Phần Mềm

Download ACDsee Photo Studio Ultimate Full Crack

Giống như Adobe, ACDSee đã xuất hiện từ những ngày đầu của nhiếp ảnh kỹ thuật số. Mặc dù thiếu nhận dạng tên tương đối , gói công việc và chỉnh sửa ảnh của ACDSee, ACDSee Photo Studio Ultimate, từ lâu đã có những người cộng tác thích nó hơn Lightroom. ACDSee tiếp tục phát triển phần mềm của mình và giờ đây nó bao gồm các khả năng chỉnh sửa lớp giống như Photoshop.

ACDSee Photo Studio Ultimate là gì?

ACDSee’s Photo Studio Ultimate 2020 là gói phần mềm dành cho Windows kết hợp trình quản lý tài sản kỹ thuật số và trình chỉnh sửa ảnh RAW với các lớp.

ACDSee’s Photo Studio Ultimate 2020 là gói phần mềm hoàn chỉnh kết hợp Trình quản lý tài sản kỹ thuật số (DAM) và bộ chỉnh sửa hình ảnh thành một chương trình tất cả trong một. Cho dù bạn sử dụng nó như một giải pháp thay thế cho các chương trình chỉnh sửa khác như Lightroom, Photoshop, CaptureOne, Luminar hoặc đơn giản là một tùy chọn chỉnh sửa thay thế, Photo Studio Ultimate 2020 của ACDSee rất mạnh mẽ và linh hoạt.

ACDSee’s Photo Studio Ultimate 2020 có bốn chế độ chính: Quản lý, Ảnh, Xem và Phát triển. Có rất nhiều thứ nó có thể làm, vì vậy tôi sẽ chỉ cung cấp một số tính năng chính của mỗi chế độ.

Tính năng ACDSee Photo Studio Ultimate 2020

 • Có thể chỉnh sửa văn bản phong phú, bao gồm khả năng thêm văn bản dưới dạng các lớp duy nhất và tùy chỉnh phông chữ, kích thước, màu sắc, kiểu dáng, biện minh, độ mờ đục, và nhiều hơn nữa trong khi xếp lớp và trộn.
 • Thay đổi kích thước vải có thể mở rộng ra ngoài bố cục của bạn và thêm các lớp mới hoặc các nền có màu hoặc hoa văn khác nhau.
 • Các thước đo và hướng dẫn có thể tùy chỉnh giúp giữ văn bản, đối tượng và các lớp được tổ chức với chức năng snap-to và khả năng thêm nhiều hướng dẫn khi cần thiết. Các mục cũng có thể được chụp vào các cạnh và góc của khung vẽ và lưới có thể được hiển thị cho các vị trí chính xác.
 • Các hiệu ứng lớp khác nhau cho phép bạn thêm ánh sáng bên trong, bóng tối, góc xiên, đường viền hoặc mờ giữa một lớp hình ảnh và văn bản, với khả năng lưu tệp lớp dưới dạng tệp .acdc cho nhu cầu chỉnh sửa trong tương lai.
 • Công cụ Blended Clone có thể sao chép pixel từ vùng nguồn sang vùng đích với chế độ tự động trộn trong vùng đích để có giao diện liền mạch.
 • Phù hợp với HDR và ​​nhu cầu sắp xếp tiêu điểm, chức năng tự động căn chỉnh và tự động trộn giúp hợp nhất các lớp hình ảnh được chụp trong một cụm để đạt được một bố cục liền mạch.
 • Tô màu cho hình ảnh của bạn bằng cách nhập và áp dụng LUT làm bộ lọc không phá hủy hoặc để sáng tạo hơn, phát triển LUT của riêng bạn bằng cách sử dụng kết hợp vô hạn các lớp điều chỉnh đầy màu sắc và áp dụng làm bộ lọc chế độ Chỉnh sửa hoặc Phát triển hoặc làm lớp điều chỉnh bổ sung.
 • Ngoài các tệp hình ảnh, bạn có thể lướt qua các tài liệu PDF và Microsoft Office, bao gồm các trang tính trên các tài liệu Excel nhiều tab và xếp hạng các tài sản kỹ thuật số dựa trên mức độ quan trọng.
 • Hỗ trợ Dropbox và OneDrive tích hợp để lưu trữ tệp dựa trên đám mây hoặc truy cập bổ sung vào các ổ đĩa gốc đồng bộ hóa đám mây có sẵn trong chế độ Quản lý.
 • Tạo tối đa năm giỏ hình ảnh để thu thập và lưu giữ hình ảnh và tệp phương tiện từ khắp nơi trên ổ cứng của bạn. Giỏ hình ảnh cá nhân có thể được đặt tên, chỉnh sửa và nội dung của chúng có thể được chia sẻ.
 • Công cụ Tìm kiếm trùng lặp nâng cao định vị các tệp trùng lặp trên nhiều thư mục và vị trí khác nhau và sau đó có thể đổi tên hoặc xóa các tệp được phát hiện.
 • Xử lý hàng loạt nâng cao cho phép chuyển đổi các nhóm tệp thành các định dạng khác từ một hộp thoại thuận tiện và có thể truy cập.
 • Một loạt các bộ từ khóa được tải sẵn, cùng với khả năng tạo và tùy chỉnh danh sách từ khóa, có thể được áp dụng cho các tệp và xuất để chia sẻ để tiết kiệm thời gian sắp xếp và ghi nhãn tệp.

Nhận diện và nhận diện khuôn mặt

Công cụ nhận diện khuôn mặt và nhận diện khuôn mặt mạnh mẽ sẽ tự động tìm thấy con người trong ảnh của bạn, vì vậy bạn có thể đặt tên cho họ cho các nhu cầu tìm kiếm và gắn thẻ trong tương lai. ACDSee tìm hiểu tên nào sẽ được đặt cho khuôn mặt nào và có thể được sử dụng để đề xuất các kết quả khớp có thể trong tương lai. Ngoài ra, một hàng loạt các bức ảnh chưa được đánh dấu của mọi người có thể được tạo để phê duyệt và gắn thẻ ảnh hiệu quả trong thư viện.

Quản lý tài sản kỹ thuật số

Giúp tìm, sắp xếp, di chuyển, sắp xếp và chia sẻ hình ảnh, các tệp có thể được bổ sung bằng xếp hạng, từ khóa phân cấp, danh mục, dữ liệu vị trí, thẻ trực quan và nhãn màu có thể tùy chỉnh để nhận dạng hình ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Chỉnh sửa dựa trên lớp

Không gian làm việc của Layered Editor cho phép làm việc theo cách không phá hủy trong khi áp dụng các điều chỉnh ảnh tham số. Bằng cách làm việc trong các lớp, các chỉnh sửa và hiệu ứng riêng lẻ có thể được tinh chỉnh bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến tệp hình ảnh gốc.

Chỉnh sửa thô

Chỉnh sửa tập tin thô phong phú hỗ trợ hơn 500 kiểu máy ảnh khác nhau và cung cấp khả năng điều chỉnh độ phơi sáng, độ rõ nét, độ sắc nét, ánh sáng, màu sắc, nhiễu, chi tiết và các thuộc tính hình ảnh bổ sung.

Công cụ chỉnh sửa bổ sung

 • Các chức năng Hướng dẫn, Cộng đồng và Hội thảo của ACDSee giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng và tận hưởng quá trình chỉnh sửa trong cộng đồng.
 • Ứng dụng ACDSee Mobile Sync dành riêng cho iOS và Android cho phép truyền tệp không dây từ máy tính sang thiết bị di động được ghép nối. ACDSee Light EQ cho phép điều chỉnh ánh sáng ở các khu vực cụ thể trong hình ảnh mà không ảnh hưởng đến các khu vực khác và có thể đồng thời làm sáng các khu vực quá tối và tối, khu vực quá sáng. Ví dụ: nếu chủ thể nền trước bị ngược sáng, bạn có thể dễ dàng làm sáng chủ thể đó lên mà không làm mờ hậu cảnh.

Link Tải ACDSee Photo Studio Ultimate 2020 13.0.2  Full

Cài đặt và kích hoạt ACDSee Photo Studio Ultimate 2020

Bước 1: Tải file vài giải nén, chạy file ACDSee Photo Studio.exe

Bước 2: Bỏ dấu tick ở ô ” Install as homepage and default search engine hi.ru”

Bước 3: Tick vào ô “English language”

Bước 4: Nhấn Next 3 lần

Bước 6: Nhấn Install

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button