Phần Mềm

Download ABBYY FineReader 12 Professional Full Crack

ABBYY FineReader Engine 12 bao gồm ABBYY OCR mới nhất và các công nghệ phân loại tận dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo. SDK hỗ trợ các xu hướng triển khai phần mềm hiện đại như triển khai trong Đám mây, môi trường ảo và bộ ghép nối, đồng thời cung cấp một số cải tiến bổ sung.

ABBYY FineReader 12 hoạt động như thế nào

Các thuật toán phân loại nâng cao trong FineReader Engine 12 tận dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo như Học máy và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên để cung cấp khả năng phân loại tài liệu chính xác – với các tùy chọn linh hoạt, khả năng học trên tài liệu thực và khả năng thiết lập hệ thống phân loại rất chi tiết. Hai bộ phân loại có thể được đào tạo trên các mẫu tài liệu có sẵn và được sử dụng sau này trong quá trình phân loại (riêng lẻ hoặc kết hợp):

  • Bộ phân loại hình ảnh Bộ phân loại
    này thu thập thông tin trực quan về hình ảnh tài liệu và cung cấp kết quả phân loại nhanh dựa trên các đặc điểm của hình ảnh.
  • Bộ phân loại văn bản
    Bộ phân loại này trích xuất thông tin về nội dung văn bản của tài liệu, giúp tăng độ chính xác của việc phân loại. Đối với Trình phân loại văn bản, FineReader Engine 12 cũng cung cấp các chế độ phân loại giúp tối ưu hóa việc phân loại để có độ chính xác cao hoặc khả năng thu hồi cao:
    • Chế độ chính xác cao được khuyến nghị trong các tình huống, trong đó điều quan trọng là phải phân loại chính xác tài liệu vào đúng danh mục và hạn chế đến mức tối thiểu việc gán nhầm lớp.
    • Chế độ thu hồi cao được khuyến nghị trong các tình huống, trong đó điều quan trọng là phải phát hiện tất cả các tài liệu thuộc một danh mục nhất định và hạn chế nguy cơ chúng có thể bị bỏ sót.

Phiên bản mới của FineReader Engine cũng có tính năng API phân loại được cải tiến và làm lại đáng kể : Các thuật toán mới và kỹ thuật xác nhận chéo tích hợp giúp công việc với API phân loại thuận tiện và dễ dàng và cho phép tối ưu hóa độ chính xác của phân loại trong bước đào tạo.

Tính Năng ABBYY FineReader 12 

Số hóa tài liệu giấy với độ chính xác vượt trội

FineReader cho phép bạn sử dụng các máy quét và MFP độc lập hoặc được nối mạng để quét và chuyển đổi ngay lập tức tài liệu thành văn bản có thể chỉnh sửa và PDF có thể tìm kiếm. Cung cấp độ chính xác nhận dạng lên đến 99,8% *, nó giúp loại bỏ nhu cầu nhập lại thông tin từ tài liệu giấy theo cách thủ công và giúp đơn giản hóa việc xử lý tài liệu trong công ty của bạn.

Xử lý tài liệu nhanh hơn và Tác vụ một cú nhấp chuột tùy chỉnh

Chuyển đổi tài liệu trong Chế độ nhanh mang lại kết quả nhanh hơn tới 40%. Thêm vào đó, xử lý đa lõi tốc độ cao cho phép phân chia và thực hiện xử lý các trang trong các tài liệu nhiều trang song song để hợp lý hóa quy trình làm việc và tăng tốc độ.
Giao diện thân thiện với người dùng của FineReader cũng loại bỏ nhu cầu tìm hiểu các quy trình và cài đặt phức tạp. Và bạn có thể tạo Tác vụ nhanh bằng một cú nhấp chuột của riêng mình theo nhu cầu của bạn và chia sẻ chúng với nhóm làm việc của bạn.

OCR tự động và chuyển đổi hàng loạt

Tối ưu hóa quá trình xử lý hàng loạt tài liệu với công cụ ABBYY Hot Folder! FineReader Corporate có thể giám sát một thư mục cụ thể trên ổ đĩa cục bộ, ổ đĩa mạng hoặc máy chủ FTP hoặc hộp thư và tự động xử lý bất kỳ tệp nào hoặc hàng loạt tệp nào được đặt ở vị trí đã chỉ định.
FineReader Corporate cung cấp các công cụ tinh vi mang lại sự linh hoạt hơn cho quá trình xử lý OCR hàng loạt: bạn có thể lên lịch chuyển đổi tài liệu cho những thời điểm cụ thể và quản lý đồng thời các tác vụ chuyển đổi trong Thư mục nóng.

Cấp phép mạng hiệu quả về chi phí

Với giấy phép đồng thời FineReader 12 Corporate, bạn có thể cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính nếu cần – nhưng chỉ trả tiền cho những người dùng chạy FineReader đồng thời. Công cụ Quản lý Giấy phép giúp việc gán, thêm, xóa và theo dõi giấy phép nhanh chóng và dễ dàng. Giấy phép đồng thời cũng hỗ trợ cài đặt Máy chủ đầu cuối.

Kéo báo giá và trích xuất dữ liệu

Không cần phải đợi toàn bộ tài liệu được chuyển đổi trước khi bạn có thể bắt đầu làm việc với nó. FineReader Corporate hiện cho phép bạn trích xuất ngay lập tức văn bản, bảng và bất kỳ nội dung nào khác đã được nhận dạng – ngay cả khi phần còn lại của tài liệu chưa được chuyển đổi. Chọn bất kỳ đoạn nào bạn cần sao chép và FineReader sẽ cung cấp nó để sao chép trong vài giây.

Chuyển đổi PDF nâng cao và bảo mật

FineReader dễ dàng chuyển đổi các tài liệu và PDF đã quét thành các tài liệu PDF và PDF / A có thể tìm kiếm được tối ưu hóa để lưu trữ và truy xuất. Nén tài liệu làm giảm kích thước tệp của tài liệu PDF, giúp tiết kiệm tài nguyên lưu trữ và làm cho tài liệu PDF dễ dàng chia sẻ và lưu trữ hơn.
FineReader cũng hỗ trợ bảo vệ bằng mật khẩu trong các tệp PDF và cung cấp các công cụ để xử lý thông tin nhạy cảm và bí mật.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn bất kỳ OCR nào khác

Mở rộng khả năng toàn cầu của bạn! ABBYY FineReader 12 nhận dạng và chuyển đổi tài liệu bằng bất kỳ sự kết hợp nào của 190 ngôn ngữ được hỗ trợ – và hiện bao gồm OCR được cải thiện đáng kể cho các ngôn ngữ Châu Á và tiếng Ả Rập.

Nhiều định dạng được hỗ trợ

FineReader 12 hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra – bao gồm DOCX, XLSX, ODT, PPT và nhiều định dạng khác. Kết quả chuyển đổi cũng có thể được gửi trực tiếp đến các ứng dụng như Microsoft® Word, Excel®, PowerPoint®, Apache OpenOffice ™ Writer và Adobe® Acrobat / Reader.

Dễ dàng triển khai và quản lý

Ưu điểm ABBYY FineReader 12

Độ chính xác nhận dạng nâng cao: FineReader 12 mang lại độ chính xác nhận dạng lên đến 99,8%

Lưu giữ bố cục tài liệu: Giữ lại hầu hết các thành phần bố cục tài liệu, chẳng hạn như biểu đồ, sơ đồ, cột văn bản, hình ảnh, bảng, v.v.

Nhận dạng tài liệu đa ngôn ngữ: Xử lý tài liệu với bất kỳ sự kết hợp nào của 190 ngôn ngữ được hỗ trợ. 45 trong số 190 ngôn ngữ cũng có hỗ trợ từ điển

Tích hợp với Từ điển Tùy chỉnh Microsoft Word: Tạo danh sách từ tùy chỉnh để xử lý các tài liệu ngành hoặc nghề cụ thể

Từ điển người dùng tùy chỉnh: Thêm từ hoặc tạo từ điển của riêng bạn

Nhận dạng nội dung ô bảng: Chỉ định loại ô cũng như các thuộc tính của nó, chẳng hạn như hướng văn bản, hình ảnh, ngôn ngữ và số trong cửa sổ “Hình ảnh” của FineReader 12

Lọc nền thông minhL Sử dụng công nghệ ngưỡng động, trước nhận dạng OCR, để điều chỉnh độ tương phản khi chuyển đổi thang độ xám và hình ảnh màu sang đen trắng để có kết quả nhận dạng tốt hơn

Chế độ nhận dạng cho fax và tài liệu đánh máy :Chỉ định “loại in” của tài liệu và áp dụng nó cho toàn bộ tài liệu, các khối đã chọn hoặc ô bảng

Link Tải ABBYY FineReader 12 Full

Mshare Google Drive Mega.nz

Cài đặt và kích hoạt ABBYY FineReader 12

Bước 1: Tải file ở đường link phía trên, giải nén, và nhấn vào file .exe để cài đặt. Nó hiện lên bảng thông báo thì chọn YES nhé.

Bước 2: Nhấn Next

Bước 3: Nhấn Install để tiến hành cài đặt. Sau đó bạn đợi vài phút cho phần mềm được cài xong là đã sử dụng được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button