Phần Mềm

Download GoldWave 6.51 Full Crack+ Portable | 32/64bit

Tạo và chơi nhạc là một sở thích của nhiều người. Với mọi thứ khá kỹ thuật số ngày nay, bạn cần tìm phần mềm phù hợp để cho phép bạn làm những gì bạn muốn làm với các tệp của mình. Họ đi xa hơn là chỉ chơi nhạc, vì vậy nó giúp tìm hiểu một chút về chức năng của một chương trình phần mềm trước khi bạn mua.

GoldWave là một trong nhiều tên trong phần mềm âm nhạc . Có một tùy chọn miễn phí, nhưng nó chỉ là một thử nghiệm. Phiên bản trả phí cung cấp tất cả các tính năng và lợi ích của chương trình. Sau đây cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy đủ về những gì mong đợi khi bạn mua một giấy phép.

GoldWave là gì?

GoldWave là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số . Nó được giới thiệu vào năm 1993 bởi GoldWave Inc. Có một số phiên bản của phần mềm, tất cả đều được dán nhãn với số phiên bản. Với việc phát hành phiên bản 5, khả năng tương thích phần mềm đã thay đổi. Phiên bản mới nhất này không hỗ trợ các hệ điều hành Windows cũ hơn. Phiên bản 5 sẽ chạy trên 98SE. Windows 7 64 bit trở lên là bắt buộc cho phiên bản 6. Ngoài ra, các yêu cầu hệ thống để chạy nó cũng đã thay đổi. Nó yêu cầu tối thiểu DirectX 8 và Pentium III là 700 MHz.

Bạn có thể sử dụng phần mềm để làm nhiều việc với một tệp âm thanh. Bạn có thể tạo một tệp âm thanh thông qua tính năng ghi âm của phần mềm. Ví dụ: bạn có thể tạo tệp sách âm thanh hoặc ghi lại một bài hát. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi tập tin âm thanh. Bạn có thể thay đổi định dạng tệp thành khá nhiều bất cứ thứ gì bạn cần mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nó cũng cho phép bạn phân tích các tập tin. Bạn có thể khám phá các vấn đề và sau đó sửa chúng bằng tính năng chỉnh sửa. Chỉnh sửa cũng cho phép bạn thêm vào clip, hiệu ứng âm thanh và bộ lọc. Bạn có thể dễ dàng dọn sạch âm thanh hoặc khôi phục nó nếu đó là một tập tin cũ hoặc bị hỏng.

Đặc trưng

Bên cạnh chức năng cơ bản, điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số là các tính năng. Bạn cần biết chương trình có thể làm những gì bạn cần nó để làm.

Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ tìm thấy trong GoldWave:

 • Hỗ trợ bổ trợ âm thanh DirectX
 • Các cài đặt trước để tiết kiệm và khôi phục hiệu quả
 • Hình ảnh đồ họa thời gian thực
 • Nhiều cấp độ hoàn tác
 • Hỗ trợ chỉnh sửa tập tin lớn
 • Chỉnh sửa nhiều tệp cùng một lúc
 • Xem trước hiệu ứng
 • Tùy chọn hiệu ứng cơ bản và nâng cao
 • Xử lý hàng loạt và chuyển đổi
 • Nhiều định dạng âm thanh được hỗ trợ

Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn ghi lại từ nhiều nguồn và áp dụng các bộ lọc. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ và giúp đỡ tuyệt vời cho chương trình. Tính năng thiếu chính có thể khiến bạn quan tâm là nó không cung cấp công cụ ghi phương tiện quang học, nhưng bạn có thể sử dụng nguồn bên ngoài cho việc đó.

Chức năng của GoldWave

GoldWave có thể được sử dụng bởi những người có kinh nghiệm và thiếu kinh nghiệm. Nó có một đường cong học tập dễ dàng và cũng cung cấp các tính năng người dùng nâng cao cần. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa quen với phần mềm chỉnh sửa âm thanh, bạn sẽ thấy rằng phần mềm này không mang tính kỹ thuật. Nó sẽ không ném các tùy chọn khó hiểu và kiểm soát hoạt động vào bạn. Nó khá đơn giản để học cách sử dụng hiệu quả.

Các tập tin trợ giúp cung cấp ngôn ngữ đơn giản và nhiều hướng dẫn. Giao diện tổng thể của các tệp trợ giúp rất thân thiện với người dùng. Các điều khiển thanh công cụ được sắp xếp gọn gàng và hiểu chúng là một cách nhanh chóng. Nó cũng rất tùy biến. Vì vậy, nếu bạn là người dùng cao cấp hơn, bạn có thể dễ dàng thiết lập mọi thứ phù hợp với nhu cầu của mình.

Nó cũng cung cấp cho bạn ghi âm kích hoạt bằng giọng nói . Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó, vì vậy nó chỉ ghi lại khi bạn muốn. Phần chỉnh sửa của phần mềm giúp đơn giản để loại bỏ nhiễu nền hoặc chỉnh sửa âm thanh bạn không muốn trong tệp hoàn chỉnh của mình. Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng và bộ lọc để tinh chỉnh âm thanh của mình và tạo âm thanh bạn muốn.

Vì bạn có thể định dạng các tệp thành bất cứ thứ gì bạn muốn, nên việc hoàn thành một tệp là cực kỳ đơn giản. Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều khả năng sử dụng hơn vì bạn cũng có thể nhập một số tệp khác nhau để làm việc trong phần mềm.

Ưu và nhược điểm

Có một vài ưu và nhược điểm nổi bật là những điểm quan trọng nhất bạn cần biết về phần mềm này. Nếu bạn vẫn còn hàng rào về việc GoldWave có đáng tiền hay không, thì bạn cần xem lại những ưu và nhược điểm này.

ƯU điểm

 • Tùy biến tốt.
 • Cung cấp cho bạn các biểu tượng lớn và bảng điều khiển nổi
 • Phần mềm chỉnh sửa âm thanh rắn

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không có công cụ ghi phương tiện
 • Không có sẵn cho Mac

Link Tải GoldWave Full Crack 32/64 bit

Mshare Mega.nz

Cách cài đặt và kích hoạt GoldWave Full

Bước 1: Tải fle > Giải nén . Chạy file cài đặt đuôi .exe

Bước 2: Các bước tiếp theo cứ Next cho mình nhé.

Bước 3: Tick vào ô “Create Desktop icon”, bỏ dấu tick ở ô “Visit the lrepacks.ru website”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button