Phần Mềm

Download Driver Easy 5.6 Pro Full Crack – Link Google Drive

Hầu hết các sự cố trên máy tính chạy Windows là do trình điều khiển hoạt động không chính xác. Chúng tôi đã viết một hướng dẫn về phương pháp cập nhật trình điều khiển, vui lòng kiểm tra. Cách cập nhật trình điều khiển. Driver Easy, là một trong những công cụ trong số phần mềm cập nhật trình điều khiển, được phát triển vào năm 2009 đặc biệt để giảm bớt nhiệm vụ nhận dạng thiết bị, tìm kiếm và cập nhật trình điều khiển. Với nó, người ta có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển cần thiết trong một cú nhấp chuột.

Windows 10 sử dụng thư viện trình điều khiển riêng cho tất cả các loại thiết bị, nhưng vẫn có thể có trình điều khiển lỗi thời nếu dịch vụ bị tắt. Sau đó, cần phải cập nhật thủ công hoặc sử dụng phần mềm chuyên dụng như Driver Easy.

Đối với các thử nghiệm nội bộ của chúng tôi, chúng tôi sử dụng máy tính xách tay Asus tiêu chuẩn với Windows 10 64 bit, RAM 12 GB, bộ xử lý Intel Core I3-4005U 1,70 GHz, SSD 256 GB và độ phân giải màn hình 1366×768. Vì trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi cũng dành thời gian tải xuống, chúng tôi nên nêu tốc độ kết nối của mình để công bằng. Thông qua dịch vụ SpeedTest chúng tôi nhận được: tốc độ tải xuống 425 Mbps, tốc độ tải lên 166 Mbps.

Cài đặt Driver Easy không yêu cầu các kỹ năng công nghệ đặc biệt – chỉ cần tải xuống một tệp và khởi chạy nó. Trong chế độ tùy chỉnh của người dùng, người dùng có thể chọn thư mục để cài đặt, tạo biểu tượng trên màn hình và tạo tác vụ quét theo lịch trình. Bạn luôn có thể bắt đầu với một phiên bản miễn phí, tìm liên kết dưới đây.

Tính năng của Driver Easy Pro

Quét / Sửa chữa

Tab quét hiển thị số lượng trình điều khiển khả dụng để cập nhật nếu quá trình quét đã được thực hiện và nút Quét Quét ngay bây giờ luôn có sẵn. Trong trường hợp của chúng tôi, lần quét hệ thống đầu tiên kéo dài 19 giây.

Sau khi quét xong, chúng tôi sẽ tự động chuyển đến tab Cập nhật. Đối với máy tính xách tay của chúng tôi, 6 trình điều khiển đã được phát hiện là lỗi thời. Chúng tôi đã chọn 1, cụ thể là trình điều khiển âm thanh Realtek, vì nó chiếm nhiều bộ nhớ nhất.

Tính năng bổ sung

Người dùng có thể xem thông tin chung về cấu hình hệ thống trong tab Thông tin phần cứng. Về cơ bản, nó giống như trong Trình quản lý thiết bị, nhưng thông tin và tiện lợi hơn một chút, ngoài ra, nó cũng có thể được xuất sang tệp TXT (phiên bản Pro). Để biết thông tin chi tiết và chính xác về một thiết bị và các thành phần, chúng tôi khuyên dùng các ứng dụng đặc biệt như AIDA64, CPU-Z.

Tab công cụ cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích hơn, nhưng một lần nữa, chỉ dành cho người dùng Pro. Điều này bao gồm sao lưu trình điều khiển, phục hồi, quét trình điều khiển ngoại tuyến. Nhân tiện, quét ngoại tuyến ngụ ý khả năng quét PC mà không cần kết nối Internet, xuất tệp, chạy Driver Easy trên thiết bị khác, nhập tệp được tạo và tải xuống trình điều khiển được đề cập – tất cả theo thứ tự đó.

Lợi ích, ưu và nhược điểm

Driver Easy là một sản phẩm chất lượng với giao diện người dùng phù hợp và một bộ các tính năng cần thiết cho loại phần mềm này. Cơ sở dữ liệu trình điều khiển rất ấn tượng và trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, rõ ràng rằng nó không chỉ bao gồm các trình điều khiển chính thức từ các nhà sản xuất, mà còn bao gồm các trình điều khiển người dùng tùy chỉnh với chứng nhận WHQL từ Microsoft. Tuy nhiên, chúng tôi đã nghi ngờ về một số trình điều khiển đó và không có cách nào để kiểm tra thực tế tất cả chúng.

Ưu điểm

  • Kiểm tra trình điều khiển tự động
  • Cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn
  • Tiêu thụ tài nguyên thấp
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

  • Không có MacOS, Linux, iOS, Android
  • Quảng cáo ở phiên bản miễn phí
  • Tốc độ tải xuống chậm
  • Phiên bản miễn phí gần với vô dụng

Thông số kỹ thuật

Eascare Technology Ltd., nhà cung cấp Driver Easy, thực hiện nhiều bài kiểm tra thực hành hơn Microsoft, sử dụng các kết hợp phần cứng / HĐH / phần mềm phổ biến. Họ đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong các quy trình xác nhận trình điều khiển để đảm bảo tính chính xác, an toàn và ổn định.

Nhà cung cấp Driver EAS.com
Phiên bản mới nhất v5.6.12
Các hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 / 10
Kích thước tập tin cài đặt 4,83 MB
Ngôn ngữ menu 14
Cơ sở dữ liệu trình điều khiển 8.000.000
Tính năng bổ sung cập nhật một lần nhấp, sao lưu
Giá cả miễn phí / đăng ký
Giấy phép $ 29,95 Đăng ký 1 năm / 3 PC

Link Download Driver Easy 5.6 Pro Full Crack

Link Mega.nz

Link Google Drive

Link Mshare

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Driver Easy Pro Full

Đây được coi là bài viết hướng dân tốt nhất, cập nhất phần mềm mới nhất. Anh em nhấn link ở trên để tải về và giải nén nhé.

Bước 1: Chạy file cài đặt Driver Easy

Bước 2: Click chọn “Standard installation of the program” sau đó bấm Next.

Bước 2: Tích vào ô Continue installation và nhấn Next.

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục luôn nhé

Bước 4: Tiếp tục chọn Next để qua bước tiếp theo.

Bước 5: Tùy chỉnh cài đặt

Ở bước này quan trọng lắm nhé, các bạn tick vào ô “Create Desktop icon” để tạo icon phần mềm bên ngoài màn hình desktop, và bỏ dấu tick ở ô “Visit the lrepacks.ru website”. Sau đó nhấn Next thôi.

Nhìn chung, Driver EAS rất đơn giản để sử dụng, có chức năng phân tích hệ thống nhanh chóng và có thể tự động tải xuống và cập nhật trình điều khiển hệ thống của bạn. Nhược điểm là nó có thể không hoạt động hoàn toàn với tất cả các thành phần của nhà sản xuất PC và các bản cập nhật trình điều khiển bị giới hạn trong phiên bản dùng thử miễn phí của ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button