Phần Mềm

ESET NOD32 Antivirus Full Key – Không cần Crack

ESET NOD32 Antivirus là giải pháp bảo mật hiệu quả cho PC của bạn. Nó bảo vệ PC của bạn trong thời gian thực khỏi vô số các mối đe dọa trực tuyến. Bạn có thể quét các tệp có trong bộ nhớ hệ thống để đảm bảo chúng không bị nhiễm phần mềm độc hại. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả tạo điều kiện cho bạn thảo luận về các mối quan tâm của mình và hiểu các chức năng của ứng dụng. Đó là một công cụ được cấp phép và bạn có thể đánh giá bản dùng thử miễn phí của nó trong tối đa 30 ngày. Sản phẩm này thuộc sở hữu của ESET và họ thường xuyên cập nhật nó. Bạn có thể tải xuống phần mềm này trên PC chạy Windows của mình và dễ dàng cài đặt bằng trình hướng dẫn cài đặt.

Điều cực kỳ quan trọng là bạn nên cài đặt một ứng dụng bảo mật hiệu quả trên PC của mình. Vì mục đích này, ESET NOD32 Antivirus 2019 là giải pháp cần thiết của bạn. Nó cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả khỏi các mối đe dọa trực tuyến cũng như ngoại tuyến.

Tính năng của ESET NOD32 Antivirus

Quét PC của bạn

ESET NOD32 Antivirus giúp bạn đảm bảo không có phần mềm độc hại nào nhắm mục tiêu vào dữ liệu của bạn. Bạn có thể quét trên các ổ đĩa hệ thống. Nó sẽ phát hiện phần mềm độc hại tiềm ẩn và khi nhận được sự chấp thuận của bạn, nó sẽ loại bỏ các tệp bị nhiễm.

Đôi khi, bạn có thể muốn quét các tệp cụ thể thay vì quét toàn bộ bộ nhớ hệ thống. Những lúc như vậy, bạn có thể hưởng lợi từ các tùy chọn quét nâng cao của nó. Nó tạo điều kiện cho bạn chọn các thư mục cụ thể mà bạn muốn quét và cũng có thể quét các thiết bị lưu trữ bên ngoài.

Giám sát hoạt động hệ thống

Nó giúp bạn theo dõi các hoạt động của hệ thống để giảm nguy cơ bị phần mềm độc hại tấn công. ESET Antivirus duy trì nhật ký của tất cả các sự kiện chương trình quan trọng. Nó cũng giúp bạn cập nhật các số liệu thống kê về bảo vệ. Bạn có thể xem các quy trình đang chạy và đóng các quy trình không mong muốn. Nó cũng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về lượng dữ liệu được đọc và ghi.

Tự động hóa công việc

Bạn có thể không có thời gian để cập nhật ứng dụng, duy trì nhật ký, thực hiện quét hệ thống hoặc kiểm tra các tệp khởi động hệ thống để tìm lỗi tiềm ẩn. ESET NOD32 Antivirus giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể tự động hóa các tác vụ này và phần mềm sẽ tự thực hiện các hoạt động cần thiết theo sở thích của bạn.

Quản lý Cài đặt Hệ thống

Khi bạn cập nhật HĐH Windows hoặc cài đặt ứng dụng mới, cài đặt hệ thống có xu hướng thay đổi. Với sự trợ giúp của công cụ dọn dẹp hệ thống, bạn có thể xem lại và sửa đổi cài đặt hệ thống. Nếu hệ thống của bạn bị trục trặc, bạn có thể hoàn nguyên nó về trạng thái trước đó.

Bảo vệ Internet

ESET NOD32 Antivirus cũng cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Khi duyệt Internet, bạn có thể truy cập một trang web không an toàn có thể lây nhiễm phần mềm độc hại vào PC của bạn. Phần mềm này hướng dẫn bạn về các mối đe dọa như vậy và chặn các trang web độc hại.

Nó cũng quét tất cả các Email bạn gửi hoặc nhận qua ứng dụng Email. ESET NOD32 Antivirus chặn các Email có khả năng chứa phần mềm độc hại. Nó quét các trang web bạn truy cập và cảnh báo bạn về các trò gian lận lừa đảo.

Link Download ESET NOD32 Antivirus Full Crack

Download

Key Kích hoạt ESET NOD32 Antivirus Full

M47F-XCHA-HNR7-SUC2-TPRT
AAXD-X6B4-C4CG-9N3E-3R9J
MNC7-XMTS-UX76-HUSF-6JJD
X3E7-X5VM-BHKD-S8BA-NWD6
PRF9-X9TR-HKNM-JKB4-EPGB
V5K7-XV2X-5CAB-TTSN-M933
T68N-XDNA-NWNG-CKK3-NXR5
JAG4-X6BK-BDC6-KXXF-S58K
DEAS-W33W-4AAT-TPDK-3HFM
DEAS-W33W-4AHT-TFMU-NDP3
SUNT-XU8U-64FP-TGRP-R6UD
X3BP-XW4V-EVEA-WEVH-RTMK
VSUE-X7MV-7CA5-G4AM-TBUS

120 days
DEAS-W33W-4FMS-S7ES-KGMB
ДЕКАК-W33W-4R8S-SHFR-MHK4

90 days
A545-XTW6-KN89-N7NP-7FUP
S8RX-XB8A-C6FT-DUJ6-5C76
MTE5-X9XX-F2JX-8X3V-W7R8
D9V8-XU2A-KWSF-VMH8-265V
HTK9-XGTB-4C9K-TAE2-MBAE
BFEP-XSUP-BVGG-TS4P-9BAG
4RP4-XTAJ-H7S2-2SWR-9B83
GMHA-XUMD-J82P-C897-5WK2

Nói chung, ESET NOD32 Antivirus giữ cho PC của bạn an toàn khỏi phần mềm gián điệp, vi rút, Trojan, sâu, lừa đảo và tấn công hack. Nó phát hiện hiệu quả phần mềm độc hại và loại bỏ nó để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Giao diện người dùng đơn giản của nó là lý do chính tại sao người dùng có kinh nghiệm cũng như người mới bắt đầu có thể hưởng lợi từ các tính năng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button