Phần Mềm

Download Bandicam 4.61 Full Crack + Portable | 32/64 bit

Bạn muốn chụp màn hình hoặc chơi trò chơi của bạn để tạo video hướng dẫn hoặc video chơi game? Hoặc đơn giản là bạn muốn quay video bằng webcam của bạn? Sau đó, bạn cần phần mềm ghi màn hình rắn. Trong bài viết này, tôi sẽ xem Bandicam – một trong những chương trình chụp màn hình phổ biến nhất dành cho YouTubers.

Giới thiệu tổng quan về Bandicam

Được phát hành vào năm 2009 , Bandicam là phần mềm phổ biến để tạo bản ghi màn hình trên máy tính Windows . Nó có thể tạo video bằng cách chụp màn hình , ghi lại một cửa sổ riêng lẻ, sử dụng đầu vào từ webcam hoặc micrô hoặc kết hợp nhiều nguồn. Cùng với bản ghi màn hình, Bandicam cũng có thể được sử dụng để tạo video phát trực tiếp bằng Twitch hoặc YouTube .

Với công cụ này, người dùng có thể lên lịch ghi để bắt đầu tự động trong thời gian được chỉ định trên cơ sở hàng ngày / hàng tuần. Trình ghi màn hình Bandicam cũng có thể được người dùng sử dụng để chụp các ứng dụng trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan. Ngoài ra, một tính năng tùy chọn có tên Bandicut cho phép người dùng cắt / cắt video và nối nhiều video thành một tệp.

Bandicam có sẵn để tải về và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, có những hạn chế trên phiên bản miễn phí của phần mềm. Để xuất video không có hình mờ Bandicam.com và quay video có thời lượng dài hơn 10 phút, cần phải mua.

Đánh giá Bandicam

Bandicam có thể làm gì?

Bandicam có ba chế độ chính:

 • Chế độ ghi âm khi chơi trò chơi: Ở chế độ này, bạn có thể ghi lại các đoạn phim chơi trò chơi cũng như nội dung của Windows Media Player, webcam, HDTV và nhiều ứng dụng 3D khác.
 • Chế độ ghi màn hình: Chế độ này cho phép bạn ghi lại màn hình máy tính của mình, bao gồm vô số ứng dụng. Ở chế độ ghi màn hình, bạn có thể ghi toàn màn hình hoặc chỉ một khu vực cụ thể trên màn hình. Chế độ này không được thực hiện cho các bản ghi fps cao như Chế độ ghi trò chơi.
 • Chế độ ghi thiết bị: Ở Chế độ ghi thiết bị, bạn có thể ghi lại bất kỳ thiết bị bên ngoài nào như điện thoại, webcam hoặc thậm chí bảng điều khiển như XBOX hoặc Playstation.

Ngoài ra, bạn có thể tạo ảnh chụp màn hình chất lượng cao ở định dạng BMP, PNG và JPG ở bất kỳ chế độ nào trong số này.

Ghi thông số kỹ thuật

Bandicam có thể chụp từ 1 đến 144 khung hình / giây và cung cấp một số codec để lựa chọn (tại đây bạn có thể tìm thấy một danh sách có xếp hạng về kích thước, chất lượng và tốc độ).

Khi nói đến độ phân giải, bạn có thể chọn từ khoảng 20 tùy chọn, bao gồm cài đặt tùy chỉnh cho phép bạn ghi tối đa 4K.

Điều này có nghĩa là Bandicam sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các YouTubers. Nếu phần cứng của bạn đủ mạnh, bạn sẽ có thể tận dụng các cài đặt chất lượng cao hơn. Nếu không, bạn sẽ có thể điều chỉnh cài đặt của mình một cách dễ dàng cho đến khi bạn cảm thấy mình đã thỏa hiệp tốt.

Trong video này, một game thủ sẽ hướng dẫn bạn cách anh ta thiết lập Bandicam để có kết quả tốt nhất cho các video chơi game của mình:

Dễ sử dụng

Tôi đã rất ngạc nhiên bởi giao diện của Bandicam sạch sẽ.

Bạn có thể dễ dàng chuyển từ chế độ này sang chế độ tiếp theo nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào cài đặt.

Mặc dù Chế độ ghi màn hình (nơi bạn có thể ghi phần mềm không phải là trò chơi) hầu như không cần bất kỳ thiết lập nào để hoạt động, Chế độ ghi trò chơi và Chế độ ghi thiết bị có thể cần bạn dành nhiều thời gian hơn trong cài đặt. Tuy nhiên, đừng lo lắng, có rất nhiều tài liệu sẽ giúp bạn bắt đầu.

Yêu cầu hệ thống Bandicam

Rất may, Bandicam có yêu cầu hệ thống rất thấp. Tin xấu là bạn sẽ không thể sử dụng phần mềm này với máy tính Mac hoặc Linux.

Yêu cầu tối thiểu:

 • Windows XP (SP3) / Vista / 7/8/10 (32 bit hoặc 64 bit)
 • Intel Pentium 4 1.3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+
 • RAM 512 MB trở lên
 • 1 GB ổ cứng trở lên
 • 800×600 màu 16 bit

Thông số kỹ thuật được đề xuất:

 • Windows XP (SP3) / Vista / 7/8/10 (32 bit hoặc 64 bit)
 • Bộ xử lý lõi kép, như Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2
 • RAM 1 GB trở lên
 • Ổ cứng 10 GB trở lên
 • 1024×768 Màu 16 bit

Link Tải Bandicam Full

Mshare Mega.nz

Cài đặt và kích hoạt Bandicam

Bước 1: Tải fle > Giải nén . Chạy file cài đặt đuôi .exe

Bước 2: Các bước tiếp theo cứ Next cho mình nhé.

Bước 3: Tick vào ô “Create Desktop icon”, bỏ dấu tick ở ô “Visit the lrepacks.ru website”

Kết luận

Một chương trình ghi màn hình hiện đại ghi lại các bản ghi chất lượng cao phù hợp cho những người muốn chia sẻ video trực tuyến. Nhiều tính năng hữu ích cho những người muốn ghi lại cho trang web hoặc kênh youtube của doanh nghiệp của bạn. Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng cho những người chưa quen với quay video. Tùy chọn để mã hóa nvidia tăng tốc. Ghi lại thiết bị bên ngoài như webcam, bảng điều khiển, vv Có thể ghi lại các phần của màn hình bằng cách dễ dàng chọn khu vực. Khả năng Vẽ trên phần được ghi của màn hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button