Download Windows

Download Windows 10 ISO 1909 2004 32/64 bit từ Microsoft

Windows 10 tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong cách chúng ta học tập, sống và làm việc trong những khoảng thời gian duy nhất này và chúng tôi muốn đảm bảo trải nghiệm chất lượng cao và đáng tin cậy, đồng thời mang đến cho bạn những cải tiến mới nhất. Vào giữa tháng 4, chúng tôi đã thông báo về tính khả dụng ban đầu của Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 thông qua vòng Xem trước bản phát hành của Chương trình Người dùng nội bộ Windows, cho phép chúng tôi theo dõi và cải thiện chất lượng của bản phát hành. Dựa trên phản hồi khẳng định về bản xem trước, hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang bắt đầu cung cấp Bản cập nhật tháng 5 năm 2020. Trong blog này, chúng tôi sẽ trình bày cách bạn có thể tải bản cập nhật và chọn thời điểm cài đặt, cũng như tính khả dụng cho các tổ chức thương mại để bắt đầu triển khai có mục tiêu.

Có gì mới trong phiên bản Windows 10 này

Màn hình khóa

Là một phần của cải tiến Màn hình khóa, Windows 10 phiên bản 2004 hiện bao gồm hỗ trợ xác thực tài khoản của bạn bằng mã PIN khi ở chế độ An toàn. Trước đây, bạn vẫn được yêu cầu sử dụng mật khẩu khi ở chế độ An toàn, mặc dù mã PINxác thực đã được định cấu hình.

Menu bắt đầu

Bắt đầu từ Bản cập nhật tháng 5 năm 2020, khi mở menu Bắt đầu, bạn sẽ thấy một danh sách mới có tên “Bắt đầu nhập để tìm kiếm” với quyền truy cập nhanh để tìm kiếm kết quả, ứng dụng và tài liệu trực tuyến, điều này sẽ làm rõ rằng người dùng có thể chỉ cần bắt đầu nhập để tìm kiếm mà không cần thực sự mở trải nghiệm Tìm kiếm từ thanh tác vụ.

Cải tiến Windows Search

Công nghệ kiểm tra chính tả cho Windows Search hiện hiểu và sửa lỗi chính tả nhỏ một cách thông minh cho các truy vấn tìm kiếm, chẳng hạn như “powerpiont” và “exce;” mà trước đây sẽ không trả lại kết quả.

Ngoài ra, trải nghiệm tìm kiếm cũng đang nhận được bản cập nhật để hiển thị các kết quả liên quan khi cài đặt tìm kiếm không khớp với truy vấn. Ví dụ: nếu bạn nhập “dung lượng trống”, kết quả phù hợp nhất sẽ bao gồm “Bật tính năng lưu trữ” với nhãn “Có liên quan: giải phóng” để giúp hiểu kết quả.

Cải tiến Notepad

Notepad đã là một trình soạn thảo văn bản được yêu thích trong Windows trong hơn 30 năm. Trong một vài bản phát hành gần đây, Microsoft đã thực hiện một số cải tiến nhỏ cho Notepad dựa trên phản hồi của bạn, bao gồm:

Tìm kiếm File Explorer

Microsoft đã nghe phản hồi yêu cầu tăng tính nhất quán và giúp việc tìm kiếm tệp của bạn dễ dàng hơn. Thay đổi này sẽ giúp tích hợp nội dung OneDrive của bạn trực tuyến với các kết quả được lập chỉ mục truyền thống.

Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Sau khi có trải nghiệm mới, khi bạn nhập vào hộp tìm kiếm của File Explorer, giờ đây bạn sẽ thấy một danh sách thả xuống chứa các tệp được đề xuất trong tầm tay mà bạn có thể chọn.

Chương trình quản lý dữ liệu

Cách 1: tải Win 10 trực tiếp từ Google Drive

Win 10 2004 - 32 bit Win 10 2004 - 64 bit

Cách 2:  tải Win 10 trực tiếp từ Microsoft

Bước 1: Để tải bản cài đặt Win 10 ISO trực tiếp từ Microsoft , bạn nhấn vào link: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO/

Bước 2: Trên tab vừa mở ra các bạn ấn phím F12 (hoặc Ctrl +Shift + I), sau đó ấn tiếp tổ hợp phím Ctrl + Shift + M (áp dụng cho cả trình duyệt Firefox và Chrome) sẽ thấy giao diện hiện ra như bên dưới.

Bước 3: Tại đó, bạn click vào vị trí như trong hình và chọn IPAD.

Bước 4: Tiếp theo, bạn ấn phím F5 để tải lại trang sẽ thấy giao diện như sau. Chọn phóng to lên 100% hoặc 125% để nhìn cho rõ.

Bước 5: Tại mục Select edition, bạn click vào và chọn Windows 10. Sau đó ấn Comfirm.

Nhấp vào "Xác nhận".

Bước 6: Tiếp theo, tại mục Select the product language bạn tìm chọn ngôn ngữ là English hoặc ngôn ngữ bạn cần rồi ấn Comfirm.

Chọn một ngôn ngữ, sau đó nhấp vào "Xác nhận".

Bước 7: Cuối cùng, link tải 2 bản Win 10 32bit và 64bit hiện ra. Bạn chỉ việc chọn phiên bản phù hợp và tải về.

Chọn phiên bản Windows 10 32 hoặc 64 bit.

Bước 8: Chọn đường dẫn chứa file ISO và Save.

Chọn thư mục bạn muốn Windows 10 tải xuống, sau đó nhấp vào "Lưu".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button