Phần Mềm

Download CyberGhost 6.5 VPN Full Crack miễn phí mới nhất 2021

CyberGhost là một trong những dịch vụ VPN yêu thích của tôi. Rất nhiều người có thể tự hỏi CyberGhost VPN là gì hoặc CyberGhost VPN có an toàn không? Có bản dùng thử miễn phí CyberGhost không? Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết với hy vọng giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nếu đây là điều bạn đang tìm kiếm trong dịch vụ VPN.

VPN hoạt động như thế nào?

VPN, viết tắt của Virtual Private Network, là một phần mềm bảo mật trực tuyến được thiết kế để giữ cho hoạt động của bạn an toàn trước các tin tặc, gián điệp và con mắt tò mò. Tuy nhiên, tính hữu dụng của VPN thậm chí còn vượt xa cả bảo mật trực tuyến.

VPN đơn giản hơn rất nhiều so với nhiều người tưởng tượng. Cách dễ dàng để nghĩ về nó sẽ là tưởng tượng VPN như một người trung gian giữa bạn và Internet. Thay vì gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến các trang web bạn muốn truy cập, bạn gửi chúng cho người trung gian này.

Khi đó, người trung gian đó áp dụng một số lớp mã hóa bổ sung cho dữ liệu của bạn, để chỉ bạn, người gửi chúng, sẽ không bao giờ biết những gì bên dưới. Khi mã hóa được thêm vào, dữ liệu sẽ được gửi đến trang web bạn muốn truy cập. Khi đến đích cuối cùng, lớp mã hóa đó sẽ được gỡ bỏ một cách an toàn và kết nối giữa bạn và trang web được thiết lập.

CyberGhost VPN là gì ?

CyberGhost là gì? Đầu tiên, CyberGhost là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Romania. Họ đã ở trong ngành công nghiệp VPN được 7 năm, đã được mua lại vài năm và họ tiếp tục tiến lên như một trong những VPN lớn nhất.

Ngoài chức năng VPN thông thường, CyberGhost bao gồm một loạt các tính năng bổ sung kèm theo. Nó có thể chặn các trang web độc hại, quảng cáo và trình theo dõi. Chuyển hướng HTTPS tự động đảm bảo rằng kết nối an toàn nhất có thể được thực hiện cho mọi trang web và nén dữ liệu tùy chọn có thể giảm băng thông, có thể tiết kiệm tiền cho điện thoại di động.

CyberGhost VPN có an toàn không ?

CyberGhost luôn là một lựa chọn VPN vững chắc . Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và quyền tài phán của Rumani giữ thông tin của bạn an toàn và bảo mật. Nếu cung cấp tất cả các chức năng thiết yếu của VPN với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Thêm vào đó, đây là một hệ thống không bị rò rỉ, hoạt động với Netflix, TOR và các dịch vụ torrent.

Đánh giá các tính năng của CyberGhost VPN

 • CyberGhost VPN giúp bạn mã hóa an toàn và mạnh mẽ trực tiếp từ PC vào  mạng riêng ảo (VPN) và giải phóng bạn ẩn danh với Internet mở. Mã hóa của nó dựa trên SSL, hoạt động với 256 bit và được tạo trên PC của bạn, vì vậy không bên thứ ba nào có thể chặn các khóa.
 • CyberGhost VPN cho phép sử dụng gần như  tất cả các chương trình Internet , bất kể mục đích của nó và giữ địa chỉ IP của bạn được ẩn đáng tin cậy trong khi bạn lướt, tải xuống hoặc truyền phát. * Chỉ có ngoại lệ là việc gửi email để tránh những kẻ gửi thư rác ra khỏi dịch vụ.
 • CyberGhost VPN bảo vệ bạn  trong các mạng WLAN và điểm truy cập công cộng và ngăn chặn tin tặc và người đánh hơi dữ liệu theo dõi truyền của bạn.
 • CyberGhost VPN có một nhóm  máy chủ rất thành thạo , liên tục được cải thiện và mở rộng.
 • Lựa chọn máy chủ miễn phí .
 • Tùy thuộc vào đường dẫn máy chủ tương ứng, tốc độ có thể đạt tới  tốc độ kết nối Internet thông thường của người dùng .
 • CyberGhost VPN đi kèm với các ứng dụng khách dễ dàng  cho Windows, Mac OS, Android và Android TV, iOS, Linux , Bộ định tuyến và Amazon FireStick và FireTV và hỗ trợ thêm  OpenVPN, L2TP, IPSec và PPTP trên Mac OS X, iOS, Windows, Linux và Android .
 • CyberGhost VPN hỗ trợ  tất cả các loại kết nối Internet , ví dụ: WLAN, quán cà phê Internet, UMTS, DSL, ISDN, modem.
 • Tường lửa tích hợp  như một tính năng bảo mật mở rộng.
 • KillSwitch:  Chặn ngay lập tức tất cả lưu lượng truy cập Internet sau khi ngắt kết nối không được xem xét khỏi VPN.
 • Máy chủ phát trực tuyến và tối ưu hóa torrent: Các máy  khách CyberGhost trên tất cả các nền tảng cung cấp các máy chủ được tối ưu hóa để tải xuống các nội dung bị khóa và truyền phát nội dung từ các trang web như  BBC  và  Netflix .
 • Các tính năng bảo vệ trước độc đáo để mở rộng bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến:
  – Trình chặn quảng cáo:  Xóa quảng cáo khỏi các trang web và ứng dụng
  – Bảo vệ chống vi-rút và trang web:  Chặn nội dung độc hại và các trang web độc hại
  – Nén dữ liệu:  Nén hình ảnh và nội dung web khác do đó tiết kiệm chi phí sử dụng dữ liệu di động
  – Ngăn theo dõi trực tuyến:  Xóa nội dung trang web có thể được sử dụng để theo dõi hành vi duyệt web của bạn
  – Buộc HTTPS:  Tự động buộc sử dụng giao thức HTTPS cho các trang web (nếu được hỗ trợ)

Link Tải phần mềm CyberGhost VPN Full Crack

Hướng dẫn cài đặt CyberGhost VPN Full

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button