Phần Mềm

Download HDD Regenerator 2020 Full Crack + Portable

Gần 60% ổ cứng bị hỏng có chứa các thành phần xấu. Các nhà phát triển các chương trình khôi phục đã tạo ra một thuật toán để tái tạo bề mặt của đĩa cứng.

Tái tạo ổ cứng là gì

Tái tạo ổ cứng là khôi phục dữ liệu bị hỏng, sửa chữa các khối xấu bằng cách chuyển chúng sang một khu vực khác trên đĩa cứng.

Công nghệ này độc lập với “phần cứng” máy tính, nó có thể áp dụng cho tất cả các ổ cứng. Kết quả là, thông tin chưa được đọc trước đó sẽ được khôi phục. Trong khoảng 60% trường hợp, quá trình tái tạo sẽ tạo ra ảnh động cho các đĩa cứng không thể đọc được và có vấn đề.

DD Regenerator: các phương pháp ứng dụng

Chương trình HDD Regenerator sẽ hữu ích cho:

  1. Chẩn đoán sự cố phần mềm, xử lý các khối xấu.
  2. Thống kê việc sử dụng đĩa cứng (bao gồm cả SMART ) và giám sát trạng thái theo thời gian thực.
  3. Nếu hệ điều hành không khởi động (và điều này là do lỗi trên ổ cứng). Bạn có thể nhanh chóng tạo đĩa CD / DVD có khả năng khởi động và đưa ổ cứng vào trạng thái hoạt động.
  4. Như một chương trình giảm tốc. Nếu bạn bị mất dữ liệu do lỗi đọc, bạn có thể truy cập và khôi phục chúng (bằng cách di chuyển các khối xấu và sao chép dữ liệu sang vị trí khác).

Lưu ý quan trọng . Nếu hư hỏng cơ học, HDD Regenerator sẽ không thể sửa chữa ổ cứng. Tái tạo không đảm bảo rằng một đĩa cứng không đọc được sẽ hoạt động. Thông thường, các khối xấu chỉ được chuyển sang một vùng khác của đĩa.

Trên web, bạn có thể đọc rất nhiều bài đánh giá quan trọng về hiệu suất của HDD Regenerator. Chúng tôi sẽ không nói rằng đây là “cây đũa phép” cho mọi trường hợp. Chạy thử chương trình trong phiên bản demo (bạn có thể tải xuống tệp cài đặt ở cuối bài đánh giá). Nếu HDD Regenerator giải quyết được vấn đề với các khối lỗi thì không sao, nếu không thì chỉ cần xóa chương trình rồi nghiên cứu các chương trình sửa chữa đĩa cứng thay thế.

Các tính năng chính của HDD Regenerator

Trước khi tải xuống HDD Regenerator, hãy chú ý đến các chức năng tái tạo và sửa chữa cơ bản.

1. Tiện ích xác định nguyên nhân gây ra lỗi cho các đĩa cứng không hoạt động. Tức là nó đảm nhận chức năng của phần mềm chẩn đoán để kiểm tra.

2. HDD Regenerator quét bề mặt của ổ cứng, tìm kiếm các thành phần xấu trên đó. Trên thực tế, chương trình không sửa chữa chúng, nhưng chuyển chúng sang một khu vực khác theo cách mà các tệp không được sao chép vào khu vực có vấn đề của đĩa cứng.

3. Trong một số trường hợp, chương trình có thể sửa chữa các thành phần xấu trên cấu trúc vật lý của đĩa, bằng cách sử dụng một bộ tạo đặc biệt gọi là vòng lặp trễ.

4. Chương trình an toàn: nó chỉ hoạt động ở chế độ đọc và không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với cấu trúc của hệ thống tệp HDD đang hoạt động / không hoạt động.

Ghi chú . Vì HDD Regenerator 2011 không thay đổi cấu trúc logic của thiết bị lưu trữ dữ liệu, hệ thống tệp vẫn có thể đánh dấu một số thành phần là xấu. Do đó, các tiện ích khác, chẳng hạn như chkdsk, sẽ tìm thấy các thành phần xấu ngay cả sau khi tái tạo đầy đủ.

5. Thông báo trong thời gian thực. Chức năng hữu ích này sẽ giúp thông báo các vấn đề trên đĩa khi chúng xuất hiện – để sau này bạn không phải bỏ ổ cứng để sửa chữa.

Link Tải HDD Regenerator Full Crack

Google Drivw

Kích hoạt HDD Regenerator Full Crack

Bước 1: Tải file và giải nén. Bên trong sẽ chứa 2 file quan trọng. File cài đặt và file Key kích hoạt. Bạn nhấn vào file “HDD Regenerator.exe” và cài đặt

Bước 2: Nhấn Next

Bước 3: Tick chọn Accept và Next

Bước 4: Chon Finish

Bước 5: Nhấn vào Full Version > Chon 5 Serial Number

Bước 6: Lấy Key bên trong file text đã giải nén bên trên và dán qua phần mềm là xong.

Câu hỏi thường gặp về HDD Regenerator

Những thiết bị nào có thể được tái tạo?

HDD Regenerator quét ổ cứng, bỏ qua hệ thống tệp. Quá trình quét được thực hiện ở mức vật lý. Do đó HDD Regenerator hoạt động:

  • Với bất kỳ hệ thống tệp nào (FAT, NTFS, v.v.)
  • từ HDD mà không cần định dạng (ở định dạng thô).

Tái tạo tự động không áp dụng cho phương tiện di động. Đó là, việc khôi phục đĩa CD / DVD-media trong HDD Regenerator là không thể.

 Tôi có thể tạo lại ổ cứng nếu Windows không khởi động được không?

Có, nếu có một máy tính đang hoạt động và đĩa cứng được xác định bởi hệ thống. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tạo ổ đĩa flash USB có thể khởi động hoặc đĩa CD / DVD trên một máy tính khác.

Sau khi khởi động ổ đĩa flash, bạn cần đặt nó vào BIOS làm thiết bị khởi động. Các chức năng của chương trình tương tự như ứng dụng HDD Regenerator trong Windows.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button