Kiến Thức

Faro Ls Scanner Production là gì ? Công dụng, cách gỡ cài đặt Faro LS

Có nhiều trường hợp khi tôi truy cập bảng điều khiển để gỡ cài đặt ứng dụng Windows và tôi tìm thấy các ứng dụng mà tôi chưa bao giờ cài đặt. Trong lần truy cập cuối cùng vào danh sách các chương trình đã cài đặt này, tôi đã xem qua ứng dụng FARO LS của Faro Scanner Production , nhưng vì tôi không nhớ đã cài đặt nó nên tôi không biết nó được sử dụng để làm gì và liệu tôi có thể gỡ cài đặt nó hay không.

Vì lý do này, tôi sẽ cố gắng cung cấp thông tin cơ bản về FARO LS là gì và nếu chúng tôi có thể gỡ cài đặt nó mà không sợ tìm thấy lỗi trong các chương trình khác. Một số thậm chí có thể nghĩ rằng đó là một loại vi-rút, phần mềm gián điệp hoặc tệp độc hại.

FARO LS là gì?

Đây là trình điều khiển phần mềm và gói điều khiển thiết bị liên quan cho máy quét laser màu FARO LS. Gói phần mềm được bao gồm với các thiết bị FAR) khác nhau và cài đặt trình điều khiển cũng như các chương trình phần mềm liên quan khác nhau để giúp quản lý các tùy chọn và cài đặt máy quét laser. Mặc dù trình điều khiển là bắt buộc, một số phần mềm đi kèm có thể được gỡ bỏ một cách an toàn.

Nó là một ứng dụng cho phép bạn quét các vật thể trong không gian ba chiều , nhưng để sử dụng chúng ta sẽ cần một máy quét từ công ty Faro. Điều buồn cười là ứng dụng này được nhiều chương trình vẽ tự động cài đặt mà người dùng không hề hay biết.

Chương trình này cho phép bạn sử dụng máy quét laser để thu được một đám mây các điểm trong ba chiều . Ngoài ra, nó cho phép lấy thêm thông tin của từng điểm, ví dụ như màu sắc.

Có nên gỡ cài đặt Faro LS khỏi hệ điều hành Windows ?

Câu trả lời rất đơn giản, nhưng bạn có một máy quét laser hoặc nếu bạn không làm việc với các tệp được liên kết với chương trình này, bạn có thể xóa nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì .

Trong trường hợp của tôi, thủ phạm cài đặt nó là AutoCAD , cụ thể hơn là phiên bản 2014. Gần đây tôi đã chuyển sang AutoCAD 2018 và FARO LS không còn được cài đặt nữa. Có lẽ công ty Autodesk đã đưa nó vào một số phiên bản của AutoCAD theo một thỏa thuận nào đó với công ty FARO.

Thực tế là nó là một chương trình gần như vô dụng đối với hầu hết chúng ta, những người sử dụng AutoCAD và điều đó sẽ tiêu tốn tài nguyên của chúng ta, vì vậy tốt nhất là bạn nên gỡ cài đặt nó .

Làm cách nào để gỡ cài đặt FARO LS?

Phương pháp được khuyến nghị để gỡ cài đặt FARO LS là thực hiện nó từ chính bảng điều khiểnTrong Windows 7, chúng ta phải truy cập vào Control Panel > Uninstall a program, sau đó chọn FARO LS từ danh sách và nhấn nút «Gỡ cài đặt hoặc thay đổi»  để xóa nó vĩnh viễn.

Chương trình thường được cài đặt trong thư mục C:\Program Files\FARO\FARO LS\ ,tức là, trong thư mục “Program Files” và thường chiếm khoảng 8MB.

Tôi hy vọng hướng dẫn nhỏ này đã giúp bạn và làm rõ những nghi ngờ. Đừng ngần ngại sử dụng các bình luận để đưa ra bất kỳ câu hỏi nào hoặc thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button