Phần Mềm

Download Deep Freeze Full Crack + Key Kích Hoạt

Deep Freeze Standard 8.38 Phiên bản mới nhất và Liên kết đơn dành cho Windows. Nó cũng có đầy đủ Thiết lập ngoại tuyến và trình cài đặt độc lập và Phiên bản nén của Deep Freeze Standard 8.38.

Giới thiệu Deep Freeze Standard + Enterprise 8 Full

Deep Freeze Standard 8 là một hệ thống sao lưu và phục hồi Deep Freeze Standard 8 có thể vô hiệu hóa tất cả các thay đổi được thực hiện đối với hệ điều hành của máy tính ở lần khởi động lại tiếp theo.

Deep Freeze Standard 8 là loại công cụ được khuyên dùng khi bạn thực sự không muốn bất kỳ ai khác thực hiện một số sửa đổi không đáng có đối với hệ thống ảo của mình.

Nói một cách đơn giản, khi kích hoạt Deep Freeze, nó sẽ khôi phục lại toàn bộ cài đặt ban đầu của máy tính ở lần khởi động tiếp theo.

Deep Freeze Standard 8 là giải pháp của Faronics để nhanh chóng khôi phục cài đặt và các thay đổi phần mềm Windows khác sau mỗi lần khởi động.

Chương trình Deep Freeze Standard 8 trở lại trạng thái trước đó bằng cách chụp ảnh tất cả các cài đặt Windows sau khi đặt lại; những thay đổi này, nếu người dùng áp dụng hoặc sự xâm nhập của vi-rút tạo ra chúng, phần mềm Deep Freeze Standard 8 sẽ trở lại trạng thái ban đầu và với tính năng Deep Freeze Standard 8, Deep Freeze thậm chí có thể thay thế cho phần mềm chống vi-rút và nó đủ để khởi động lại Windows tại thời điểm vi rút xâm nhập.

Ứng dụng Deep Freeze Standard 8 thường được sử dụng trong các cybercafes, văn phòng, trường học và nói chung cho các máy tính sử dụng công cộng.

Các tính năng của Deep Freeze 8

 • Bắt đầu: sau khi được cài đặt đúng, chương trình sẽ lưu các cài đặt gốc của hệ thống (ứng dụng và dữ liệu). Sau đó, người dùng có thể chọn giữa chế độ “đóng băng” và “rã đông” để biết máy có chấp nhận các thay đổi hay không.
 • Khôi phục: bằng cách đóng băng cài đặt hệ thống, ứng dụng và vị trí của ổ đĩa,  Deep Freeze Standard  được chuẩn bị để khôi phục máy tính. Theo lệnh của người dùng, nó truy xuất tất cả các cấu hình sau khi khởi động Windows.
 • Bảo mật: ở chế độ “đóng băng”, phần mềm cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn khỏi vi-rút và các ứng dụng không mong muốn. Điều đáng lưu ý là có thể nhận thấy sự hiện diện của các phần tử độc hại khi sử dụng máy tính, nhưng những mối đe dọa này sẽ bị loại bỏ trong quá trình khởi động.
 • Hỗ trợ:  Deep Freeze Standard  hỗ trợ tất cả các loại ổ cứng và phân vùng. Nó tương thích với các tiêu chuẩn SCSI, ATA, SATA và IDE và với các hệ thống tệp FAT, FAT 32 và NTFS.

Thông tin tệp

 • Dung lượng tệp  :  13.0 MB
 • Sau khi giải nén:  18,3  MB
 • Nhà xuất bản:   Adobe
 • Loại tệp:  Tệp Exe
 • Ngày phát hành: 3 tháng 3, 2017
 • Ngôn ngữ:  Tiếng Anh

Yêu cầu hệ thống đối với Deep Freeze

 • Deep Freeze yêu cầu Windows XP / Vista / 7 / 8.1 hỗ trợ cả 32 và 64 bit. và 10% dung lượng ổ cứng trống
 • Deep Freeze yêu cầu 10% ổ cứng còn lại làm dung lượng trống
 • Quản trị viên cấu hình Deep Freeze và Bảng điều khiển dành cho doanh nghiệp yêu cầu Windows XP / Vista / 7 / 8.1 hoạt động bình thường
 • Thông tin về các yêu cầu hệ thống của Faronics Core có thể được tìm thấy trong hướng dẫn sử dụng Faronics Core
 • Các yêu cầu phần cứng giống như các yêu cầu được đề xuất cho hệ điều hành máy chủ
 • Máy chủ đóng băng sâu
 • Deep Freeze Server được hỗ trợ trên Windows Server 2003, 2003 R2, 2008 và 2008 R2, cả 32 và 64 bit đều được hỗ trợ
 • Deep Freeze yêu cầu 10% ổ cứng còn lại làm dung lượng trống
 • Quản trị viên cấu hình Deep Freeze và Bảng điều khiển doanh nghiệp được hỗ trợ trên Windows XP, Vista, Windows 7, Server 2003, 2003 R2, 2008 và 2008 R2, cả hai phiên bản 32 và 64 bit đều được hỗ trợ

http://downloads.faronics.com/Install/Faronics_DFE.zip

Link tải Deep Freeze Full Crack

Nhấp vào nút Tải xuống Dưới đây  để bắt đầu Deep Freeze Standard Miễn phí với Liên kết Tải xuống  Trực tiếp

Deep Freeze Standard – Dành cho cá nhân

Download

Deep Freeze Enterprise – Dành cho hệ thống

Download

Hướng dẫn Cài đặt Deep Freeze Full Crack

Bước 1: Tải file  và giải nén. Chạy file cài đặt đuôi .exe

Bước 2: Click chọn ‘Next’ để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Tick chọn vào ô ‘I accept the terms…’ và nhấn Next

Bước 4: Bạn nhập Key ở trong bản Crack hoặc Key ‘14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax’ vào phần ‘License Key’, sau đó nhấp chọn ‘Next’ để tiếp tục.

Bước 5: Chọn ổ cứng mà bạn muốn thực hiện đóng băng, ( ổ C mặc định là được đóng băng rồi nhé ) sau đó nhấp chọn ‘Next’ để tiếp tục

Bước 6: Nhấp chọn ‘Install’ để quá trình cài đặt bắt đầu.

Bước 7:  Sau khi cài đặt xong phần mềm tự khởi động lại máy tính của bạn. Deep Freeze sẽ hiện 1 bảng thông báo yêu cầu bạn nhập mật khẩu cho phần mềm, khoảng 10s là biến mất. Các bạn nhấn vào mũi tên dưới khau ứng dụng bên dưới. Giữ nút shift + chuột trái 2 lần để mở phần mềm lên

Bước 8: Nếu  bạn chưa cài đặt mật khẩu cho phần mềm thì cứ nhấn OK

Bước 9: Chuyển qua tab Password và cài mật khẩu

*Lưu ý: Vậy là các bạn đã kích hoạt và cài đặt thành công Deep Freeze phiên bản Pro full tính năng vĩnh viễn rồi đó nha. Phần mềm có 3 chức năng chính:

 • Boot Frozen: Khởi động máy tính với chế độ đóng băng. Chế độ này các cài đặt trên máy tính sẽ tự mất khi khởi động.
 • Boot Thawed on next:   Cho phép máy tính khởi động lại với số lần được xác định trước. Chọn số lần máy khởi động lại trong [Restarts]
 • Boot Thawed: Bỏ Chế độ đóng băng – có nghĩa là trở lại bình thường, bạn có thể cài đặt phần mềm….

Sau khi lựa chọn thì bạn nhấn Apply and Reboot > Nhấn OK là xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button