Phần Mềm

Download Total Uninstall PRO 6.27 Full Crack + Portable

Một số nhà phát triển vô đạo đức đảm bảo rằng các chương trình của họ khó loại bỏ nhất có thể trong khi những thứ khác như phần mềm độc hại hoàn toàn bắt nguồn từ hệ thống của bạn và trình gỡ cài đặt Windows có thể giúp ích rất ít. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy hữu ích khi sử dụng Total Uninstall trước khi cài đặt phần mềm mới vì nó tạo ra ảnh chụp nhanh hệ thống của bạn trước khi cài đặt một ứng dụng mới. Sau đó nó sẽ chụp nhanh thêm sau khi cài đặt hoàn tất và thực hiện so sánh tự động của cả hai. Chương trình sẽ hiển thị bất kỳ thay đổi nào đã được thực hiện trong chế độ xem dạng cây, làm nổi bật tất cả giá trị và / hoặc tệp đã đăng ký đã được thêm, thay đổi hoặc xóa. Chương trình sau đó lưu các thay đổi này và nếu bạn quyết định gỡ cài đặt ứng dụng, chương trình có thể đảo ngược các thay đổi đối với trạng thái trước đó. Điều này tương tự như tiện ích rollback của Windows mặc dù chiếm nhiều không gian trên ổ đĩa cứng của bạn và chỉ tạo ra các điểm rollback tại một số khoảng thời gian nhất định. Chương trình này thực hiện nó khi bạn muốn mặc dù nó mất khá nhiều thời gian để quét và phân tích trạng thái máy của bạn bất cứ lúc nào.

Total Uninstall là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ ai lo lắng về việc cài đặt phần mềm mới và hiệu ứng tiềm năng mà nó có thể có trên hệ thống của họ.

Total Uninstall là gì

Total Uninstaller là tiện ích gỡ cài đặt mạnh mẽ tương thích hoàn toàn với các phiên bản Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10. 32 bit và 64 bit. Nó có khả năng loại bỏ các chương trình không mong muốn khỏi máy tính, bao gồm tất cả các tệp liên quan như đã cài đặt tập tin, bộ nhớ cache và khóa registry

Với mô-đun “Chương trình đã cài đặt”, Total Uninstall sẽ phân tích chương trình đã cài đặt và tạo nhật ký cài đặt. Điều này được sử dụng để thực hiện gỡ cài đặt hoàn chỉnh ngay cả khi không có sự trợ giúp của trình gỡ cài đặt tiêu chuẩn được cung cấp từ Thêm Xóa Chương trình.

Total Uninstall là trình gỡ cài đặt Windows có thể giám sát các cài đặt mới

Với mô-đun “Chương trình được giám sát”, nó giúp theo dõi mọi thay đổi được thực hiện cho hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt chương trình mới. Nó cho phép bạn thực hiện gỡ cài đặt hoàn toàn mà không cần phải dựa vào chương trình Thêm Xóa được cung cấp, có thể để lại các tệp hoặc thay đổi phía sau.

Total Uninstall tạo ảnh chụp nhanh hệ thống của bạn trước khi cài đặt ứng dụng mới. Sau đó, nó sẽ có một ảnh chụp nhanh sau khi cài đặt hoàn tất. Sau đó, nó so sánh hai ảnh chụp nhanh và hiển thị tất cả các thay đổi trong chế độ xem dạng cây đồ họa, đánh dấu tất cả các giá trị đăng ký và / hoặc các tệp đã được thêm, thay đổi hoặc xóa. Total Uninstall lưu những thay đổi này và nếu bạn quyết định gỡ cài đặt ứng dụng, nó sẽ đảo ngược các thay đổi về trạng thái trước đó.

Tính năng của Total Uninstall

 • Giám sát các thay đổi cài đặt của hệ thống đăng ký và tập tin
 • Gỡ cài đặt triệt để các ứng dụng được theo dõi
 • Thực hiện tìm kiếm trong các thay đổi được phát hiện
 • Xuất thay đổi sổ đăng ký để cài đặt hoặc gỡ cài đặt
 • Hiển thị và áp dụng các hoạt động đổi tên tập tin đang chờ xử lý mà không cần khởi động lại
 • Thống kê các thay đổi được phát hiện
 • Chế độ xem cấu hình của người dùng về các thay đổi được phát hiện
 • Đại lý thông báo chạy chương trình cài đặt
 • Hồ sơ quét cấu hình người dùng và cấu hình gỡ cài đặt

Có gì mới trong phiên bản Total Uninstall 6.27

 • Theo dõi tốt hơn các trình gỡ cài đặt tích hợp đã khởi chạy trong quá trình gỡ cài đặt.
 • Phát hiện thay đổi dạng xem cây: nhiều hơn từ dữ liệu nhị phân đăng ký được hiển thị dưới dạng văn bản dựa trê phát hiện mã hóa.
 • Gỡ cài đặt các mục nhật ký không còn bị cắt ngắn.
 • Đã thêm hỗ trợ để phân tích chuyên dụng các ứng dụng ClickOnce.
 • Cập nhật giao diện tiếng Nga, tiếng Hindi.

Link Tải Total Uninstall 6.27 Full

Mshare Mega.nz

Cài đặt và kích hoạt Total Uninstall

Bước 1: Tải về và giải nén. Chạy file Total Uninstall.exe

Bước 2: Nhấn Next trong quá trình cài đặt như hình dưới đây

Bạn nào muốn xài bản Portable thì tick dòng bên dưới là “Unpacking the Portable version” nha

Bước 3: Tick chọn vào ô “Create Desktop icon”, tick bỏ chọn ô “Visit the lrepacks.ru website”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button