Phần Mềm

Download IDM 6.38 Full Crack – Silent, Repack sẵn

Khi tải xuống các tệp qua internet, có thể nói rằng hầu hết chúng ta đều muốn tốc độ tải xuống nhanh nhất có thể.

Nhiều người sử dụng trình quản lý tải xuống của trình duyệt nhưng đó không phải là cách tối ưu nhất để tải xuống tệp.Tải xuống các tệp – chẳng hạn như âm nhạc, video, chương trình, trình điều khiển và nhiều thứ khác thông qua trình duyệt – không bao giờ là nhanh nhất.

Ngoài việc không đạt được tốc độ mà bạn muốn, bạn thậm chí không thể tạm dừng hoặc tiếp tục tải xuống trong trường hợp bị hỏng. Tải xuống các tệp lớn bằng trình duyệt không phải là lý tưởng. May mắn thay, không thiếu trình quản lý tải xuống mà bạn có thể sử dụng. Có lẽ trình quản lý tải xuống phổ biến nhất hiện có là Internet Download Manager.

Internet Download Manager là gì ?

Internet Download Manager là phần mềm tăng tốc độ tải và quản lý các tệp đã tải xuống. Nó kết hợp một công cụ tăng tốc tải xuống thông minh và công nghệ tải xuống nhiều tệp cùng một lúc để các tệp được phân đoạn và lần lượt, tải xuống nhanh hơn rất nhiều. Phần mềm này phù hợp với nhiều loại người dùng khác nhau – người dùng tải xuống các tệp một lần và những người liên tục tải xuống. Lý tưởng nhất, người dùng quan tâm đến IDM sẽ là một người đang tìm cách tải xuống nhiều tệp cùng một lúc mà không phải chờ đợi và cũng có thể tải xuống các tệp lớn. Phần mềm này là một trợ giúp lớn cho những người tìm kiếm giải pháp cho vấn đề máy tính của họ bị chậm khi tải xuống tệp và có thể không thể sử dụng máy tính của họ cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Các tính năng của IDM Full Crack

Dưới đây là danh sách các tính năng IDM tốt nhất:

 • Hỗ trợ nhiều loại trình duyệt và ứng dụng
 • Tải tập tin với một cú nhấp chuột
 • Kiểm tra chống vi-rút tích hợp
 • Hỗ trợ giao diện kéo và thả
 • Tải xuống nhiều tệp
 • Hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy
 • Tăng tốc tải xuống lên tới 5x
 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
 • Lịch trình tải xuống
 • Có tích hợp trình duyệt nâng cao
 • Đặt giới hạn tải xuống
 • Cung cấp một giao diện tùy biến

Tích hợp trình duyệt

Khi viết bài này, IDM chỉ được hỗ trợ trên Windows. Có lẽ điểm thu hút lớn nhất của IDM là sự tích hợp hoàn hảo của nó với hầu hết các trình duyệt web chính hiện có.

Sao chép bất kỳ liên kết nào từ trình duyệt web của bạn và nếu tệp được IDM hỗ trợ, chương trình sẽ tự động tìm nạp liên kết.

Sử dụng IDM, sau đó bạn có thể tải xuống tệp đó với tốc độ nhanh. Điều này hoạt động rất tốt nếu bạn đang nghe nhạc hoặc phát trực tuyến video.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tải xuống video từ các trang web như YouTube, IDM là một trình quản lý tải xuống tốt để xem xét.

Sắp xếp tải xuống của bạn

Vì bạn có thể thu thập và lưu trữ tất cả các liên kết tải xuống của mình thông qua IDM, đây là một cách tuyệt vời để sắp xếp và theo dõi tất cả các tải xuống của bạn ở một nơi.

Nếu bạn là một người dùng quyền lực yêu thích tải xuống nhiều tệp lớn trên web, thì khả năng sắp xếp các bản tải xuống của bạn là một ưu đãi.

Cửa sổ chính hiển thị danh sách tất cả các tệp bạn đã tải xuống và bạn có thể sắp xếp chúng theo bất kỳ cách nào bạn thích.

Tải xuống linh hoạt

IDM có thể tải xuống các tệp với tốc độ nhanh vì nó tải xuống ở nhiều luồng trái ngược với một luồng đơn tiêu chuẩn.

Nếu quá trình tải xuống bị gián đoạn, IDM có thể tiếp tục tải xuống chính xác nơi nó đã dừng. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web, bạn sẽ phải bắt đầu lại. IDM cũng cho phép bạn tải xuống nhiều tệp cùng một lúc.

Tuy nhiên, bạn có thể đặt số lượng tệp để tải xuống cùng một lúc và các tệp khác có thể được xếp hàng để tải xuống sau đó.

Cách sử dụng Internet Download Manager

Từ giao diện chính, bạn có thể thấy nhiều nút điều khiển.

Để tải xuống tệp mới, chỉ cần nhấp vào Thêm URL và dán liên kết đến tệp mà bạn muốn tải xuống.

 • Bắt đầu tải xuống bằng cách nhấp vào nút Bắt đầu / Tiếp tục.
 • Sử dụng nút Tạm dừng để hoãn tải xuống tệp đã chọn.
 • Dừng / Dừng Tất cả được sử dụng để tạm dừng tải tệp.
 • Đặt thời điểm bắt đầu hoặc dừng tải xuống tệp.

Link Tải Internet Download Manager

Hiện này, có rất nhiều các website, diễn đàn như :sinhvienit, vn-zoom, ptk911, tinhte, techrum, win10.vn có bài viết hướng dẫn về các cách kích hoạt activate như bản toolkit, crack bằng serial key, trial reset, portable. Mỗi cách sẽ có 1 ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ nhất anh em newbie về công nghệ.

Mshare Mega.nz

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Internet Download Manager

Bước 1: Tải phần mềm về và giải nén bằng Winrar. Vào thư mục đã giải nén chạy file “Internet Download Mnager”

cài đặt và crack idm repack
cài đặt và crack idm repack

Bước 2: Nhấn Next

cài đặt và crack idm repack 2
cài đặt và crack idm repack 2

Bước 3: Nhấn Next luôn

cài đặt và crack idm repack 3
cài đặt và crack idm repack 3

Bước 4: Nhấn Next

cài đặt và crack idm repack 4
cài đặt và crack idm repack 4

Bước 5: Nhấn Next

cài đặt và crack idm repack 5
cài đặt và crack idm repack 5

Bước 6: Tick vào ô “Create Desktop icon” và bỏ dấu tick ở ô ” Visit the lrepacks.ru website”

cài đặt và crack idm repack 6
cài đặt và crack idm repack 6

Phần kết luận:

IDM là người công cụ tăng tốc độ tải xuống chất lượng ngoài kia. Bạn có thể tải xuống video từ gần như bất kỳ trang web nào có IDM cho Windows. Nó tích hợp robot với trình duyệt của bạn. Khi tải xuống bằng IDM, bạn sẽ có tốc độ tải xuống cực nhanh.

Ngoài ra, giao diện người đơn giản của nó giúp bạn dễ dàng đạt được các tính năng ưu việt. Nhìn chung, đây là một trong những ứng dụng Windows hạng nhất hiện có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button