Phần Mềm

Download IObit Smart Defrag 6.3 Full Tự Động Crack

Nếu bạn đã Chống phân mảnh ổ đĩa Pc hoặc máy tính của mình, thì bạn có thể đã nghe nói về một phần mềm có tên Smart Defrag. Nó là một phần mềm để chống phân mảnh ổ đĩa máy tính.

Hôm nay, chúng tôi sẽ đi sâu về phần mềm chống phân mảnh này để trình bày Đánh giá phân mảnh thông minh chi tiết. Vì vậy, hãy theo dõi toàn bộ đánh giá một cách rõ ràng để có được tất cả thông tin về Smart Defrag.

Giới thiệu về việc chống phân mảnh

Nếu bạn có máy tính / Pc, thì bạn phải quan sát thấy nó bị chậm và chậm theo thời gian và hiệu suất của nó cũng giảm từng ngày. Điều này có thể xảy ra do sự phân mảnh của ổ cứng. Để thoát khỏi nó, bạn phải chống phân mảnh ổ đĩa Pc để tăng hiệu suất của nó.

Smart Defrag là phần mềm chống phân mảnh có thể chống phân mảnh đĩa nhanh chóng để tối ưu hóa ổ đĩa và cải thiện hiệu suất của nó. Phần mềm này cũng giúp duy trì sức khỏe của ổ đĩa. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đang đi sâu vào chi tiết của Đánh giá phân mảnh thông minh để kiểm tra những gì nó có thể làm cho ổ đĩa Pc của bạn.

Chúng tôi sẽ xem xét nó trên cơ sở các tính năng, độ tin cậy, giá cả và nhiều hơn nữa. Vì vậy, hãy theo dõi đánh giá này một cách tinh tế để có được thông tin chi tiết về Smart Defrag.

IObit Smart Defrag là gì ?

Smart Defrag là phần mềm chống phân mảnh đĩa, chống phân mảnh ổ đĩa của máy tính. Phần mềm này đến từ iObit và phiên bản mới nhất của nó là Smart Defrag của iobit 6. Nó chống phân mảnh ổ đĩa máy tính của bạn rất nhanh và hiệu quả hơn so với trình chống phân mảnh mặc định không thực hiện được.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy máy tính của mình bị chậm, hãy sử dụng Smart Defrag để tối ưu hóa các tệp của ổ đĩa để máy tính của bạn khởi động nhanh.

Smart Defrag đã được sử dụng nhiều hơn trình chống phân mảnh mặc định của Windows, vì vậy bạn có thể tưởng tượng nó có thể hữu ích như thế nào. Smart Defrag thực sự rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và tối ưu hóa ổ cứng để tăng hiệu suất của ổ đĩa.

Nó có rất nhiều tính năng mà bạn không thấy trong trình chống phân mảnh windows hoặc bất kỳ phần mềm chống phân mảnh nào khác và tất cả các tính năng đó sẽ được thảo luận trong Đánh giá phân mảnh thông minh này.

Smart Defrag rất dễ sử dụng vì giao diện đơn giản. Bạn không cần phải tìm kiếm hướng dẫn sử dụng để sử dụng nó. Chỉ cần cài đặt nó trên PC của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi. Bắt đầu với nó rất dễ dàng vì cách bố trí ba nút của nó. Bạn nhận được Ba nút để chống phân mảnh các loại tệp / ổ đĩa khác nhau trên máy tính của bạn.

Các tính năng của Smart Defrag

Có rất nhiều tính năng trong Smart Defrag. Tất cả các tính năng này làm cho phần mềm chống phân mảnh này tốt hơn bất kỳ phần mềm nào khác thuộc loại đó. Bốn menu trên cùng có các tính năng khác nhau có thể được sử dụng để thực hiện các tác vụ khác nhau để tối ưu hóa các ổ đĩa. Vì vậy, trong Đánh giá phân mảnh thông minh này, chúng ta sẽ thấy chi tiết tất cả các tính năng của phần mềm này.

Chống phân mảnh đĩa

Tính năng chính của phần mềm này nằm trong Disk Defrag này. Đây là nơi bạn có tùy chọn để chống phân mảnh ổ cứng của máy tính. Trước khi chống phân mảnh ổ đĩa, bạn phải biết loại ổ đĩa vì chỉ có thể chống phân mảnh cho ổ cứng (Ổ đĩa cơ).

Trong trường hợp SSD, Smart Defrag thực hiện một số thứ khác để tối ưu hóa ổ đĩa và giúp máy tính hoạt động nhanh.

Phân tích tốc độ phân mảnh:

Nhấp vào tùy chọn này sẽ bắt đầu phân tích tốc độ phân mảnh của ổ đĩa máy tính và cũng đề xuất phương pháp tốt nhất để chống phân mảnh. Vì vậy, bạn có thể phân tích ổ đĩa thông qua nó xem có cần phải chống phân mảnh ổ đĩa hay không.

Chống phân mảnh nhanh:

Nhấp vào tùy chọn này cho phép Smart Defrag phân mảnh ổ đĩa với tốc độ tối đa của phần mềm. Vì vậy, nếu bạn đang vội, thì tính năng này cho phép ổ đĩa của bạn chống phân mảnh với tốc độ nhanh nhất có thể.

Chống phân mảnh tệp lớn:

Như tên cho thấy, tính năng này cho phép phần mềm chống phân mảnh các tệp lớn giúp tăng tốc độ đọc và ghi của ổ đĩa và duy trì sức khỏe của ổ đĩa.

Chống phân mảnh không gian trống:

Nếu có không gian trống trong ổ đĩa, thì nó có thể không ở dạng liên tục, vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng này để chống phân mảnh không gian trống.

Tối ưu hóa & thông minh:

Nếu bạn đã cài đặt cả ổ đĩa cứng loại SSD và SSD trong PC, thì tính năng này hoạt động thông minh trên cả hai loại ổ đĩa cùng loại. Tính năng này rất hữu ích vì nó tiết kiệm thời gian.

Ứng dụng Windows:

Nếu PC của bạn đang chạy trên Windows 8 hoặc 8.1 hoặc 10, thì bạn sử dụng tính năng này để chống phân mảnh các ứng dụng windows của mình.

Thêm tệp và thư mục:

Đây là một trong những tính năng tốt nhất mà bạn có trong phần mềm Smart Defrag. Bạn thêm bất kỳ tập tin và thư mục thủ công để chống phân mảnh. Nếu bạn muốn có một Thư mục cụ thể, thì không cần phải chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa, bạn chỉ cần chọn thư mục cụ thể đó để chống phân mảnh.

Tối ưu hóa trò chơi

Tính năng này tối ưu hóa các trò chơi của bạn và tăng hiệu suất của chúng. Bạn có thể thêm các trò chơi mà bạn muốn bằng cách nhấp vào nút + +. Nó chỉ dành cho các trò chơi. Vì vậy, bạn chơi game trên pc, sau đó bạn cũng có thể sử dụng tính năng này.

Link Tải IObit Smart Defrag Full

Mshare Mega.nz

Cài đặt và kích hoạt IObit Smart Defrag

Bước 1: Tải file và giải nén bằng winRAR

Bước 2: Vào thư mục đã giải nén, chạy file cài đặt

Bước 3: Nhấn Next

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Nhấn Next

Bước 6: Nhấn Next

Bước 7: Tick vào ô “Create Desktop icon” và bỏ dấu tíck ở 2 ô “Install additional interface langueage” và ô “Visit the lrepack.ru…”

Vậy là xong rồi đó, chỉ cần làm vài thao tác là anh em đã có trọn bộ phần mềm Iobit Smart Defrag vĩnh viễn rồi quá ngon lành cành đào luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button