Phần Mềm

Download Lumion 10 Full Crack 2021- Link Google Drive

Tải xuống miễn phí Trình cài đặt ngoại tuyến phiên bản đầy đủ Lumion Pro 10 cho Windows PC, nó cho phép bất kỳ kiến ​​trúc sư nào biến các thiết kế CAD thành các kết xuất đẹp mắt ấn tượng mà không cần đào tạo trước. Quy trình làm việc được tăng tốc. Đồng bộ hóa trực tiếp cho Revit , SketchUp và bây giờ, ArchiCAD .

Tổng quan về Lumion Pro 10

Lumion là một công cụ trực quan hóa kiến ​​trúc hiệu quả, dễ sử dụng, mạnh mẽ, cho phép mọi người xây dựng môi trường 3D và sau đó tạo ra những hình ảnh đẹp, bản trình bày video ấn tượng và hướng dẫn trực tiếp. Đây là cách nhanh nhất để chọn mô hình 3D của bạn và tạo cảnh trong vài phút. Chương này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Lumion và chỉ cần bắt đầu nhanh, bạn sẽ sử dụng Lumion ngay lập tức.

Cho dù truyền đạt dự án của bạn cho khách hàng, cộng tác với nhóm của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh trực quan thực tế hay thực hiện thay đổi thiết kế vào phút cuối, Lumion đều tăng sức mạnh để cho phép kết xuất nhanh chóng, không căng thẳng với kết quả chắc chắn khiến bạn mỉm cười.

Với LiveSync mới dành cho ArchiCAD, bạn có thể ngay lập tức thiết lập hình ảnh trực quan theo thời gian thực cho mô hình ArchiCAD của mình trong Lumion Pro. Thay đổi hình dạng của mô hình và bạn sẽ thấy những thay đổi này diễn ra ngay lập tức trong môi trường năng động, chân thực của Lumion. Đồng bộ hóa tài liệu và chế độ xem camera, đồng thời tận hưởng sự tiện lợi của quy trình làm việc ArchiCAD-Lumion tương tác cho phép bạn cảm nhận không gian như khi thiết kế.

Lumion Pro cho phép hiển thị trực quan theo thời gian thực, sống động như thật với SketchUp và Revit. Bằng cách bật đồng bộ hóa LiveSync, giống như bạn đang lập mô hình các thiết kế SketchUp hoặc Revit của mình trong cài đặt đời thực của chúng.

Không cần đào tạo và chỉ sau 15 phút, bạn có thể học cách tạo hình ảnh, video và ảnh toàn cảnh 360 độ đẹp mắt với tốc độ cực nhanh. Nó rất nhanh để làm việc và bắt đầu dễ dàng!

Các tính năng của Lumion Pro 10

 • Phong cách – Chỉ cần nhấn nút!
 • Trình mô phỏng ánh sáng ban ngày Sky Light
 • Bóng mềm và mịn
 • Hiệu ứng phác thảo bằng tay
 • Vị trí hàng loạt cho các hình dạng cong
 • Hơn 150 vật liệu HD mới
 • Đối tượng HD mới – thú cưng, người đi xe đạp và hơn thế nữa
 • Kết xuất video ở độ phân giải 4K

Có gì mới trong bản Lumion 10

Bản xem trước chất lượng cao

Bầu trời thực vào ban đêm:

Lumion 10 có hiệu ứng ban đêm mới để hiển thị mô hình của bạn vào ban đêm và có hình ảnh tuyệt vời cho bầu trời.

Dễ dàng kiểm soát vào / ra cho các đoạn phim:

Hiệu ứng này được sử dụng cho các video mà bạn có thể tăng tốc vào một video và giảm tốc ở cuối video. Điều này chỉ nâng cao trải nghiệm của người xem.

Khớp ảnh:

Hiệu ứng này cho phép bạn nhập hình ảnh làm nền và sử dụng phối cảnh hình ảnh để căn chỉnh tòa nhà của bạn. Làm cho mô hình của bạn hòa nhập tốt hơn.

Bản đồ độ cao cho OSM

Bây giờ bạn có thể kích hoạt chiều cao cho các khu vực bạn chọn trong vị trí địa chỉ OpenStreetMap. Trong các phiên bản trước, chỉ có tòa nhà được hiển thị. Điều này rất tốt để cung cấp bối cảnh cho bạn xây dựng.

Vật liệu mới

Với Lumion 10, đã có thêm 34 vật liệu chất lượng cao mới từ đất ngoại thất đến gạch lát trong nhà. Tất cả các tài liệu này cũng bao gồm ánh xạ dịch chuyển như đã đề cập trước đó.

Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật

 • Card đồ họa: GTX 1070 Ti
 • CPU: i7-8700 (x64)
 • Bộ nhớ hệ thống: 32 GB (2666 MHz hoặc cao hơn)
 • Nguồn cung cấp: Tối thiểu 650W (80+ xếp hạng vàng)
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit với tất cả các bản cập nhật được cài đặt

Link Tải Lumion 10 Full Crack

File cài đặt

Download pass giải nén: azgraphic

File Crack

Mshare

Cách cài đặt và kích hoạt Lumion 10 Full

Bước 1: Tải Công cụ download phần mềm Lumion 10.5

Bước 2:Sau khi cài đặt phần mềm Lumion, các bạn tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Bước 3: , Tiếp theo Copy các file trong thư mục Crack ( #Older Crack, ArchitectEdition, Lumion10.exe ) đến nơi vừa cài đặt phần mềm “C:\Program Files\Lumion 10.0

Bước 4: Nhấn chuột phải vào file  “Lumion.exe”, chọn Properties, tick vào ô  Run this program as an administrator” như hình

Bước 5: Nhấn chạy file Lumion.exe lên. Chọn dòng chữ AĔô

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button