Phần Mềm

Download Visual Studio 2015 Full Crack + Key Active

Trong một thế giới nơi các ứng dụng nhắm đến nhiều nền tảng, Microsoft đã phát triển các sản phẩm và khuôn khổ của mình để phù hợp. Cam kết của nó đối với Nguồn mở và nâng cao trải nghiệm của nhà phát triển trên các nền tảng đã được minh họa nhiều lần, những lần gần đây là CLR cốt lõi tạo ra nguồn mở, phiên bản Cộng đồng miễn phí đầy đủ tính năng của Visual Studio 2013, phiên bản tiếp theo của .NET nguồn mở. cũng sẽ được phát hành cho Linux và Mac, Azure VM trên Linux và phiên bản tiếp theo của Visual Studio, được gọi là Visual Studio 2015.

Visual Studio 2015 bao gồm nhiều tính năng mới mà tăng cường công tác phát triển chiều với tất cả mọi thứ từ web và máy tính để bàn cho các ứng dụng di động. Một số tính năng đã được chú ý, như hỗ trợ cử chỉ trong trình chỉnh sửa, công cụ Cordova, cải tiến C ++ và trình giả lập Android mới. Nhưng có một số tính năng khác, ít được nói đến mà tôi cảm thấy mọi nhà phát triển sử dụng Visual Studio 2015 sẽ được hưởng lợi. Với những gì đã nói, hãy nhảy thẳng vào!

Trong bài đăng này, chia sẻ các liên kết để tải xuống trình cài đặt web Visual Studio 2015, hình ảnh ISO để cài đặt ngoại tuyến. Ngoài phiên bản cộng đồng, các phiên bản khác là phiên bản dùng thử trừ khi bạn có mã giấy phép.

Visual Studio 2015 dùng để làm gì?

Nó được sử dụng để phát triển các chương trình máy tính, cũng như các trang web, ứng dụng web, dịch vụ web và ứng dụng di động. Visual Studio sử dụng các nền tảng phát triển phần mềm của Microsoft như Windows API, Windows Forms, Windows Presentation Foundation, Windows Store và Microsoft Silverlight.

Tính năng mới trong Visual Studio 2015

1. Bố cục Windows tùy chỉnh

Tính năng này có ích nếu bạn phát triển trên nhiều thiết bị. Ví dụ, bạn sử dụng Surface Pro để phát triển trên chuyến tàu về nhà và màn hình 23 in trong ngày. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các thiết bị bằng cách đi tới Cửa sổ -> Áp dụng Bố cục cửa sổ và chọn một thiết bị bạn đã tạo trước đó. Họ cũng có hỗ trợ các phím tắt để bạn có thể nhanh chóng điều hướng đến bố cục yêu thích của bạn và chuyển vùng hồ sơ với bạn miễn là bạn đã đăng nhập vào Visual Studio 2015.

Dưới đây là một ví dụ về chuyển đổi giữa thiết bị Surface và Màn hình máy tính để bàn của tôi. Bạn sẽ nhận thấy rằng với Surface, tôi muốn chỉ hiển thị tệp XAML trong khi với màn hình lớn của tôi, tôi muốn xem mọi thứ.

2. Trình chỉnh sửa mã tốt hơn

Trình chỉnh sửa mã đã được thay thế bằng dịch vụ Ros Roslyn để cung cấp cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa mã mới và được cải thiện. Bóng đèn được hiển thị khi bạn cần bao gồm các bản sửa lỗi cho mã của mình hoặc cấu trúc lại nó. Bất cứ khi nào bạn thấy một bóng đèn xuất hiện, sau đó nhấp vào nó và nó sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất dựa trên mã mà nó đã phân tích.

3. Dự án chia sẻ – tất cả mọi thứ!

Đã bao nhiêu lần bạn muốn sử dụng Dự án được chia sẻ bên ngoài Ứng dụng Windows Universal? Bây giờ bạn có thể! Sau khi bạn mở Visual Studio 2015 và tìm kiếm trên nền chia sẻ, bạn sẽ thấy như sau:

4. Đăng nhập một lần

Vì các nhà phát triển ngày nay đang sử dụng ngày càng nhiều dịch vụ đám mây như Azure để lưu trữ dữ liệu, Visual Studio Online làm kho lưu trữ mã hoặc kho ứng dụng để xuất bản ứng dụng, họ cần đăng nhập cho mỗi dịch vụ đám mây. Trong bản phát hành mới nhất, các lời nhắc xác thực đã giảm và nhiều dịch vụ đám mây sẽ hỗ trợ đăng nhập một lần kể từ bây giờ, đây là một tính năng rất đáng hoan nghênh!

5. Code Map

Code Map là một công cụ sẽ trực quan hóa các phụ thuộc cụ thể trong mã ứng dụng. Công cụ cho phép bạn điều hướng các mối quan hệ bằng cách sử dụng bản đồ. Bản đồ này giúp nhà phát triển theo dõi vị trí hiện tại của họ trong mã khi làm việc. Ngoài một số cải tiến về hiệu suất, còn có một số tính năng mới khác trong công cụ Bản đồ mã như lọc, liên kết phụ thuộc bên ngoài, sơ đồ từ trên xuống được cải thiện và lọc liên kết.

6. Công cụ chẩn đoán

Trong bản phát hành mới, trình gỡ lỗi Công cụ chẩn đoán hiện hỗ trợ các ứng dụng Windows Store 64 bit và dòng thời gian hiện thu phóng khi cần thiết để luôn có thể nhìn thấy sự kiện nghỉ gần đây nhất.

7. Trình giả lập Visual Studio cho Android

Vì Visual Studio không còn là công cụ chỉ được sử dụng để phát triển ứng dụng Windows, phiên bản CTP 6 bổ sung trình giả lập cải tiến cho Android với OpenGL ES, Android 5.0, tương tác Camera và hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

Link Download Visual Studio 2015

Visual Studio 2015 Community: phiên bản miễn phí

Download

Visual Studio 2015 Enterprise:

Download

Visual Studio 2015 Professional:

Download

Danh sách License Key Visual Studio 2015

License Key Visual Studio 2015 Professional

2XNFG-KFHR8-QV3CP-3W6HT-683CH

HM6NR-QXX7C-DFW2Y-8B82K-WTYJV

HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2​

License Key Visual Studio 2015 Enterprise

HM6NR QXX7C DFW2Y 8B82K WTYJV

2XNFG KFHR8 QV3CP 3W6HT 683CH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button