Phần Mềm

Download HitFilm Express & Pro Full Crack mới nhất 2021

HitFilm Pro 15 Crack là phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính chuyên nghiệp. Nó đi kèm với kết xuất & bố cục 3D tiên tiến, cũng như các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Nólà một phần mềm chỉnh sửa video tất cả trong một với các công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa video phi tuyến tính tiên tiến để làm đồ họa. Giao diện của HitFilm đẹp và tinh tế cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa cần thiết như cắt J và L một cách dễ dàng. Nó có đầy đủ các cài đặt trước video, bộ trộn âm thanh và các công cụ chỉnh sửa âm thanh. Hơn nữa, Hitfilm Crack đi kèm với đầy đủ các hiệu ứng video, tông đơ chuyên dụng, hiệu ứng 3D, phân loại màu sắc, cũng như biến dạng năng lượng.

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp này cho phép bạn tạo hiệu ứng hình ảnh 2D và 3D và đèn flash mõm. Tương tự, người dùng cũng có thể tạo mô hình 3D, trình mô phỏng hạt thực tế và khoa học viễn tưởng, đồng thời tạo lại cảnh kỹ thuật số bằng kỹ thuật tổng hợp 3D tiên tiến. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí HitFilm Pro 15 Cr ack tinh chỉnh âm thanh của clip của bạn bằng bộ trộn âm thanh.

Hitfilm Pro Serial Code có thể tự động đồng bộ hóa âm thanh thu được từ nhiều nguồn khác nhau. Ví dụ: giả sử bạn tạo video trên DSLR và âm thanh trên một thiết bị duy nhất. 

HitFilm Pro 15.1.10413.07203 Crack Plus Khóa nối tiếp

Quan trọng nhất, tính năng quan trọng của HitFilm Pro Download là nó có khả năng sử dụng các plugin After Effects. Đó là tất cả về đồ họa. Bạn có thể tạo mô hình 3D ngoạn mục, phim tài liệu, hiệu ứng hạt và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cung cấp một bộ phân loại màu sắc, công cụ tạo hoạt ảnh, phím màu và các tính năng của trình tổng hợp.

Nếu bạn đã từng sử dụng Avid Media Composer, Adobe Premiere và muốn làm việc với After Effects với các đối tượng 3D thì bạn sẽ thích sử dụng HitFilm Pro Free của FXhome.

HitFilm Pro Keygen đi kèm với nhiều bản âm thanh và cung cấp giao diện nhanh chóng và linh hoạt. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin media như định dạng âm thanh, video, 3D và hình ảnh.

Công cụ hỗ trợ màu 32-bit cũng như màu 8K cho video chất lượng cao. HitFilm Pro Patch hỗ trợ các định dạng tệp sau; JPG, MOV, MP3, PNG, 4K & WAV. Tương tự như vậy, nó cũng hỗ trợ WMA, AAC, OBJ, v.v.

Các tính năng chính của HitFilm Pro

Nó cung cấp một số tính năng mạnh mẽ mà cả người mới bắt đầu và chuyên gia sử dụng để tạo nội dung chất lượng cao. Các tính năng này được liệt kê dưới đây.

Méo mó:

Hiệu ứng biến dạng có bốn phần gồm Nhiệt, Năng lượng, Khói và Biến dạng chất lỏng. Vì vậy, bạn có thể tạo ra ống xả phản lực, chùm proton nóng và lửa cháy. Tương tự, bạn có thể sử dụng tụ quang chất lỏng để tái tạo nước gợn sóng.

Điều khiển văn bản bổ sung:

HitFilm Pro Key hiện cho phép bạn tùy chỉnh văn bản với các tùy chọn bảng điều khiển văn bản cho Tất cả Caps, Superscript, Small Caps cũng như Subscript.

Kết cấu video:

Nó cho phép bạn áp dụng các lớp video làm kết cấu trên mô hình 3D vào cảnh quay. Bạn cũng có thể chọn các bản đồ khác nhau có sẵn để vẽ họa tiết trên mô hình 3D.

3D Gunfire:

Chương trình này hoàn hảo cho bất kỳ cảnh hành động nào, công cụ flash mõm 3D chuyên dụng với nhiều hiệu ứng có thể tùy chỉnh. Hơn nữa, bạn có thể kéo và thả đèn flash mõm thực tế, rất đa dạng vào bất kỳ vũ khí nào.

Đường dẫn Neon:

Hơn nữa, nó thêm các lớp hình dạng và văn bản để tạo ra đồ họa bảng hiệu đèn neon giống như cuộc sống. Mặc dù, bạn có thể sử dụng nó để tạo Lấp lánh và các cạnh không đều cho chùm tia laze và đèn chiếu sáng chói lọi.

Hiệu ứng quang sai màu:

Nó hỗ trợ chức năng quang sai màu mới cho phép bạn tái tạo các viền màu xanh lam, xanh lục và đỏ khắp các cạnh khi ánh sáng phản chiếu từ ống kính. Hiệu ứng Chromatic cho hiệu ứng mát mẻ và thẩm mỹ, bán kính, sức mạnh, sử dụng các khoản vay và các thông số cho khoảng cách.

Bổ sung:

Công cụ này hiện hỗ trợ hầu hết các plugin như Heat Distortion, Video Copilot series plugin có các plugin Orb, Element 3D, Optical Flares, Red Giant Trapcode Specific và Sabre. Sẽ sớm có một số plugin After Effects mới được thêm vào phần mềm.

HitFilm Pro có miễn phí không?

HitFilm Pro là một phần mềm trả phí nhưng bạn có thể tải xuống miễn phí từ liên kết dưới đây. Nó đi kèm với hàng trăm cài đặt trước hiệu ứng, ảnh tổng hợp, màu xanh lá cây, các công cụ mạnh mẽ trên màn hình và mọi thứ bạn cần để tạo ra nội dung tuyệt vời, video YouTube, phim cũng như video chơi game.

Có gì mới trong HitFilm Pro 15.0.2407 Crack?

 • HitFilm Pro 15.0 Crack hiện hỗ trợ hiệu ứng Auto Stabilizer mang lại chuyển động mượt mà trong video.
 • Tính năng tạo hiệu ứng Motion Track được thêm vào để người dùng có thể gắn một đối tượng trên dòng thời gian vào một đối tượng cụ thể trong video clip.
 • Họ thêm một chức năng mới Hiệu ứng điều chỉnh màu sắc cho fxhome hitfilm cung cấp cho bạn một mảng màu đầy đủ có thể thay đổi dễ dàng.
 • Các hình dạng mặt nạ mới cho phép bạn tùy chỉnh cũng như thiết lập mặt nạ Hình sao, Đa giác và cả Hình chữ nhật tròn.
 • Hơn nữa, một plugin cài đặt trước mới hỗ trợ các hiệu ứng Điện, Sét, Lưới và nhiều hiệu ứng khác.
 • HitFilm Crack hiện cung cấp các hiệu ứng Thu phóng, Xoay cộng với Cắt mới để bạn có thể dễ dàng cắt đối tượng của video. Bạn không chỉ có thể cắt clip mà còn có thể tạo hoạt ảnh cắt để xử lý phần chính xác.
 • Ngoài ra, giờ đây chuỗi hình ảnh có thể nhập chỉ cần kéo một hoặc nhiều hình ảnh từ chuỗi này sang bảng dòng thời gian.
 • Bạn cũng có thể nhập chuỗi hình ảnh bằng cách sử dụng nút nhập.
 • Hơn nữa, công cụ Văn bản hiện cho phép một số phác thảo có thể tùy chỉnh.
 • Phiên bản gần đây hiện cung cấp các thành phần X-audio được nâng cấp.
 • HitFilm Pro Full Version đưa quy trình làm việc đã chỉnh sửa của bạn lên cấp cao nhất
 • Đã thêm tính năng theo dõi chuyển động
 • Chức năng hình dạng mặt nạ hoàn toàn mới cho phép bạn tùy chỉnh và tạo mặt nạ Đa giác, Hình chữ nhật tròn cũng như Hình sao
 • Hiệu ứng khung hình GoPro FX
 • Công cụ chọn theo dõi
 • Hơn nữa, đã thêm tính năng Preference mới

Yêu cầu hệ thống HitFilm Pro

 • Mac OS: Yêu cầu Apple macOS 10.15 Catalina, macOS 10.14 Mojave hoặc 10.13 High Sierra.
 • Hệ điều hành Windows: Hoạt động trên Windows 7, 8, 8.1 và 10 với 64-bit.
 • Bộ xử lý: Hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 AMD trở lên.
 • RAM: Yêu cầu RAM tối thiểu 4 GB nhưng khuyến nghị 8 GB cho 4K.
 • Card đồ họa: Intel HD Graphics 5000 (GT3).
 • NVIDIA GeForce 600 (Kepler).
 • AMD Radeon R5 240.
 • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng trống 1 GB nhưng khuyến nghị 2 GB cho video 4K

Link Download HitFilm Express & Pro Full Crack 2021

Link Zippyshare

Link Google Drive password active: countryboy

Hướng dẫn cài đặt và bẻ khóa HitFilm Full

 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Tiếp theo chạy File Activation trong phần Cr@ck với Run as Administrator, đến bước cuối nhớ chọn “Startup: HitFilm”

Phần kết luận:

HitFilm Pro Patch là một phần mềm cung cấp hiệu ứng hình ảnh, phím màu, thành phần chỉnh sửa, bảng điều khiển và trình mô phỏng hạt với hàng đợi xuất. Nó cũng nhanh, đáp ứng và cung cấp nhiều công cụ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Xin lưu ý rằng không cập nhật phần mềm nếu không, nó sẽ không hoạt động mãi mãi. Hãy chia sẻ điều này trên phương tiện truyền thông xã hội, nếu bạn thấy điều này hữu ích. Cảm ơn!

Bạn nên tải xuống HitFilm Pro 15.1.10413.07203 Crack + Serial Key từ liên kết đưa ra bên dưới…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button