Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Ghost.net.vn

Xin chào các bạn, tôi là Trần Phúc Duy (duytranblog) là người thành lập và phát triển nên blog Ghost.net.vn. Bản thân tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, phần mềm. Nên nội dung blog Ghost.net.vn sẽ đa phần từ những trải nghiệm của tôi ngoài đời sống. Ngoài ra, tôi từng là chủ nhân nhiều website lĩnh vực công nghệ có lượng truy cập cực cao. Tại Ghost.net.vn sẽ là 1 hành trình mới, khởi đầu mới của bản thân tôi. Cam kết cung cấp đến các bạn nội  dung chất lượng, uy tín nhất Việt Nam về lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Email: blogtruykich@gmail.com

Định hướng nội dung trên blog Ghost.net.vn

Blog Ghost Việt ( Ghost.net.vn ) chủ yếu tập trung rất nhiều mảng và chủ đề nội dung như: Công Nghệ, Khoa học và đời sống, Game… Trong đó, trọng tâm là cài đặt phần mềm cho máy tính Windows.

Sự khác biệt của blog chúng tôi đến từ: ” nội dung hướng dẫn chi tiết, hỗ trợ hết mình, tiết kiệm thời gian” sẽ giúp các bạn không có nhiều kinh nghiệm ,kỹ thuật cũng có thể cài đặt phần mềm, tiết kiệm thời gian khi cung cấp link tải tốc độ cao, hỗ trợ cài đặt phần mềm khi các bạn không cài được, đây là những điều mà các blog khác không thể làm được. Chất lượng của website sẽ được các bạn độc giả đánh giá, hỗ trợ và chia sẻ mọi thứ miễn phí.

Các câu hỏi thường gặp khi tải phần mềm

Các loại đường Link tải phần mềm

Tại Ghost.net.vn khi tải phần mềm, bạn sẽ bắt gặp nhiều đường link khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các đường link để tải phần mềm, nếu đường link nào bị die thì sử dụng link khác nhé. Hiện tại bên mình upload phần mềm lên các trang như Google Drive, Mega.nz, Mshare.io, Fshare để cho bạn có tốc độ tải phần mềm tốt nhất

Cách giải nén phần mềm

Sau khi tải phần mềm, nếu bắt gặp file có đuôi .zip hoặc rar, .7zip thì bạn cần phải tải phần mềm giải nén để giải nén phần mềm.  Các bạn có thể phần mềm giải nén tại đây: https://ghost.net.vn/download-winrar-full/

Phần mềm Silent, Repack là gì ?

Bình thường khi cài đặt phần mềm, các bạn sẽ thực hiện 2 bước là cài đặt và chép file kích hoạt vào thư mục cài đặt. Với phần mềm silent, repack các bạn chỉ cần thực hiện bước cài đặt, vì phần mềm đã được crack sẵn rồi.

Phần Mềm Portable là gì ?

Đây là phiên bản sử dụng không cần cài đặt. Bạn có thể di chuyển thư mục Portable của phần mềm đến bất cứ đâu, bỏ vào Usb chuyển qua máy khác thật dễ dàng mà không tốn thời gian cài đặt.

Cách Tắt Phần mềm mặc định windows Defender

Khi cài đặt phần mềm crack. có 1 số phần mềm bị chặn bởi Windows Defender. Windows Defender là phần mềm mặc định trên máy tính, để tắt được Windows Defender các bạn chỉ cần tải: Windows Defender Control về bấm 1 phát là tắt ngay.

Back to top button