Phần Mềm

Download Windows Loader 2.2.2 | Phần mềm Crack win 7

Windows Loader là công cụ để kích hoạt Microsoft Windows của bạn. Nó có thể kích hoạt Windows Vista, Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Home Premium, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.

Nó là công cụ tốt nhất để kích hoạt cửa sổ của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Chất kích hoạt này được phát triển bởi Team DAZ rất nổi tiếng trong việc tạo ra các chất kích hoạt.

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ trình kích hoạt Windows nào thì bạn phải biết về nhóm này. Windows 7 Loader là một trình kích hoạt miễn phí và bạn không mất một xu nào để kích hoạt các cửa sổ. Trình kích hoạt tuyệt vời này có rất nhiều tính năng mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới.

Cách hoạt động của phần mềm Windows Loader

Như tôi đã đề cập ở trên rằng Windows Loader là một công cụ được sử dụng để kích hoạt hệ điều hành Windows của Microsoft.

Nó có vẻ bất hợp pháp vì nó kích hoạt windows miễn phí mà không cần mua bản sao giấy phép từ Microsoft. Nhưng bạn không thể nói nó là bất hợp pháp 100%, nó chỉ là một vòng lặp trong hệ điều hành Windows ngay từ đầu và họ vẫn chưa sửa nó.

Windows Loader thay thế các tệp gốc từ Máy tính mà các cửa sổ sử dụng để nghĩ rằng đó là bản sao gốc.

Nó chủ yếu được sử dụng để Kích hoạt Windows 7 không chỉ Professional mà tất cả các phiên bản mà Microsoft đã ra mắt.

Các tính năng bổ sung của Windows 7 Activator

 • Nó có thể bỏ qua Xác thực Chính hãng của Windows.
 • Hiển thị thông tin cho các phím đã cài đặt.
 • Nó có thể phát hiện trình giả lập SLIC công khai.
 • Đã thêm khả năng sử dụng bộ nhớ SLIC bên ngoài.
 • WAT (Công nghệ kích hoạt Windows) Fix
 • Nó cho phép bạn thêm thông tin OEM tùy chỉnh.
 • Nó sẽ không hoạt động ở chế độ nền, ram của bạn sẽ không tiêu tốn.

Các tính năng của Windows Loader

Dễ sử dụng:

Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Bạn có thể kích hoạt các cửa sổ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Đây là công cụ tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn kích hoạt Windows của mình mà không có bất kỳ kinh nghiệm nào.

Không có sửa đổi tệp cốt lõi:

Có nhiều công cụ kích hoạt, nhưng đôi khi những công cụ này sửa đổi lõi Windows của bạn. Vì vậy, máy tính của bạn đôi khi không hoạt động. Bằng cách sử dụng ứng dụng trình tải này, nó sẽ không bao giờ sửa đổi các tệp cốt lõi trên hệ điều hành của bạn. Vì vậy, nó là hoàn toàn an toàn.

Sử dụng để kích hoạt trước

Bạn cũng có thể sử dụng trình kích hoạt Windows để kích hoạt trước. Không có vấn đề, bạn đã cố gắng kích hoạt bao nhiêu thời gian, nhưng bạn có thể tận hưởng nó để kích hoạt bao nhiêu tùy thích. Đây là giải pháp tốt nhất để kích hoạt Windows.

Kích hoạt trọn đời

Khi bạn sử dụng bộ nạp này để kích hoạt, nó sẽ tồn tại suốt đời. Điều đó có nghĩa là bạn kích hoạt Windows sẽ không hết hạn trong tương lai. Vì vậy, bạn có thể sử dụng hệ điều hành Windows của mình bao lâu tùy thích.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Nó hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Vì vậy, không cần biết hệ điều hành của bạn có ngôn ngữ nào nhưng công cụ này sẽ tự động chọn các ngôn ngữ từ hệ điều hành của bạn.

Vì vậy, nói chung, bạn có thể mong đợi trình tải này thực sự có thể kích hoạt phiên bản Windows 7. Chúng tôi nhận thấy rằng Trình tải Windows là công cụ tốt nhất để kích hoạt các sản phẩm Microsoft Windows 7. Ngoài những gì đã đề cập ở trên, bộ nạp có nhiều tính năng tuyệt vời.

 • Hỗ trợ mọi hệ điều hành 32 bit và 64 bit.
 • Rất tương thích với tất cả các phiên bản của Windows.
 • Nó là một trình tải mã nguồn mở và sạch 100%.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ với tính năng tự động phát hiện.
 • Giữ tất cả các tệp hệ thống được bảo mật khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Yêu cầu hệ thống

 • Hoạt động trên hầu hết các Phiên bản và Phiên bản Windows (Các phiên bản được hỗ trợ đã được đề cập ở trên).
 • Bộ xử lý 1Ghz
 • Dung lượng ổ cứng 50 MB
 • 156 MB RAM

Link Tải Windows Loader v2.2.2

Chúng tôi đang cung cấp phiên bản mới nhất của trình kích hoạt và trình tải Windows có thể được sử dụng để kích hoạt Windows

[su_box title=”Ghi Chú” box_color=”#f51c1c”]Trước khi tải phần mềm, hãy đảm bảo tắt Windows Defender vì nó sẽ xóa file sau khi bạn tải phần mềm về. Điều này không phải vì nó có vi-rút mà bởi vì những loại công cụ này nằm trong danh sách đen của Bộ bảo vệ Windows hoặc bất kỳ Phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba nào khác. Vì vậy, hãy đảm bảo tắt phần mềm Antivirus khác đã được cài đặt. Để tắt, Windows Defender hãy làm theo các bước sau [/su_box]

Tắt chương trình diệt virus

Quá trình cài đặt Windows Loader rất dễ dàng nhưng trước khi thực hiện, chúng ta phải làm theo một số bước. Làm theo các bước dưới đây một cách cẩn thận để tránh mắc lỗi.

Tải phần mềm Windows Defender Control về giải nén, và chạy. Sau đó nhấn nút Disable Windows Defender Control để tắt nhé. Link Tải Windows Defender Control

Xanh –  Bật Windows defender

Windows defender is running

Đỏ – Tắt Windows defender

Windows defender is turned off

Cách kích hoạt Window 7

Vì vậy, khi chúng ta đã cài đặt công cụ bằng cách sử dụng hướng dẫn ở trên, bây giờ đã đến lúc tìm hiểu cách chúng ta có thể kích hoạt Windows với trình nạp này. Hãy đảm bảo đọc các bước hai lần nếu không bạn có thể làm hỏng các tệp hệ thống hoặc các tệp nhạy cảm khác.

1. Trước hết, bạn cần phải vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút và trình bảo vệ vi-rút sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng Win Loader rồi nhấp vào Run as Administrator .

Nếu bạn không tìm thấy một biểu tượng ở đó, bạn cũng có thể truy cập nó bằng cách vào; Menu Bắt đầu> Tìm trong Cài đặt Gần đây hoặc Bằng cách Tìm kiếm “Bộ tải Windows 7” .

3. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào nút Install và đợi trong giây lát.

 

Quá trình sẽ mất một vài giây để hoàn tất và sau đó bạn sẽ thấy Dấu chấm màu xanh lá cây ở đó, điều đó có nghĩa là Windows của bạn đã được kích hoạt ngay bây giờ. Vì vậy, bây giờ chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn từ Start Menu hoặc bằng cách nhấn tổ hợp phím Alt + CTRL + DLT.

Khi khởi động lại máy tính, bạn cần nhấp chuột phải vào My Computer , sau đó nhấp vào Properties now Scroll Down và kiểm tra Trạng thái Windows .

Vậy là xong, bạn đã kích hoạt thành công Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với sự trợ giúp của Windows 7 Loader. Việc kích hoạt này sẽ vẫn tiếp tục cho đến khi bạn cài đặt một Cửa sổ mới và nếu bạn làm như vậy thì bạn cần phải thực hiện lại quy trình tương tự.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Đọc xong chắc hẳn nhiều bạn đang suy nghĩ điều gì đó, có thể ai đó đã nghi ngờ và thắc mắc một số câu hỏi theo Windows Loader. Vì vậy, trong phần này, tôi đã viết một số câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người muốn hỏi hoặc thậm chí tìm kiếm câu trả lời trên internet.

Kiểm tra Danh sách câu hỏi thường gặp này bên dưới:

Q1) Có an toàn để kích hoạt các Windows 7 từ Windows Loader không?

Có, tất nhiên, việc kích hoạt các cửa sổ từ Windows Loader là 100% an toàn và bảo mật. Tôi đã đề cập điều này ở trên, bạn có thể kiểm tra trong phần tính năng.

Q2) Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Windows Loader không?

Chắc chắn, bạn có thể gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt windows và office của mình. Nó sẽ không hủy kích hoạt cửa sổ của bạn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

Q3) Khi kích hoạt Win 7 xong, tôi có thể bật lại Window Defender không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại Trình chống vi-rút của mình sau khi cài đặt Trình kích hoạt.

Q4) Khi cài lại Win 7 mới, tôi có cần kích hoạt lại không?

Tất nhiên, khi bạn cài đặt một cửa sổ mới, nó sẽ xóa tất cả các tệp hệ thống của bạn bao gồm cả các khóa đã được sử dụng để kích hoạt nó. Sau khi cài đặt windows mới, bạn phải kích hoạt lại nó bằng cách làm theo quy trình trên

Tính năng mới của Phiên bản 2.2.2 (03/04/2014)
* Đã thêm khóa OEM SLP hợp lệ cho Windows Server 2012 R2 Standard (nó được lấy từ máy chủ Dell)
* Hỗ trợ thêm cho hệ điều hành Windows Server 2012 R2
* Thêm cảnh báo dành cho các máy ảo được tạo trong VirtualBox đang sử dụng Windows Server 2012 hoặc 2012 R2 (sử dụng ICH9 để trình nạp hoạt động)
* Đã thêm nhiều khóa mới, SLIC và chứng chỉ
* Cho phép cài đặt lại trình nạp vào Xen (nếu không làm việc cho bạn thì không thể sửa được)
* Các chỉnh sửa và sửa chữa nhỏ khác
* Đã xóa giao diện người dùng

Đánh giá Windows 7 Loader

Cuối cùng, có thể nói rằng bộ nạp này là một công cụ tuyệt vời để kích hoạt hệ điều hành Windows 7. Giờ đây, bạn có thể tải hệ điều hành Windows hợp lệ và miễn phí bằng cách sử dụng Windows Loader. Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button