Tải Microsoft Office

Download Microsoft Office 2016 .ISO Full Crack – 32/64 bit

Tải xuống Office 2016 Professional Plus: Nếu bạn là người dùng Windows thì có lẽ bạn không cần giới thiệu về Microsoft Office. Nó là giải pháp một cửa cho tất cả các yêu cầu chuyên môn của bạn. Microsoft Office là một gói hoàn chỉnh chứa nhiều ứng dụng hữu ích. Có thể là bộ ba Word, Excel và Powerpoint phổ biến nhất hay các tiện ích như Access, Outlook và One Note, bộ Microsoft Office là một phần không thể thiếu của mọi PC chạy Windows.

Microsoft gần đây đã phát hành phiên bản mới nhất của bộ Office, được gọi là Office 2016. Nó được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt nhất với Windows 10. Giao diện tốt nhất cho đến nay và với sự hỗ trợ cảm ứng đầy đủ của Windows 10, Office 2016 đáng giá buzz nó đã tạo ra. Office 2016 không chỉ là bộ ứng dụng dành cho máy tính để bàn ngoại tuyến; nó có rất nhiều khía cạnh khác như Office 365 và các ứng dụng di động. Một trong những tính năng đáng chú ý của Office 2016 là hỗ trợ đa nền tảng. Office 2016 không còn bị giới hạn đối với thiết bị chạy Windows, nó có thể chạy trên Android, Mac và iOS . Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những điểm mới và thú vị về Office 2016 và đặc biệt là phiên bản cuối cùng của nó, tức là Professional Plus. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể tải xuống phần mềm này.

Microsoft Office 2016: Giới thiệu tổng quan 

Office 2016 là phiên bản mới nhất của bộ Office. Microsoft luôn cung cấp gói văn phòng tốt nhất hiện có trên thị trường. Câu chuyện không khác đối với Office 2016. Bản cập nhật mới nhất đã đi kèm với rất nhiều cải tiến và các tính năng mới thú vị. Theo các chuyên gia, giao diện này là tốt nhất cho đến nay. Nó gọn gàng và sạch sẽ, tối giản và dễ sử dụng. Khi được sử dụng với Windows 10, Office 2016 cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Đây là giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu văn phòng của bạn như tạo và chỉnh sửa dữ liệu, thuyết trình, dự án, ghi chú, tạo bảng tính, tổ chức hội nghị truyền hình, xuất bản tạp chí, điện toán đám mây, kiểm tra thư, v.v. Office 2016 với sự hỗ trợ trực tuyến rộng rãi và đa nền tảng khả năng cho phép bạn đồng bộ dữ liệu và dữ liệu và cài đặt trên tất cả các thiết bị của bạn. Dù là PC ở nhà hay điện thoại thông minh, bạn có thể chạy các ứng dụng giống nhau và truy cập các tệp giống nhau. Sử dụng các dịch vụ do Office 365 cung cấp, bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình trên đám mây và chia sẻ chúng trong nhóm làm việc của bạn từ bất kỳ đâu.

Các phiên bản khác nhau của Microsoft Office 2016

Microsoft Office 2016 chứa rất nhiều ứng dụng. Đó là Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook, Publisher, OneDrive, OneNote và Skype for Business. Tuy nhiên, tất cả các ứng dụng này không được sử dụng bởi tất cả mọi người. Sinh viên hoặc người dùng Gia đình không yêu cầu Nhà xuất bản hoặc Quyền truy cập. Vì vậy, thật không khôn ngoan nếu mọi người trả tiền cho chúng. Do đó, Microsoft Office đã phát hành 5 phiên bản khác nhau của Office 2016. Các phiên bản này là:

 1. Home & Student: Đây là phiên bản cơ bản nhất của Office 2016. Đúng như tên gọi, phiên bản này được phát hành cho sinh viên và người dùng gia đình. Nó chỉ bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote.
 2. Home $ business: Điều này dành cho người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Ngoài các ứng dụng cơ bản của Home & Student, nó còn có Outlook.
 3. Standard: Ngoài các ứng dụng cơ bản (Word, Excel, PowerPoint và OneNote), nó còn chứa Outlook và Publisher.
 4. Professional: Phiên bản này có gần như tất cả các ứng dụng của bộ Office. Ngoài gói Tiêu chuẩn, nó còn có Quyền truy cập.
 5. Professional Plus: Phiên bản cuối cùng và cuối cùng của Office 2016 chứa tất cả các ứng dụng bao gồm cả Skype for Business.

Microsoft Office 2016 Professional Plus có gì mới?

Office 2016 đã thực hiện các bản cập nhật khá thú vị cho mảng ứng dụng phổ biến của nó. Với giao diện mới và gọn gàng hơn, việc làm việc trên các ứng dụng này giờ đây trở nên dễ dàng hơn. Excel cũng đã nhận được một số cập nhật lớn. Một điều đặc biệt về Office 2016 là đã tiếp tục bổ sung các bản cập nhật vài tuần sau khi phát hành và những bản cập nhật này đã thực sự tạo nên sự khác biệt. Với quyết định sử dụng đa nền tảng, Office đã phát hành rất nhiều phiên bản khác nhau. Đối với mọi phiên bản tiêu chuẩn được mô tả ở trên, có một phiên bản giống hệt nhau dành cho Mac. Ngoài ra, còn có các phiên bản dựa trên đăng ký của Office 365. Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung vào một số thay đổi chính có thể nhận thấy khi sử dụng Office 2016 Professional Plus mới.

1. Giao diện

Office 2016 đi kèm với giao diện mới và giao diện gọn gàng hơn. Nó vẫn có giao diện ribbon mang tính biểu tượng nhưng với một số thay đổi lớn. Office 2016 đã dành riêng một màu duy nhất cho mỗi ứng dụng của bộ Office. Toàn bộ dải ruy băng đã được sơn cùng một màu. Nó mang lại cho giao diện một cái nhìn tối giản. Thanh công cụ cũng lớn hơn một chút. Thiết kế ‘Metro’ vốn là thương hiệu của Windows 8 đã gần như biến mất và thay vào đó là phong cách được đón nhận của Windows 10. Giao diện mới dễ sử dụng hơn, đặc biệt là trên các thiết bị màn hình cảm ứng. Điều này là do các tab lớn hơn và đủ khoảng cách trên dải băng.

2. Xử lý tệp

Khi nói đến việc xử lý tệp, Office 2016 đã làm cho nó dễ dàng hơn một chút. Điều này là do menu Tệp được cải thiện. Nó là nhiều thông tin và hữu ích hơn. Khi bạn vào menu Tệp và nhấp vào tab Thông tin, bạn có thể thấy tất cả các thông tin quan trọng như kích thước, thời gian tạo, vị trí, v.v. Một tính năng thú vị khác về menu Tệp là phần Gần đây. Nó chứa danh sách các ứng dụng được chỉnh sửa gần đây và hiển thị thông tin như lần mở gần đây nhất, vị trí của tệp, v.v. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang truy cập tài liệu của mình từ nhiều thiết bị. Nếu chúng được lưu trữ trên One Drive thì bạn chỉ cần nhấn và mở tệp và tiếp tục làm việc với nó. Có một số tính năng đã biến mất với các bản cập nhật tiếp theo và sau đó quay trở lại vì phản hồi tiêu cực của người dùng.

3. Dễ dàng chia sẻ

Office 2016 giúp việc chia sẻ tài liệu trở nên dễ dàng hơn và điều này là do sự hiện diện của tab chia sẻ chuyên dụng trong menu Tệp. Bạn có thể gửi trực tiếp liên kết đến tệp của mình qua thư hoặc Skype for Business. Bạn cũng có thể theo dõi những người có quyền truy cập vào tài liệu của bạn. Miễn là tệp được lưu trên One Drive, những người mà bạn đã chia sẻ liên kết có thể truy cập và chỉnh sửa tệp. Bạn có thể xem trong thời gian thực khi những người khác thực hiện thay đổi đối với tài liệu của bạn. Họ có thể để lại bình luận hiển thị cho người khác xem. Những thay đổi do họ thực hiện có thể nhìn thấy trong ngăn Hoạt động. Tính năng đồng chỉnh sửa hiện chỉ khả dụng trên Word và PowerPoint. Tuy nhiên, một bản cập nhật tương tự cũng có thể được mong đợi cho Excel trong tương lai gần.

4. Bảo mật dữ liệu

Vì bạn đang chia sẻ tài liệu của mình với những người khác, nên điều quan trọng là phải có một số mức độ bảo mật dữ liệu. Bạn sẽ không muốn truy cập và chỉnh sửa trái phép các tài liệu quan trọng của mình. Do đó, trong Office 2016, bạn có thể chọn số lượng ủy quyền truy cập mà người khác nhận được. Bạn có thể ngăn tài liệu của mình bị chia sẻ, sao chép, chỉnh sửa hoặc in thêm. Bạn thậm chí có thể đặt ngày hết hạn cho lượng người xem và quyền truy cập vào tệp. Office 2016 mở rộng các tính năng Ngăn chặn Mất Dữ liệu Outlook vào Word, Excel và PowerPoint. Bạn sẽ nhận được thông báo trên Outlook khi ai đó cố gắng chuyển tiếp trái phép tài liệu của bạn và cũng cảnh báo về bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào trên tệp của bạn.

Đánh giá các ứng dụng quan trọng của Microsoft Office 2016 Professional Plus

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số ứng dụng quan trọng của Office 2016 Professional Plus đã có một số cập nhật đáng chú ý.

1. Word

Office 2016 đã phát hành các bản cập nhật liên tục cho tất cả các ứng dụng của nó và bao gồm cả Word. SVGhiện có thể chèn và chỉnh sửa hình ảnh trong Word 2016. Bạn có thể sử dụng Smart Lookup để tìm thông tin về một từ trong tài liệu của mình. Nó tìm kiếm thông tin trên web về từ mà bạn đã tìm kiếm. Có một tính năng mới được gọi là Trình chỉnh sửa. Nó cải thiện đáng kể việc kiểm tra chính tả và ngữ pháp. Nó cũng cung cấp các gợi ý về lỗi ngữ pháp và cho bạn biết điều gì sai với cụm từ của bạn. Nếu bạn có một thiết bị màn hình cảm ứng thì bạn sẽ thực sự thích tính năng mới này được gọi là Trình chỉnh sửa mực. Tất cả các nét vẽ nguệch ngoạc và đường nét mà bạn vẽ trên Word bằng bút hoặc chạm sẽ được chuyển đổi thành các hình dạng gọn gàng như hình vuông và hình tròn. Bạn có thể vẽ một đường ngang qua một từ và nó sẽ bị xóa. Để chọn một từ hoặc một dòng, bạn có thể chỉ cần dùng tay hoặc bút vẽ một vòng tròn xung quanh nó. Bạn cũng có thể chuyển sang bút đánh dấu của mình và sử dụng tính năng tương tự để chuyển từ các nét thô thành các điểm nổi bật gọn gàng và sạch sẽ. Điều này làm cho Word thú vị khi sử dụng, đặc biệt là trên thiết bị di động, máy tính bảng và thiết bị màn hình cảm ứng.

2. PowerPoint

PowerPoint cũng đã được tải bằng công cụ tìm kiếm nâng cao, Smart Lookup. Bạn cũng có thể sử dụng Trình chỉnh sửa mực nếu bạn đang sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng. Có một công cụ mới được gọi là công cụ Designer giúp đưa ra các đề xuất về bố cục cho các trang chiếu với hình ảnh và nghệ thuật thông minh. Bạn cũng có thể tìm thấy thước kẻ kỹ thuật số rất hữu ích để vẽ các đường trên thiết bị màn hình cảm ứng. Giờ đây, việc tạo các slide tóm tắt cũng trở nên rất dễ dàng nhờ công cụ Zoom. Bạn có thể làm cho bản trình bày của mình thú vị hơn với sự trợ giúp của Ink Replay mới. Nó giúp bạn lập sơ đồ và ghi chú. Bạn cũng có thể ghi lại trình chiếu của mình với phần lồng tiếng nền. Nếu bạn có văn bản hoặc hình ảnh nhất định cần hiển thị trên hai trang trình bày liên tiếp, bạn có thể sử dụng chuyển đổi Biến đổi. Với các hoạt ảnh được thêm vào và hiệu ứng chuyển đổi mới, bạn có thể làm cho bản trình bày của mình thú vị hơn. Office 2016 cũng đã thêm công cụ đánh dấu rất cần thiết.

3. Outlook

Thêm tệp đính kèm giờ đây thậm chí còn dễ dàng hơn. Khi bạn nhấp vào nút đính kèm, danh sách các ứng dụng gần đây sẽ bật lên và bạn có thể chỉ cần nhấn vào tệp mà bạn muốn đính kèm. Nếu bạn đang đính kèm một hình ảnh thì Outlook sẽ hiển thị các hình thu nhỏ cho nó. Điều này đảm bảo rằng bạn không gửi nhầm tệp. Có một thanh tác vụ mới cho phép bạn truy cập nhanh vào một số chức năng hữu ích trong khi soạn email. Bạn cũng có thể giới hạn số lượng email mà bạn đang lưu trong hộp thư đến của mình. Bạn có thể chọn lưu ít nhất là ba ngày thư để tiết kiệm dung lượng. Có tùy chọn để thêm người trực tiếp bằng cách sử dụng biểu tượng ‘@’. Điều này tương tự như cách mọi người trò chuyện trên các ứng dụng trò chuyện phổ biến. Outlook 2016 cũng có khả năng quét qua thư của bạn và thêm lời nhắc trên lịch của bạn về các chuyến đi sắp tới và việc giao gói hàng.

4. Excel

Ngoài giao diện mới, Excel được tải với rất nhiều bản cập nhật mới. Có rất nhiều biểu đồ mới như biểu đồ dạng cây, hiệu ứng ánh nắng, biểu đồ hình phễu và thác nước. Các tùy chọn dự báo mới giúp bạn thực hiện các dự báo phi tuyến tính và nhiều dự báo. Excel sử dụng tốt nhất các chức năng phân tích dữ liệu và thông minh kinh doanh. Có một công cụ Power Query mới giúp nhập dữ liệu dễ dàng hơn. Bản đồ sức mạnh hiện đã trở thành bản đồ 3D. Bảng xoay giờ đã được tích hợp thay vì là một công cụ riêng biệt. Excel 2016 thông minh hơn và tự động thực hiện nhiều công việc bằng cách thiết lập mối quan hệ giữa nhiều bảng.

5. Các ứng dụng khác

Tất cả các ứng dụng khác không nhận được nhiều bản cập nhật lớn ngoài giao diện mới. Một lưu ý vừa thay đổi công cụ Gửi Tới từ một thanh công cụ nhỏ thành một biểu tượng. Nhà xuất bản chỉ nhận được một vài chủ đề mới và không có gì khác. Access đã thấy những cải tiến đối với các tính năng hiện có của nó. Bạn có thể xuất dữ liệu từ Excel bằng Trình quản lý bảng được liên kết. Kích thước của hộp thoại Hiển thị Bảng lớn hơn.

Yêu cầu hệ thống đối với Microsoft Office 2016 Professional Plus

 • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên.
 • RAM 2 GB.
 • Dung lượng đĩa cứng tối thiểu 3 GB.
 • Hệ điều hành phải là Windows 7 trở lên.

Tải Microsoft Office 2016 Professional Plus ISO

Microsoft Office 2016 Professional Plus 32 bit ISO

Download

Microsoft Office 2016 Professional Plus 64 bit ISO

Download

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016 và Office 365

 • Đầu tiên, các bạn cần tải phiên bản Microsoft Office 2016 từ link bên trên
 • Kích đúp chuột vào file có đuôi .img để mở file, sau đó vào chạy file setup office 2016 ( trên windows 10 ). Nếu trên windows 7 thì không hỗ trợ chức năng mở nhanh file .img thì các bạn phải giải nèn bằng winrar.
Ms office 2016 ISO
Ms office 2016 ISO

Bước 3: Chạy tệp cài đặt (có tên setup.exe) để cài đặt Office trên Windows của bạn. Cửa sổ hiển thị bên dưới sẽ xuất hiện.

cài đặt microsoft office 2016
cài đặt microsoft office 2016

Bước 5: Nhấn Install Now

cài đặt office 2016
cài đặt office 2016

Bước 6: Đợi 1 lúc cho quá trình cài đặt hoàn toàn xong thì sẽ xuất hiện thông báo như bên dưới. Nhấn Close

cài office 2016
cài office 2016

Hướng dẫn Crack Office 2016 Full

Để sử dụng phần mềm Microsoft Office 2016 thì các bạn cần phải crack để kích hoạt bản quyền. Bạn hãy xem bài viết sau và làm theo nhé: Hướng dẫn Crack Office 2013 bằng KMSpico office 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button