Kiến Thức

Laptop Macbook chơi game được không, tốt không

Câu trả lời ngắn

Máy Mac không tốt để chơi game vì chúng tập trung nhiều vào tối ưu hóa phần mềm hơn là sức mạnh phần cứng thô. Hầu hết các máy Mac chỉ đơn giản là không có loại sức mạnh phần cứng cần thiết để chạy các trò chơi hiện đại và việc lựa chọn các trò chơi có sẵn cho macOS là rất ít so với Windows. Thêm vào đó, các máy Mac cao cấp thực sự đủ mạnh để chơi game lại có giá trị thấp vì chúng hầu hết có phần cứng hướng đến máy trạm.

Trong những năm qua, Apple đã được biết đến với rất nhiều điều tuyệt vời: thiết kế sáng tạo, chất lượng xây dựng tuyệt vời của các sản phẩm của họ, tối ưu hóa phần mềm hàng đầu, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, cũng như mức giá cao ngất ngưởng có thể khiến bạn quay cuồng.

anhsexvip.me chuyên tổng hợp ảnh sex Việt Nam, Hàn Quốc, Âu Mỹ, các nước… ảnh lồn, ảnh nude, ảnh khoe vú, ảnh thủ dâm 18+ mới nhất. xem tại đây: https://www.anhsexvip.me

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều này, máy tính Mac của Apple chưa bao giờ được chú ý trong trò chơi. Tại sao vậy?

Lý do cho điều này tương đối đơn giản, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận chính xác về những lý do đó.

Các loại thiết bị Mac

macbook vs imac để chơi game

Máy Mac có cả dạng máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Hiện tại, Apple bán ba sản phẩm MacBook: MacBook Air , một máy tính xách tay hướng đến người dùng bình thường hơn, cũng như hai biến thể MacBook Pro: một mẫu 13 inch và một mẫu 16 inch .

Sau đó, chúng tôi có các giải pháp máy tính để bàn “tất cả trong một”: iMac và iMac Pro . Cuối cùng, có các thiết lập máy tính để bàn thông thường: Mac mini cơ bản nhưng nhỏ gọn và Mac Pro mới .

Bây giờ, không cần phải nói, tất cả các máy Mac của Apple đều bắt đầu ở mức “đắt tiền” và cao đến mức “cực kỳ đắt tiền”. Nhiều người trong số họ đóng gói một số phần cứng tuyệt vời, vậy tại sao chúng không tốt để chơi game?

Phần cứng và phần mềm

macbook có tốt để chơi game không

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, máy tính của Apple đã tập trung rất nhiều vào hình thức trong một thời gian dài, một số thậm chí còn nói rằng họ đang đặt hình thức trước chức năng.

Tuy nhiên, sự thật là, ngay cả những máy Mac yếu nhất cũng hoạt động khá tốt nhờ khả năng tối ưu hóa phần mềm tuyệt vời. Tuy nhiên, khi nói đến trò chơi, chúng không chính xác được tối ưu hóa để chạy trên máy Mac.

Trong trường hợp máy Mac yếu hơn, giá cả phải chăng hơn, GPU của chúng chủ yếu là giải pháp đồ họa Iris Plus của Intel. Trong khi đó, những cái mạnh hơn được bán cho các chuyên gia đi kèm với GPU Radeon Pro khó phù hợp để chơi game.

imacs tốt để chơi game

Bây giờ, không phải là tất cả các GPU đó đều hoạt động kém. Thay vào đó, vấn đề là chúng chỉ đơn giản là không cung cấp hiệu suất chơi game phù hợp khi bạn xem xét thẻ giá đính kèm.

Ví dụ, Radeon Pro 5500M mà bạn sẽ tìm thấy trong MacBook Pro 16 inch $ 2800 có hiệu suất chơi game kém hơn so với GTX 1650 Super định hướng ngân sách có MSRP chỉ $ 150.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với cấu hình iMac Pro và Mac Pro được trang bị Vega: chúng chỉ đơn giản là quá đắt so với loại hiệu suất mà chúng cung cấp – tức là liên quan đến việc chơi game.

Mac có tốt để chơi game không

Điều đó nói rằng, thật dễ dàng để kết hợp một PC chơi game cao cấp với một phần nhỏ giá mà bạn phải trả cho một chiếc Mac Pro hoặc iMac Pro. Bạn không chỉ trả ít tiền hơn mà PC còn mang lại hiệu suất chơi game tốt hơn nhiều.

Hơn nữa, rất ít trò chơi thực sự được phát hành cho macOS so với Windows, đó là một lý do khác giải thích tại sao việc sử dụng máy Mac để chơi game sẽ là một quyết định phản trực giác.

Vì vậy, mặc dù Mac vẫn có những ưu điểm riêng nhưng chúng chỉ đơn giản là một lựa chọn tồi tệ để chơi game.

Phần kết luận

Vì vậy, cuối cùng, chúng ta có thể nói rằng không, máy Mac không tốt để chơi game . Đơn giản đó không phải là mục đích của họ, và để ám chỉ câu nói phổ biến của Einstein: đừng đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây của nó. Máy Mac rất giỏi những gì chúng được thiết kế để làm, nhưng chơi game không phải là một trong những thứ đó.

Tóm lại, hầu hết chúng đều có phần cứng kém hiệu quả và những thiết bị có phần cứng đủ mạnh để chạy các trò chơi hiện đại chỉ quá đắt nếu tất cả những gì bạn cần là một thiết bị để chơi game. Như đóng băng, rất ít trò chơi thực sự được phát hành cho macOS so với Windows.

Ảnh khỏe vú, hình gái vú bự luôn bị thu hút bởi cánh đàn ông. Có thể nói đây là bản năng của mỗi người đàn ông. Chỉ cần nhìn vào vòng 1 của 1 người con gái thôi, là cánh đàn ông đã biết kích thước và hình dáng của vú như thế nào. Mặc dù cô gái ấy có ăn mặc như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button