Phần Mềm

Download Visual Studio 2013 Full Crack + Key Active

Đây là một thời gian thực sự tuyệt vời cho các nhà phát triển làm việc trên các công nghệ của Microsoft. Bản phát hành gần đây của Visual Studio 2013 đã mang lại một số lượng lớn các cải tiến năng suất giúp trải nghiệm phát triển trở nên tốt hơn, chứng minh một lần nữa rằng Visual Studio là môi trường phát triển tốt nhất từ ​​trước đến nay. Mặc dù thực tế là không có các tính năng mới đáng kể trong các ngôn ngữ lập trình, như C # và Visual Basic, công cụ đã được cải tiến đáng kể ở một số mặt, giữ an toàn cho khả năng tương thích ngược với VS 2012.

Visual Studio 2013 tập trung vào năng suất và hiện cho phép bạn thực hiện một số lượng lớn các tác vụ từ bên trong IDE mà không cần các chương trình bên ngoài. Ví dụ, cửa sổ Server Explorer hiện cho phép bạn kết nối với đăng ký Windows Azure của mình và thực hiện nhiều tác vụ quản lý trong Visual Studio mà không cần mở Cổng thông tin quản lý Azure.

Các tính năng mới của Visual Studio 2013

Cải tiến IDE

Một số điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về bản phát hành mới là các bản cập nhật cho IDE. Đáp lại vô số lời phàn nàn về IDE phẳng và chủ yếu là đơn sắc trong Visual Studio 2012, Microsoft đã sửa đổi hơn 400 biểu tượng, dự định cung cấp sự khác biệt lớn hơn và tăng cường sử dụng màu sắc. Trang Bắt đầu của Visual Studio 2013 cũng được thiết kế lại.

Tính năng năng suất mới

Microsoft cũng đã thêm một số tính năng năng suất mới. Các tính năng này bao gồm hoàn thành khung tự động được cải thiện, khả năng di chuyển các dòng mã và khối mã bằng phím tắt và khả năng điều hướng nội tuyến mới.

Tính năng định nghĩa Peek mới

Tính năng Peek Định nghĩa mới được thiết kế để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về mã của bạn. Với Định nghĩa Peek, bạn có thể xem định nghĩa chỉ đọc của một phương thức mà không để lại ngữ cảnh mã của bạn trong IDE. Để xem định nghĩa của một phương thức cụ thể, định vị con trỏ của bạn trên phương thức đó và nhấn Alt + F12. Định nghĩa phương thức sẽ xuất hiện trong cửa sổ bật lên chỉ đọc hoặc bạn có thể mở nó trong một cửa sổ đầy đủ để chỉnh sửa.

Tính năng CodeLens mới

Một tính năng nâng cao năng suất khác, CodeLens (ban đầu được gọi là Chỉ số thông tin mã), được giới thiệu lần đầu tiên tại TechEd 2013 ở New Orleans. Tính năng CodeLens cung cấp thông tin hữu ích về mã bạn đang làm việc. Bạn cũng có thể xem thông tin như tài liệu tham khảo, chạy thử và kết quả cho phương pháp đã chọn.

Hợp nhất dự án ASP.NET

Trong nỗ lực hợp lý hóa việc phát triển ASP.NET, Visual Studio 2013 sử dụng mô hình ASP.NET mới được thiết kế để thống nhất trải nghiệm phát triển ứng dụng web của bạn. Visual Studio 2013 cung cấp nhiều mẫu dự án ứng dụng web ASP.NET bao gồm ASP.NET Web Forms, ASP.NET MVC, Windows Communication Foundation (WCF) và các dịch vụ API Web.

Hỗ trợ xây dựng ứng dụng Office 365

Một tính năng mới quan trọng khác trong Visual Studio 2013 là hỗ trợ xây dựng các ứng dụng Office 365. Ứng dụng Office 365 Cloud Business chạy trong nền tảng đám mây Windows Azure.

Tính năng TypeScript mới

TypeScript là ngôn ngữ lập trình có hỗ trợ cho các lớp, mô-đun và giao diện biên dịch thành JavaScript, cho phép nó chạy trên bất kỳ trình duyệt nào. TypeScript được thiết kế để mang lại khả năng phát triển cấp doanh nghiệp cho JavaScript bằng cách cung cấp kiểm tra tĩnh phong phú, điều hướng dựa trên biểu tượng, hoàn thành câu lệnh và tái cấu trúc mã.

Cải tiến phát triển nhóm

Để tạo điều kiện phát triển nhóm, Visual Studio 2013 đi kèm với Team Explorer được cập nhật, cung cấp Trang chủ nâng cao với các tính năng điều hướng và cộng tác dễ dàng hơn. Team Explorer có thể mở khóa ngăn Thay đổi đang chờ xử lý và ngăn Xây dựng thành các cửa sổ riêng biệt. Các tính năng mới khác bao gồm hỗ trợ kiểm soát phiên bản Git, nhật ký chẩn đoán mới và tính năng Biểu đồ mục công việc mới, cho phép nhà phát triển nhanh chóng tạo ra nhiều biểu đồ dựa trên dữ liệu từ truy vấn mục công việc, lỗi và báo cáo người dùng

Link Tải Visual Studio 2013 .ISO

  • Microsoft Visual Studio Premium 2013  Offline ISO )
  • Microsoft Visual Studio Ultimate 2013   Offline ISO)
  • Microsoft Visual Studio Professional 2013  Offline ISO)
  • Microsoft Visual Studio Test Professional 2013  Offline ISO)
  • Microsoft Visual Studio Team Foundation Server 2013  Offline ISO)

Dánh sách Key Visual Studio 2013

Ultimate : BWG7X J98B3 W34RT 33B3R JVYW9
Ultimate : 87DQC G8CYR CRPJ4 QX9K8 RFV2B
Premium : FBJVC 3CMTX D8DVP RTQCT 92494
Professional : KCQWK Q43V3 M3F2T 83VGV Y6VTX
Test Professional : TTDB9 9YPYH 7FBVY X2CTQ D8F2H
Premium & Express : P27TG XXX2W XK8TK QD9FK V36W4

Hướng Dẫn Cài Đặt Visual Studio 2013

Sau khi đã tải được file ISO cài đặt phần mềm ở link phía trên mình cung cấp, các bạn làm tiếp các bước sau để tiến hành cài đặt và kích hoạt Visual Studio nhé.

Bước 1: Chạy file ISO, giao diện mở lên như hình nhấn Continue.

Bước 2: Tick vào ô, I Agree… và nhấn Next.

Bước 3: Nhấn nút INSTALL

Bước 4: Đợi cho phần mềm cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Phần mềm thông báo đã cài đặt xong, Nhấn Launch

Bước 6: Kích hoạt Visual Studio 2013

Mở phần mềm Visual Studio 2013 lên và bạn nhìn lên thanh menu của phần mềm. Nhấn vào nút Help > tiếp tục nhấn chọn Register Product như hình nhé.

Bước 7: Nhấn Change my product license

Bước 8: Nhập mã product key

Copy product key ở trên mình cung cấp và dán vào phần mềm, sau đó nhấn Apply là xong ngày. Ở bước cuối này bạn chú ý nhé, nếu bạn cài bản Visual Studio 2013 nào thì hãy nhập key tương ứng với phiên bản đó nhé.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button