Phần Mềm

Download Mathtype 6.9 Full Key không cần Crack

Ứng dụng này là một trình soạn thảo toàn diện các ký hiệu toán học. Bất kể một phương trình có vẻ phức tạp đến đâu, MathType cung cấp các công cụ phù hợp để tạo ra nó; thì bạn có thể sử dụng nó với các tệp xử lý văn bản, các trang web, cũng như với các tài liệu TeX, LaTeX và MathML.

MathType là một trình soạn thảo phương trình tương tác mạnh mẽ dành cho Windows và Macintosh cho phép bạn tạo ký hiệu toán học để xử lý văn bản, trang web, xuất bản trên máy tính để bàn, bản trình bày, elearning và cho các tài liệu TeX, LaTeX và MathML.
Thiết kế đơn giản và dễ hiểu, và việc điều hướng các tính năng của ứng dụng cũng dễ dàng để thành thạo. Ứng dụng này hoạt động rất tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi. Xây dựng một phương trình trong ngăn chỉnh sửa là một vấn đề đơn giản, bằng cách nhấp vào các nút để chọn một ký hiệu hoặc sử dụng lệnh Chèn Ký hiệu. Sao chép và dán từ ngăn chỉnh sửa vào một ứng dụng khác chỉ trong tích tắc. MathType cung cấp một số tùy chọn định dạng để phù hợp với nhiều loại phương trình. Chúng tôi đánh giá cao phạm vi tùy chọn có sẵn để tùy chỉnh ứng dụng thông qua hộp thoại Tùy chọn và hầu hết người dùng sẽ hài lòng với danh sách tùy chọn này.

Những cập nhật mới nhất trong phiên bản Mathtype 6.9

 • Hiện hỗ trợ Microsoft Office 2013 và Office 365:
  • Office 2013 và Office 365: MathType 6.9 hoàn toàn tương thích với Office 2013 và Office 365 được cài đặt trên máy tính Windows 7 và 8.
  • Office 2010, 2007, 2003 và XP: MathType 6.9 hoàn toàn tương thích.
  • Office Web Apps, Office Mobile và Office RT: Không thể chỉnh sửa phương trình MathType trong các phiên bản Office này nhưng các phương trình được tạo trong các phiên bản Office khác sẽ hiển thị và in.
  • Office 32-bit và 64-bit: MathType 6.9 tương thích với cả phiên bản Office 32-bit và 64-bit.
 • Khả năng tương thích với hơn 700 ứng dụng và trang web: Connexions, Desire2Learn, Stack Exchange và hơn 73 ứng dụng và trang web khác tham gia Microsoft Office, Apple iWork, Adobe InDesign và hàng trăm ứng dụng khác hoạt động với MathType! Kiểm tra Works With … để xem các ứng dụng của bạn có tương thích không.
 • MathPage hiện hỗ trợ MathJax: Công nghệ MathPage ™ của chúng tôi hiện có tùy chọn xuất bản tài liệu Word của bạn dưới dạng trang web với các phương trình MathML được hiển thị bằng công nghệ MathJax.
 • Tương thích với Windows 8: MathType 6.9 hoạt động trên hệ điều hành Windows 8, Windows 7, Vista và XP. MathType không tương thích với Windows RT.

Các phương trình MathType 6.9 tương thích với các phương trình MathType 6.x và 5.x để bạn có thể tiếp tục làm việc với những người dùng MathType khác ngay cả khi họ chưa nâng cấp. Khi bạn nâng cấp lên MathType 6.9, mọi thay đổi bạn đã thực hiện trong phiên bản MathType đã cài đặt của mình, bao gồm các phím tắt, thanh công cụ, tùy chọn, v.v. sẽ được giữ lại.

Link Tải Mathtype 6.9 cho Windows 32/64 bit

Download

Key cho Mathtype phiên bản 6.9

First name: admin
Last name: admin
Organization: admin
Product Key: MTWE691-011084-r0xyl
Email adress: admin@gmail.com

Hướng dẫn cài đặt Mathtype 6.9 vĩnh viễn

Bước 1: Tải về phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn

Bước 2: Nhấn vào file vừa tải về và cài đặt bình thường.

Bước 3: Trong khi cài đặt, phần mềm sẽ khỏi các bạn là dùng thử 30 ngày hay nhập key để kích hoạt vĩnh viễn.

Các bạn tick chọn vào ô “Unlock MathType with avalid product key” để nhập key nhé

Bước 4: Copy key bên dưới bài viết và dán vào nhé.

nhập key mathtype 6.9
nhập key mathtype 6.9

Bước 5: Sau khi nhập key hết rồi thì chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 6: Tick chọn Install và nhấn OK

cài đặt mathtype 6.9
cài đặt mathtype 6.9

Sau khi cài đặt xong phần mềm, Mathtype sẽ không hiện icon ra ngoài màn hình desktop của máy tính đâu. Các bạn phải bấm vào nút start và tìm kiếm Mathtype

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button