | Active Office 365

Microsoft Office là bộ phần mềm nổi tiếng nhất về năng suất. Với một khoản phí đăng ký hàng tháng khá thấp, Microsoft Office 365 cung cấp phần mềm đi kèm với quyền truy cập vào đám mây.

Từ bộ khởi động cơ bản (có các tính năng hạn chế) đến Microsoft 365, Office có sẵn để cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn trong bộ chương trình máy tính gia đình hoặc doanh nghiệp.

Nếu bạn đã từng sử dụng máy tính, chắc chắn bạn đã từng nghe qua cụm từ Microsoft Office. Những cái tên như Word, Excel, Outlook và Powerpoint tương đương với năng suất máy tính.

Từ bộ khởi động cơ bản (có các tính năng hạn chế) đến Microsoft 365, Office có sẵn để cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn trong bộ chương trình máy tính gia đình hoặc doanh nghiệp. Với mức phí đăng ký hàng tháng thấp, người dùng có thể cài đặt Microsoft 365 trên tối đa năm thiết bị, có thể bao gồm máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Crack Microsoft 365 bao gồm các chương trình chính mà bạn tìm thấy trong Microsoft Office, cũng như OneDrive và Skype. Trước đây, Skype từng là một sản phẩm độc lập yêu cầu trả phí để truy cập các chức năng cao hơn.

Tất cả phần mềm năng suất đều yêu cầu cập nhật. Với Active Microsoft 365, bạn sẽ luôn cập nhật khi các bản cập nhật được cài đặt ngay khi chúng được phát hành. Microsoft sẽ hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ với Microsoft bất kỳ lúc nào qua email, trò chuyện trực tuyến hoặc để nói chuyện với một người thực, hãy gọi cho trung tâm liên hệ.

Crack Microsoft Office 365 bằng CMD | Active Office 365

Bước 1: Tải file Script kích hoạt

pass giải nén: HQCNTH

Bước 2: Giải nén file. Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file” Activate AIO Tools…” và chọn Run as administrator

Bước 3: Nhấn phím L

Bước 4: Nhấn Phím số 5

script kich hoat office 365
script kich hoat office 365

Bước 5: Thông Báo Hoàn Thành

Các bạn nhấn phím bất kỳ để thoát

script kich hoat office 365 hình 2
script kich hoat office 365 hình 2

Bước 6: Nhấn phím O

Bước 7: Nhấn phím 1

Bước 8: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục.

Bước 9: Nhấn phím bất kì

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button