Phần Mềm

Download Luminar 4 Full Crack – Tự động kích hoạt bản quyền

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình hoàn chỉnh có tất cả các công cụ và tính năng bạn cần để xử lý ảnh chụp của mình, hãy bắt đầu hoàn thành,  Luminar 4  có mức giá phù hợp. Nhưng nó cũng phù hợp với những người hâm mộ Adobe trung thành, những người tò mò về các công cụ AI mới mà Luminar cung cấp – chỉ cần chạy nó như một plugin trong Lightroom, và chọn và chọn công cụ nào bạn muốn sử dụng từ mỗi chương trình.

Luminar 4 là gì?

Luminar 4 là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình một cách thủ công và với các công cụ AI mới thông minh. Bạn có thể sử dụng nó như một chương trình độc lập cho tất cả các nhu cầu xử lý hậu kỳ hình ảnh của mình hoặc bạn có thể chạy nó dưới dạng plugin trong Photoshop hoặc Lightroom. Nó phù hợp cho cả Mac và Windows.

Những người ở Skylum đã làm việc chăm chỉ để biến Luminar 4 trở thành một trình chỉnh sửa ảnh độc lập cạnh tranh , bao gồm một hệ thống quản lý tài sản kỹ thuật số đầy đủ và các công cụ mở rộng. Nhưng điều thu hút hầu hết người dùng đối với phần mềm này là các công cụ và tính năng Trí tuệ nhân tạo tuyệt vời đi kèm giúp cho việc xử lý hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng, với kết quả ngoạn mục.

Mặc dù Luminar 3 đã có một số tính năng AI, nhưng chúng đã thực sự tăng cấp với phiên bản mới nhất (đặc biệt là AI trên bầu trời). Giờ đây, bạn có thể khai thác các công cụ tuyệt vời để tạo ra những phong cảnh đẹp, chân dung với làn da hoàn hảo và thậm chí là tắt bầu trời – tất cả chỉ bằng một nút bấm.

Các tính năng chính Lumina

Luminar được đóng gói với các công cụ và tính năng nổi bật. Nó có nhiều công cụ chỉnh sửa hơn Adobe Lightroom, Apple Aperture và nhiều sản phẩm chỉnh sửa ảnh khác. Và phần tốt nhất, nó không đòi hỏi phải học tập đặc biệt để có kết quả hoàn hảo với Luminar.

Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn về các công cụ và tính năng chính bạn sẽ tìm thấy trong Luminar.

 • Giao diện người dùng thích ứng mà bạn có thể điều chỉnh theo quy trình làm việc của mình.
 • Không gian làm việc cho phép truy cập nhanh vào các công cụ chỉnh sửa bạn cần.
 • Cài đặt trước một lần nhấp để nhanh chóng nâng cao hình ảnh của bạn.
 • Hàng tá bộ lọc ảnh để chỉnh sửa, nâng cao và sửa ảnh của bạn.
 • Loại bỏ đối tượng mạnh mẽ và các công cụ nhân bản và tem.
 • Cắt và biến đổi.
 • Giảm tiếng ồn.
 • Các lớp với chế độ pha trộn.
 • Hoạ tiết tùy chỉnh.
 • Chỉnh sửa bàn chải và mặt nạ cho cuối cùng trong chỉnh sửa chọn lọc.
 • Chỉnh sửa không phá hủy.
 • Bộ chuyển đổi và xử lý thô.
 • Một bảng lịch sử.
 • JPEG, TIFF và các tệp phổ biến khác hỗ trợ cho tính linh hoạt cao nhất.
 • Hỗ trợ mở rộng Plug-in và Photos.
 • Xử lý hàng loạt.
 • Chia sẻ xã hội.
 • Và nhiều hơn nữa.

Đánh giá Luminar 4: Tính năng và lợi ích

Vì vậy, phần mềm này có gì để cung cấp chính xác? Dưới đây là đánh giá về tất cả các công cụ và tính năng có trong phiên bản mới nhất của Skylum, vì vậy bạn có thể quyết định có nên đầu tư hay không.

Giao diện được cải thiện

Trong  Luminar 4 , giao diện và cửa sổ gọn gàng hơn và dễ điều hướng hơn. Bạn sẽ thấy 6 thanh công cụ khác nhau, bao gồm:

 • Canvas: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các chức năng chỉnh sửa cơ bản của mình như xóa, cắt và chuyển đổi.
 • Yếu tố cần thiết: Thanh công cụ này chứa tất cả các công cụ chỉnh sửa màu sắc và tông màu của bạn cũng như Cấu trúc AI, Khử nhiễu, Tăng cường chi tiết và Tăng cường cảnh quan.
 • Sáng tạo: Nếu bạn muốn sáng tạo với những bức ảnh của mình, bạn sẽ thích thanh công cụ này. Đây là nơi đặt AI Sky thay thế, cũng như công cụ Sunrays, Texture Overlay và Color Styles.
 • Lớp: Nếu bạn muốn chỉnh sửa theo lớp, bạn sẽ cần sử dụng thanh công cụ này.
 • Chân dung: Dành cho tất cả các nhu cầu xử lý chân dung của bạn, bao gồm cả AI Skin Enhancer và Portrait Enhancer.
 • Pro: Thanh công cụ này bao gồm các công cụ chỉnh sửa tiên tiến nhất, từ các công cụ gradient và tách màu cho đến các điều khiển màu và độ tương phản nâng cao.

Chỉnh sửa không phá hủy

Cũng giống như Lightroom, Luminar là một trình chỉnh sửa hình ảnh không phá hủy. Điều này có nghĩa là nó sẽ lưu tất cả các thay đổi của bạn trong chương trình, cho phép bạn quay lại phiên bản trước nếu bạn không thích kết quả chỉnh sửa của mình. Một tiết kiệm thời gian tuyệt vời.

Một lợi thế khác là bạn có thể thực hiện một số thay đổi và đóng  Luminar , an toàn với kiến ​​thức rằng nó sẽ lưu các chỉnh sửa của bạn. Sau đó, bạn có thể quay lại và tiếp tục vào một ngày sau đó.

Chỉnh sửa lớp

Rất nhiều người dùng phát cuồng về các công cụ AI, nhưng đó không phải là tất cả những gì phần mềm này cung cấp. Bạn có thể chỉnh sửa theo các lớp trong  Luminar 4 , cho phép bạn kiểm soát và thực sự có được chi tiết trong nhiếp ảnh của mình. Có thể áp dụng nhiều lớp chồng lên nhau để đạt được chính xác diện mạo mà bạn đang theo đuổi.

Một lớp để điều chỉnh da, một lớp cho bầu trời, sau đó bạn có thể kết hợp và lớp hình ảnh trước khi thực hiện bất kỳ điều chỉnh mặt nạ nào cho các chi tiết tốt.

Cấu trúc AI Luminar Skin

Tự động sửa ống kính

Khi chụp ảnh, luôn có nguy cơ biến dạng ống kính, bất kể bạn sử dụng máy ảnh hay ống kính nào. Hầu như không thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ họa tiết, biến dạng màu sắc hoặc hiệu ứng vát, nhưng bạn có thể khắc phục chúng trong giai đoạn xử lý hậu kỳ.

Giao diện một lần nhấp (Cài đặt trước)

Skylum Luminar 4 bao gồm hơn 70 Giao diện miễn phí (còn gọi là cài đặt trước), bạn có thể sử dụng để nâng cao khả năng chụp ảnh của mình để có kết quả tức thì. Chọn từ bảy loại khác nhau bao gồm một loạt các phong cách chụp ảnh từ phong cảnh đến chụp ảnh chân dung và kiểm soát cường độ bằng một thanh trượt đơn giản. Làm để tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cập nhật thư viện

Đã có một vài cập nhật nhỏ cho hệ thống DAM trong  Luminar 4 . Thư viện là một lĩnh vực có thể làm với một chút công việc để cạnh tranh với hệ thống quản lý ảnh của Lightroom, nhưng các bản cập nhật mới đều được chào đón. Sự khác biệt chính là Thư viện trông gọn gàng và gọn gàng hơn trước đây.

Xử lý tệp RAW

Như với tất cả các phiên bản Luminar khác, bạn có thể xử lý tệp RAW trực tiếp trong phiên bản Luminar 4. Bạn có thể nhập và chỉnh sửa tất cả các ảnh của mình và sau đó dễ dàng xuất chúng. Đây là một tính năng cần thiết cho hầu hết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Công cụ trí tuệ nhân tạo

Chúng tôi đã đề cập đến các tính năng chính mà Luminar 4 cung cấp, nhưng tôi đã tiết kiệm tốt nhất cho đến cuối cùng. Skylum đã đi đầu trong việc phát triển công nghệ AI thú vị mà không có ở nơi nào khác! Các công cụ thay thế da và bầu trời mạnh mẽ này chỉ cần một nút bấm, với các thanh trượt đơn giản cho phép bạn điều chỉnh các hình ảnh đã chỉnh sửa và đặt cường độ của các bộ lọc. Tiết kiệm cho bạn một tấn thời gian.

Các công cụ AI dựa vào công nghệ máy học thông minh, do đó, càng nhiều ảnh mà Luminar xử lý, chương trình sẽ càng trở nên tiên tiến hơn. Mặc dù các công cụ hiện tại đã vô cùng mạnh mẽ, chúng tôi hy vọng sẽ thấy những điều tuyệt vời hơn từ chúng trong các bản cập nhật trong tương lai.

So sánh giá Luminar ở đây

Lâu đài trước bầu trờiTRƯỚC

Lâu đài sau bầu trờiSAU

Thay thế bầu trời AI

Công cụ thay thế bầu trời AI là thứ khiến mọi người phát cuồng về Luminar 4, từ những người hâm mộ trung thành đến người dùng mới. Công cụ này hoạt động bằng cách loại bỏ hoàn toàn bầu trời khỏi hình ảnh của bạn và thay thế nó bằng một bầu trời hấp dẫn hơn. Ứng dụng bao gồm một loạt bầu trời để lựa chọn, nhưng một tính năng tuyệt vời là khả năng tải lên bầu trời của riêng bạn. Bằng cách này, bạn có thể tái tạo một thẩm mỹ nhất định hoặc tạo ra một bức ảnh hoàn toàn độc đáo bằng cách chỉ cần thay thế bầu trời.

Link Tải Luminar 4 Full Crack

Google Drive Mediafire

Cách cài đặt và kích hoạt và Luminar Full Crack

Bước 1: Tải và giải nén bằng phần mềm WinRAR. Cài đặt bình thường, phần mềm tự kích hoạt vĩnh viễn, các bạn không cần phải thực hiện các bước crack nhé

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button