Phần Mềm

Download iMazing 2.9 Full Crack | 32/64 bit

iMazing nói chung là một trình quản lý tệp cho người dùng thiết bị iOS của Apple. Tương tự với iTunes, nó có thể giúp bạn nhập các tệp phương tiện vào thiết bị iOS. Phân biệt với iTunes, iMazing cho phép bạn thêm nhạc, phim, chương trình truyền hình, podcast và sách nói, v.v. từ thiết bị iOS vào iTunes hoặc PC trực tiếp. Nó thậm chí còn cho phép bạn sao lưu danh bạ iPhone, SMS, ảnh và danh sách nhạc vào máy tính.

iMazing hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, iMazing sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để kết nối với thiết bị di động của bạn và cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu của mình. Một vài khái niệm chính:

  • iMazing không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn trực tuyến. Dữ liệu bạn truy cập và xuất được lưu trữ cục bộ trên máy tính của bạn, hoàn toàn liên quan đến quyền riêng tư của bạn.
  • Ảnh, Video, Nhạc, Sách, Bản ghi âm và các tệp Ứng dụng công cộng có thể được truy cập trực tiếp. Các loại dữ liệu khác như Tin nhắn hoặc Lịch sử cuộc gọi sẽ được lấy từ bản sao lưu thiết bị của bạn.
  • iMazing xử lý việc này cho bạn – một bản sao lưu sẽ tự động được kích hoạt khi bạn truy cập vào một loại dữ liệu yêu cầu nó.

Sao lưu

Bản sao lưu là ảnh chụp nhanh trạng thái hiện tại của iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Khi bạn sao lưu thiết bị của mình, bạn sẽ lưu trạng thái hiện tại của nó.

Trên máy tính của bạn, các bản sao lưu là một tập hợp lớn các tệp, tên của chúng được xáo trộn. Đó là nơi iMazing hoạt động kỳ diệu.

iMazing đọc qua hàng nghìn tệp tạo thành bản sao lưu của bạn và hiển thị nội dung của nó trong một giao diện đồ họa đơn giản và minh bạch.

iMazing và iTunes

Có nhiều điểm khác biệt giữa iTunes và iMazing, nhưng có hai khái niệm chính để hiểu chúng khác nhau như thế nào:

  • Sao lưu nhiều lần so với Sao lưu một lần
    iTunes chỉ giữ một bản sao lưu cho mỗi thiết bị, dẫn đến khả năng mất dữ liệu: sao lưu điện thoại của bạn trong iTunes sau khi xóa một số cuộc trò chuyện và bản sao lưu mới sẽ ghi đè lên bản sao lưu trước đó. Các cuộc trò chuyện đã xóa sẽ bị mất.

Ngược lại, iMazing giữ nhiều bản sao lưu của mỗi thiết bị để bạn có thể sao lưu và truy cập dữ liệu không còn trên thiết bị của mình một cách an toàn.

  • Đồng bộ hóa so với Truyền
    iTunes có thể được thiết lập để tự động đồng bộ hóa dữ liệu của bạn giữa Thư viện iTunes và (các) thiết bị của bạn để dữ liệu trên máy tính khớp với dữ liệu trên thiết bị của bạn. Điều này đôi khi có thể dẫn đến mất dữ liệu nếu bạn cố đồng bộ hóa thiết bị của mình với một máy tính mới.

Với iMazing, bạn quyết định thủ công những gì bạn muốn thêm vào mỗi thiết bị. Đây là do thiết kế, vì vậy bạn có quyền kiểm soát tối đa dữ liệu của mình.

Tôi có thể làm gì với iMazing?

Chà, bạn có thể làm nhiều việc với iMazing, nhưng hầu hết các tính năng có thể được sắp xếp theo các danh mục sau:

Hoạt động Định nghĩa
Duyệt qua Xem nội dung của thiết bị hoặc bản sao lưu của bạn – bao gồm cả bản sao lưu iTunes.
Xuất khẩu Chuyển dữ liệu từ thiết bị sang máy tính của bạn.
Nhập khẩu Chuyển dữ liệu từ máy tính sang thiết bị của bạn.
Sao lưu Lưu ảnh chụp nhanh của thiết bị trên máy tính của bạn.
Khôi phục Khôi phục bản sao lưu sang thiết bị khác. Bạn có thể chọn khôi phục mọi thứ trong bản sao lưu của mình hoặc chỉ các bộ dữ liệu và ứng dụng đã chọn.
chuyển khoản Truyền dữ liệu thiết bị sang thiết bị. Về cơ bản, một quy trình sao lưu và khôi phục được hợp nhất thành một trình hướng dẫn đơn giản. Tại đây, bạn có thể chọn chuyển mọi thứ hoặc chỉ các bộ dữ liệu và ứng dụng đã chọn.
Nâng cao Các công cụ và tính năng dành cho người dùng thành thạo và nhà phát triển của chúng tôi. Không có trong hướng dẫn này

Duyệt và chuyển dữ liệu giữa máy tính và thiết bị của bạn

biểu tượng ảnh Ảnh
biểu tượng tin nhắn Tin nhắn
biểu tượng tin nhắn Ứng dụng và Tệp ứng dụng
biểu tượng sổ địa chỉ Liên lạc
Biểu tượng ghi chú Ghi chú
biểu tượng ghi nhớ thoại Bản ghi nhớ giọng nói
biểu tượng sách Sách
biểu tượng âm nhạc Nhạc và Video
biểu tượng âm nhạc Nhạc chuông
biểu tượng điện thoại Thư thoại và Lịch sử cuộc gọi
biểu tượng safari Lịch sử Safari và Dấu trang
biểu tượng lịch Lịch
biểu tượng lịch Hệ thống tập tin

Sao lưu và khôi phục dữ liệu vào thiết bị của bạn

biểu tượng sao lưu Sao lưu thiết bị
biểu tượng sao lưu Khôi phục một bản sao lưu
biểu tượng chuyển Chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác
biểu tượng vắt Quản lý sao lưu thiết bị

Download Tải iMazing 2.9.11 Full Crack

Cài đặt iMazing 2.9.11 Full Crack

Đây là phiên bản iMazing repack tự động kích hoạt, cho nên các bạn chỉ cần tải về cài đặt sử dụng full tính năng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button