Phần Mềm

Download Windows 7 Manager Full Crack + Portable

Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7. Nó sẽ tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật hệ thống và đáp ứng tất cả các mong đợi của bạn .Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7. Nó sẽ tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật hệ thống và đáp ứng tất cả các mong đợi của bạn.

Chức năng của Windows 7 Manager

Thông tin phần mềm phần cứng

Nhận hệ thống chi tiết và tất cả thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn; giúp bạn tìm ra khóa cài đặt của Windows, các sản phẩm Office; hiển thị tất cả thông tin chi tiết về các quy trình và luồng đang chạy trên máy của bạn; Windows 7 Manager cung cấp Trình dọn dẹp 1 lần nhấp tự động làm sạch hệ thống của bạn; Trung tâm sửa chữa giúp bạn khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau.

Trình tối ưu hóa

Tinh chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy tính của windows, điều chỉnh phần cứng của bạn để tăng tốc độ và hiệu suất hệ thống; Kiểm soát những gì được khởi động khi khởi động Windows, kiểm tra và sửa chữa các mục starup nâng cao để khôi phục sự thay đổi độc hại của virus; Điều chỉnh và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và Lịch trình nhiệm vụ, tắt thông minh một số dịch vụ và nhiệm vụ hệ thống không cần thiết để cải thiện hiệu năng hệ thống.

Sạch hơn

Tìm hiểu các tập tin hoặc thư mục chiếm không gian đĩa của bạn và hiển thị với biểu đồ; Smart Uninstaller hoàn toàn có thể xóa các chương trình khỏi hệ thống của bạn mà không cần các tệp và mục đăng ký còn lại; Tìm và dọn dẹp các tập tin rác để tăng dung lượng Đĩa cứng; Trình tìm tệp trùng lặp có thể quét máy tính của bạn để tìm các tệp có cùng kích thước, tên và thời gian sửa đổi; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa các mục đăng ký được liên kết không chính xác; Registry Defrag xây dựng lại và lập chỉ mục lại Registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng; Desktop Cleaner có thể dễ dàng dọn sạch các biểu tượng và tập tin vô dụng trên Desktop.

Tùy biến

Tùy chỉnh giao diện hệ thống của bạn bằng cách điều chỉnh hệ thống Explorer, Máy tính để bàn, Menu Bắt đầu, Thanh tác vụ và khu vực thông báo; Tạo các mục khởi động nhanh trên Thanh tác vụ với trình khởi chạy Danh sách nhảy; Điều chỉnh menu khởi động Windows 7; chỉnh sửa menu ngữ cảnh của chuột Nhấp chuột phải; Tạo lối tắt thực hiện nhanh trên hộp thoại chạy. Visual Customizer có thể thay đổi các biểu tượng loại hệ thống và tệp, tùy chỉnh nền đăng nhập.

Bảo vệ

Cải thiện bảo mật hệ thống bằng cách điều chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và cài đặt đăng nhập; Điều chỉnh các tùy chọn Khôi phục Hệ thống; Ẩn và hạn chế truy cập ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các vị trí an toàn; Phục hồi các tập tin vô tình xóa hoặc định dạng trên đĩa; Quyền riêng tư có thể duy trì quyền riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết mà bạn để lại; Ẩn, thêm hoặc xóa các mục Bảng điều khiển.

Internet

Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý tất cả các mục chia sẻ; Tinh chỉnh Internet Explorer của bạn một cách dễ dàng; Bộ chuyển đổi IP có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa tệp Máy chủ để tăng tốc độ lướt internet và chỉ cho phép truy cập vào Máy chủ được chỉ định.

Tiện ích bổ sung

Hiển thị bộ sưu tập các tiện ích Windows; phân chia và hợp nhất bất kỳ tập tin nào; Tự động sao lưu tập tin thường xuyên bằng Super Copy. Công cụ đăng ký giúp bạn vận hành Registry dễ dàng.

Link Tải Windows 7 Manager Full

https://mshares.co/file/sVaJ69

https://mega.nz/file/rMNFzIgK#lMMpVBJhqgWjSw8kii3Y283wNGoNykA4bnDrXGjg4dA

Cài đặt và kích hoạt Windows 7

Bước 1: Tải fle > Giải nén . Chạy file cài đặt đuôi .exe

Bước 2: Các bước tiếp theo cứ Next cho mình nhé.

Bước 3: Tick vào ô “Create Desktop icon”, bỏ dấu tick ở ô “Visit the lrepacks.ru website”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button