Phần Mềm

Download CyberLink YouCam 7 Full Crack

Tải xuống CyberLink YouCam 7 Full Crack, bạn có thể gặp phải các vấn đề như vi rút, thiếu các chức năng và bản cập nhật quan trọng.
Đó là lý do tại sao người dùng có kinh nghiệm chọn phiên bản chính thức của CyberLink YouCam 7. Khi sử dụng chương trình này, bạn có thể phát video clip trên các nền tảng phổ biến điều khiển ánh sáng, độ sáng và độ tương phản ở chế độ thời gian thực.

CyberLink YouCam 7 bao gồm các công cụ chỉnh sửa khuôn mặt, hơn 200 hiệu ứng cho các cuộc trò chuyện và ghi video, cũng như một bộ công cụ đầy đủ để quay video.
Bạn có thể cải thiện ánh sáng hoặc độ sắc nét trong vài cú nhấp chuột. Cuối cùng, nó là một trong những phần mềm webcam miễn phí tốt nhất cho Windows 7 cung cấp khả năng giám sát và đăng nhập được bảo vệ nên bạn chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm.

Các tính năng của CyberLink YouCam 7:

Chỉnh sửa video trực tuyến dễ dàng
Bạn có thể thay đổi độ sáng, loại bỏ nhiễu và cải thiện gam màu. Hơn nữa, bạn có thể thêm một trong 54 khung hình, 9 bộ lọc và 30 biểu tượng cảm xúc.
Bên cạnh đó, bạn có thể chuẩn bị màn hình để phát hoặc thêm nội dung nào đó vào màn hình trong thời gian thực. Ví dụ: thêm mũi tên bằng bút vẽ hoặc sửa hình ảnh bằng công cụ Dấu.
Tạo một hình đại diện độc đáo
Bạn có thể tạo hình đại diện rất chi tiết: khuôn mặt, màu mắt, hình dạng môi, kiểu cắt tóc. Người dùng có thể chọn một số kiểu và màu sắc trong gam màu.
Sau khi tải xuống các hình ảnh cần thiết, bạn có thể thêm các chi tiết độc đáo vào hình đại diện, như mũ hoặc đồ trang sức, v.v.
Xử lý ảnh chụp màn hình dễ dàng
Bạn có thể chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa và gửi nó. Trình chỉnh sửa có sẵn bao gồm các công cụ để loại bỏ các khuyết điểm trên da, thay đổi hình dạng khuôn mặt, thêm bộ lọc và khung.
Bạn có thể chụp toàn bộ hoặc một phần của màn hình, cũng như chụp chuyển động của chuột. Tuy nhiên, những tính năng này sẽ không có nếu bạn sử dụng YouCam 7 crack.
Các công cụ bảo mật tuyệt vời
Chương trình phát hiện chuyển động và nhận dạng khuôn mặt để đăng nhập. Nhờ chế độ xem, chương trình ghi lại ảnh từ webcam và phản ứng để phát hiện chuyển động. Hơn nữa, YouCam ghi nhớ đặc điểm khuôn mặt của bạn.
Bạn có thể điều chỉnh chương trình để máy tính xách tay tự động bị chặn cho đến khi webcam nhận ra bạn. Chức năng đăng nhập cũng được hỗ trợ bởi nhiều trang web, bao gồm Facebook, Google, Yahoo, YouTube, Amazon, eBay, Flickr và Twitter.

yêu cầu hệ thống

Hệ điêu hanh Microsoft Windows 10, 8.1 / 8, 7
Bộ xử lý Intel Core ™ i5 hoặc AMD Phenom® II X4 B60
Lưu trữ 1GB để cài đặt sản phẩm
RAM 4GB
Độ phân giải màn hình 1024 X 768 pixel, 16 bit màu

Link Tải CyberLink YouCam 7

Google Drive Mshare Fshare

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button