Phần Mềm

Download Total Commander 9.51 Full Tự Động Crack

Bản phát hành cuối cùng của Total Commander phiên bản 9.51 đã được phát hành. Total Commander có thể được sử dụng thay thế cho Windows Explorer. Bởi vì hình ảnh được chia làm hai, dễ dàng sao chép các tập tin, nhưng chương trình có thể làm nhiều hơn thế. Có nhiều cách khác nhau để chỉnh sửa tệp, ứng dụng khách ftp tích hợp và công cụ đa tên và hỗ trợ cho một số lượng lớn các định dạng nén. Hơn nữa, chức năng có thể được mở rộng với các plugin.

Phiên bản mới 9,50 bao gồm hỗ trợ cho chế độ tối, lịch sử thư mục chỉ hiển thị các thư mục nơi các thao tác đã được thực hiện và hiện có lề bốn dòng khi cuộn qua các thư mục lớn. Trong phiên bản 9.51, chúng tôi chủ yếu tìm các bản sửa lỗi.

Total Commander là Trình quản lý tệp chính thống (OFM) cho Windows, có các tính năng bao gồm máy khách FTP tích hợp, giao diện theo thẻ, so sánh tệp, điều hướng tệp lưu trữ và công cụ đổi tên đa năng với hỗ trợ biểu thức chính quy. Ngoài ra, Total Commander có thể được tạo di động thông qua trình cài đặt đặc biệt cho các đĩa USB và U3. Phiên bản Windows là phần mềm chia sẻ: người dùng có thể tải xuống miễn phí và sử dụng vô thời hạn, nhưng nên đăng ký hoặc xóa nó trong vòng 30 ngày. Phiên bản chưa đăng ký nhắc nhở người dùng đăng ký mỗi khi khởi động, nhưng nó vẫn giữ đầy đủ chức năng ngay cả sau thời gian dùng thử 30 ngày.

Tính năng Total Commander Full

Tùy chỉnh cách hiển thị các tập tin

Cửa sổ chính có thiết kế đơn giản, cổ điển, không gây ra vấn đề gì về chỗ ở. Theo mặc định, bạn có quyền truy cập vào hai trình thám hiểm tệp hiển thị các thành phần trong chế độ xem chi tiết. Bạn có thể thay đổi cách hiển thị các tệp và thư mục, cũng như tăng cường khả năng truy cập hơn nữa bằng cách bật trình thám hiểm cây.

Bạn được cung cấp khả năng chạy nhiều phiên bản của ứng dụng để cho phép thao tác nhanh chóng và hiệu quả đối với các tệp. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, sao chép, di chuyển, xóa các tập tin, cũng như tạo các thư mục mới hoặc cho phép đồng bộ hóa.

Giữ các tệp quan trọng an toàn

Ngoài quản lý cơ bản, ứng dụng còn được trang bị thêm một vài công cụ. Bạn có thể tận dụng bộ lưu trữ tích hợp để bảo vệ các tệp của mình, nhưng bảng cài đặt cho phép bạn xác định các chương trình bên ngoài để lưu trữ. Để bảo mật hơn nữa, các tệp cũng có thể được chia thành nhiều phần và sau đó được kết hợp hoặc thậm chí chúng được mã hóa bằng các thuật toán khác nhau.

Làm cho nó phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn

Tùy chỉnh cũng có sẵn, với khả năng thanh công cụ phía trên chỉ được trang bị các chức năng bạn thường sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể thêm các phím tắt cho các ứng dụng bên ngoài, notepad được thêm theo mặc định trong trường hợp bạn cần nhanh chóng viết ra một cái gì đó.

Một công cụ tìm kiếm tích hợp, mạnh mẽ

Trong trường hợp bạn chỉ đơn giản là không thể phát hiện ra tệp mong muốn, một công cụ tìm kiếm tích hợp chắc chắn sẽ tìm nạp nó. Một cửa sổ nhỏ được hiển thị với các cài đặt cho phép bạn định cấu hình đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm. Bạn có thể đưa ra một quy trình đơn giản bằng cách chỉ định tên và vị trí, hoặc rình mò các cài đặt nâng cao hoặc thậm chí các phiên tìm kiếm trước đó.

Link Tải Total Commander Full

Total Commander 9.51 Extended 20.4 F.U.L.L Version – 265 MB

Mshare Mega.nz

Total Commander 9.51 Extended 20.4 Lite Version – 66MB

Cài đặt và crack Total Commander Full

Bước 1: Tải file về giải nén. Chạy file cài đặt thôi.

Bước 2: Nhấn Next hết nhé

Bước 3: Chọn đúng bản 64 bit hay 32 bit tương ứng với hệ điều hành của bạn.

Bước 4: Nhấn Install

Tóm lại là

Tóm lại, Total Commander là một trong những trình quản lý tệp tốt nhất hiện có. Kinh nghiệm duy nhất cần thiết trước khi sử dụng ứng dụng là kiến ​​thức điều hướng máy tính cơ bản thuần túy, có thể truy cập được cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. Nó hầu như không chiếm bất kỳ tài nguyên nào, cung cấp tất cả những gì bạn yêu cầu đổi lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button