Phần Mềm

Download Driver Booster 7.6 Full Key Tự Update 2050

Mặc dù trình điều khiển máy tính phải được kiểm tra và cập nhật tự động thông qua các bản cập nhật Windows, nhưng chúng thường bị lỗi thời. Đặc biệt là khi người dùng tắt các bản cập nhật, đó là một thực tế khá phổ biến. Các công cụ cập nhật trình điều khiển sau đó trở thành một trình trợ giúp và tiếp nối với các trình cập nhật trình điều khiển Top 10 trước đây của chúng tôi , chúng tôi muốn phân tích một vài trong số chúng cẩn thận hơn. Đây là một đánh giá Driver Booster.

Driver Booster là sản phẩm của IObit , một công ty được thành lập năm 2004 và dành cho tối ưu hóa PC, phần mềm bảo mật, công cụ tối ưu hóa hiệu suất. Các sản phẩm nổi bật bao gồm Malware Fighter, Advanced Systemcare, Smart Defrag, v.v … Hôm nay chúng ta sẽ xem xét phiên bản Driver Booster miễn phí của họ.

Giới thiệu tổng quan Driver Booster

Trước hết, Driver Booster là gì? Đây là cách IObit trình bày chương trình cập nhật trình điều khiển của nó. Driver Booster là công cụ cập nhật trình điều khiển cho Windows – nó hỗ trợ Windows 10, 8.1, 8, 7 và xuống Windows Vista và XP. Nó thường xuyên và tự động kiểm tra trình điều khiển trên thiết bị của người dùng. Nó tải xuống và cập nhật tất cả các trình điều khiển trong một cú nhấp chuột.

Driver Booster 6 là một trong những công cụ cập nhật trình điều khiển phổ biến nhất. Với cơ sở dữ liệu gồm 3 triệu trình điều khiển thiết bị, trình điều khiển từ Intel, Nvidia, AMD và hơn thế nữa, các thành phần trò chơi, nó có thể đảm bảo cập nhật chính xác và hiệu năng hệ thống ổn định. Ngoài ra, Driver Booster cung cấp các tùy chọn để tạo điểm khôi phục, xem thông tin hệ thống, khắc phục các sự cố thiết bị riêng biệt.

Thông số kỹ thuật :

Nhà cung cấp IObit, truy cập trang web
Phiên bản mới nhất Driver Booster v.6.5.0 ra tháng 6 năm 2019
Các hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Kích thước tập tin cài đặt 20,6 MB
Ngôn ngữ menu 48
Cơ sở dữ liệu trình điều khiển 3.000.000
Tính năng bổ sung Tăng cường trò chơi, cập nhật một lần nhấp, kênh phản hồi
Giá cả – Phiên bản miễn phí Dùng thử miễn phí Driver Booster 7 PRO
Giá cả – Phiên bản Pro $ 20,98 Driver Booster 7 PRO (Đăng ký 1 năm, 3 PC)

Tính năng Driver Booster 7.6 PRO

# 1: Chẩn đoán / Quét

Vì vậy, nếu người dùng không nhấp vào nút Quét ngay sau khi cài đặt, Driver Booster sẽ tự động xử lý chẩn đoán trong 5 giây. Trên giao diện màu xám đậm, màn hình chính xuất hiện với nút Quét / Dừng lớn ở giữa.

Là một phần trong bài đánh giá Driver Booster của chúng tôi và để trả lời các yêu cầu của người dùng như Trình điều khiển tăng tốc có tốt không?, Chúng tôi đã đo thời gian quét trình điều khiển. Và hóa ra là rất nhanh.

Driver Booster hiển thị thông tin về từng trình điều khiển để cập nhật lên một chiều dài tuyệt vời: tên, danh mục, phiên bản hiện tại có ngày và nhà xuất bản, phiên bản mới có sẵn với ngày và nhà xuất bản. Sau đó, người dùng có thể cập nhật nó, bỏ qua nó hoặc thậm chí gỡ cài đặt nó, cũng như một tùy chọn để cập nhật tất cả trong một cú nhấp chuột.

# 2: Sửa chữa

Phần mềm cập nhật trình điều khiển hoàn toàn đơn giản – bạn chạy quét, kiểm tra kết quả và chọn hành động tiếp theo. Giai đoạn thứ ba trong tổng quan về Driver Booster của chúng tôi là sửa chữa. Sau khi quét toàn bộ, nó sẽ hiển thị các trình điều khiển cũ để cập nhật. Đối với các trình điều khiển lỗi thời của chúng tôi (9 trên PC, 33 trên máy tính xách tay), chúng tôi nhấp vào Cập nhật tất cả.

Trước khi bắt đầu, chương trình sẽ cảnh báo bạn nếu có xung đột với phần mềm bảo mật trên thiết bị và bạn có thể gặp phải ngắt kết nối mạng hoặc sự cố của các chương trình khác. Một số trình điều khiển sẽ yêu cầu khởi động lại sau đó và có một tùy chọn để tự động khởi động lại sau khi cập nhật – nhấp vào hộp kiểm ở góc trên bên phải.

Trong quá trình cài đặt trình điều khiển, người dùng có thể xem trạng thái cập nhật của từng trình điều khiển (chuẩn bị, tải xuống, hoàn thành, yêu cầu khởi động lại). Sau khi khởi động lại Hooray, tất cả các trình điều khiển được cập nhật.

# 3: Tính năng bổ sung

Tất cả đều hoạt động tốt – quét hiệu quả, tải xuống trình điều khiển và cài đặt, hiệu suất nhanh, quy trình làm việc dễ dàng và thiết kế đẹp. Vậy Driver Booster có hợp pháp không? – nhiều bạn hỏi. Vâng, để trả lời rằng Driver Booster 6 cũng cung cấp một số công cụ tiện dụng.

Tối ưu hóa hệ thống + Miễn phí để quét các tập tin rác, đăng ký, các vấn đề hệ thống
Tăng cường trò chơi + Định cấu hình ứng dụng / quy trình để không làm gián đoạn trò chơi của bạn
Máy bay chiến đấu phần mềm độc hại IObit + Bảo vệ chống phần mềm độc hại, ransomware, phần mềm gián điệp, v.v.
Chống phân mảnh thông minh + Phân mảnh đĩa, tối ưu hóa, thời gian khởi động nhanh hơn
Dashlane + Quản lý mật khẩu
Công cụ + Sửa lỗi (không có âm thanh, độ phân giải kém, lỗi mạng, v.v.)

Ví dụ: công cụ Advanced Systemcare đã tìm thấy 1925 mục trên PC của chúng tôi và 4783 mục trên máy tính xách tay của chúng tôi để tối ưu hóa. Hạn chế duy nhất của việc này là bạn thực sự phải cài đặt công cụ này để khắc phục các sự cố, sau đó sẽ nhắc bạn mua đăng ký.

# 4: Giao diện sử dụng

Bố cục của Driver Booster rất đơn giản và tốt (vấn đề duy nhất có thể là lựa chọn màu sắc), làm việc với nó rất dễ dàng. Từ trang chính, người dùng có thể chạy chương trình và truy cập tất cả các tính năng và cài đặt. Bạn có thể đặt ngôn ngữ, kích thước phông chữ, độ trong suốt của bố cục, cũng như các tùy chọn cơ bản như khởi chạy với Windows, tự động khởi động lại, quét lịch biểu, v.v. Ngoài ra còn có một thư mục cho tất cả các bản tải xuống và sao lưu trình điều khiển. Một số tính năng chỉ có sẵn trong phiên bản Pro.

# 5: Lợi ích, ưu và nhược điểm

Driver Booster là phần mềm cập nhật trình điều khiển dễ sử dụng đi kèm với nhiều tùy chọn và công cụ bổ sung. Driver Booster có an toàn không? Chà, nó tạo một điểm khôi phục cho mỗi lần cài đặt bản cập nhật, nó chỉ tải xuống trình điều khiển WHQL đã thử nghiệm . Vì vậy, vâng, tất cả có vẻ hợp pháp. Ngoài ra, chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc mối đe dọa trong quá trình xem xét của chúng tôi.

Ưu điểm:

Kiểm tra trình điều khiển tự độngTải xuống và cập nhật bằng một cú nhấp chuộtHỗ trợ cho tất cả các phiên bản Windows lên tới Win 10Tự động khởi động lại hoặc tắt tùy chọnTuân thủ WHQL cho người lái xeSao lưu cho tất cả các bản cập nhật

Nhược điểm:Không có phiên bản MacOS, Linux, iOS, AndroidMột cảnh báo quá ấn tượng về các trình điều khiển cũMột số trình điều khiển có thể yêu cầu cập nhật cá nhânKhông có cảnh báo về trình điều khiển mất tíchBản dịch chỉ một phần

Link Tải Driver Booster 7.6 Full Key

Mshare Mega.nz

Hướng dẫn cài đặt và active Driver Booster

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster

Bước 1: Tải file Driver Booster ở link phía trên và giải nén bằng WinRAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file IObit Driver Booster.exe để cài đặt

Bước 2: Nhấn Next

Bước 3: Để mặc định nhấn Next luôn

Bước 4: Nhấn Next tiếp nhé anh chị em

Bước 5: Next tiếp luôn bà con cô bác

Bước 6: Tick vào ô “Create Desktop icon” và bỏ dấu tick ở ô “Visit the lrepacks.ru website” nhé.

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt phần mềm rồi, nhưng đây chỉ là phiên bản miễn phí. Để kích hoạt các bạn xem tiếp phần bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button