Phần Mềm

Download FastStone Capture 9.4 Full Crack + Portable

FastStone Capture giải quyết những thiếu sót thường gặp đối với các chương trình quay phim màn hình và nó đóng gói các tính năng và tùy chọn bạn cần trong một giao diện dễ sử dụng, giúp đơn giản hóa các tác vụ rườm rà nhất, bao gồm chỉ chọn những phần bạn muốn lưu, thay đổi kích thước và chỉnh sửa hình ảnh, chọn định dạng tệp và đích, viết chú thích, đặt tên và sắp xếp các kết quả cuối cùng.

Giới thiệu tổng quan FastStone Capture

FastStone Capture là một phần mềm trực quan cho phép bạn chụp ảnh màn hình chất lượng cao , chụp và ghi lại bất kỳ thứ gì trên màn hình. Công cụ này không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình chính xác và chính xác mà còn cung cấp một phần trình chỉnh sửa cho phép bạn chỉnh sửa màn hình mà bạn đã chụp. Sau đó, bạn có thể thay đổi kích thước, cắt nó, làm cho nó sắc nét hơn, thêm hiệu ứng hoặc chú thích dưới dạng dòng, văn bản, mũi tên hoặc gạch chân những phần mà bạn quan tâm nhất, do đó làm cho ảnh chụp màn hình của bạn trở nên độc đáo và thực sự hấp dẫn. Khi bạn đã tạo và chỉnh sửa trình bảo vệ màn hình của mìnhFastStone Capture sẽ lưu nó ở định dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF và sau đó bạn có thể chèn nó vào tài liệu Word hoặc PowerPoint, gửi qua email, in hoặc tải trực tiếp lên trang web của mình .

Tính năng FastStone Capture

  • Screen Capture Panel : bạn có thể dễ dàng truy cập vào các công cụ chụp màn hình thông qua các phím nóng
  • Hệ thống chụp ảnh màn hình: chụp ảnh màn hình chụp các cửa sổ, menu, đối tượng hoặc tự do chọn những gì bạn quan tâm nhất
  • Hệ thống ghi lại hoạt động trên màn hình : ghi lại tất cả các hoạt động như các chuyển động chuột khác nhau, nhấp chuột, giọng nói của micrô và hơn thế nữa
  • Trình chỉnh sửa video tích hợp : chỉnh sửa ảnh chụp màn hình đã chụp, áp dụng hiệu ứng, cắt các phần nhất định, đánh dấu các phần mà bạn quan tâm nhất
  • Chuyển đổi trong GIF : chuyển đổi trình bảo vệ màn hình thành GIF động trực tiếp từ chương trình
  • Tự động lưu : lưu đầu ra của bạn ở các định dạng phổ biến nhất như BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF
  • Hướng dẫn miễn phí : một số hướng dẫn cách thực hiện có sẵn trên trang web để hướng dẫn người dùng sử dụng công cụ này tốt hơn.

Link FastStone Capture 9.4 Full Crack + Portable

Đây là phiên bản tích hợp 1 trong 2 luôn nha anh em. Vừa có thể cài đặt, vừa có thể sử dụng Portable tùy ý của mình.

Download

Hướng dẫn FastStone Capture 9.4 Full Crack + Portable

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phiên bản Install như bình thường, cũng như phiên bản Portable không cần cài đặt.

Bước 1: Tải file và giải nén. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt như hình.

Bước 2: Tại đây có 2 tùy chọn”

Bạn nào dùng phiên bản cài đặt thì để im ô 1 và nhấn Next

Bạn nào thích xài bản Portable thì tick vào ô “Unpacking the Portble version và nhấn Next.

Bước 3: Nhấn Next.

Bước 4: Bạn nào sử dụng bản cài đặt thì next. Bạn nào xài bản Portable thì chú ý nhấn chọn “Browse..” đường dẫn muốn bung thư mục Portable ra, xài Portable thì để ngoài desktop cho dễ.

Bước 5: Tick vào ô “Create Desktop icon” và bỏ dấu tick ở ô “Visit the lrepacks.ru website.”

FastStone Capture là một phần mềm đơn giản và trực quan cho phép bạn chụp ảnh màn hình tuyệt vời , với khả năng sửa đổi chúng bằng một trình chỉnh sửa mạnh mẽ. Nó chỉ có sẵn cho Windows, nhưng nó là một trong những chương trình bảo vệ màn hình tốt nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button