Phần Mềm

Download Microsoft Office 2003 Full Crack + Key bản quyền

Office 2003 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm kinh doanh phổ biến của Microsoft. Bộ Office 2003 hoặc nhóm chương trình phần mềm được sử dụng trong cài đặt tại nhà và văn phòng để thực hiện nhiều tác vụ điện toán khác nhau.

Bạn có thể đã quen thuộc với các phiên bản trước của Microsoft Office, chẳng hạn như Microsoft Office 97, Microsoft Office 2000 hoặc Microsoft 2002 (XP). Trong khóa học này, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản phổ biến cho các chương trình trong Office 2003 Standard, bao gồm Word (ứng dụng xử lý văn bản), Excel (ứng dụng bảng tính), Outlook (ứng dụng email) và PowerPoint (ứng dụng thuyết trình).

Khóa học này có lợi cho những người hoàn toàn mới đối với Microsoft Office và những người hiện đang sử dụng phiên bản trước.

Microsoft Office 2003 là gì?

Microsoft Office 2003 là một bộ chương trình phần mềm hoặc nhóm chương trình phần mềm được sử dụng trong cài đặt tại nhà và văn phòng để thực hiện nhiều tác vụ điện toán. Các chương trình có trong Office 2003 được thiết kế để hoạt động cùng nhau, giúp cho các tác vụ văn phòng điển hình trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Mọi người đều có nhu cầu tính toán khác nhau. Ví dụ: một người dùng gia đình bình thường có thể ít sử dụng cho các ứng dụng phức tạp hơn như Microsoft Access hoặc các công cụ dành cho nhà phát triển. Vì vậy, Microsoft đã phát triển các phiên bản khác nhau của Office 2003.

Chúng bao gồm:

 • Phiên bản Office Standard 2003 (Word, Excel, Outlook, amd PowerPoint)
 • Phiên bản Office Professional 2003
 • Phiên bản văn phòng doanh nghiệp nhỏ 2003
 • Phiên bản dành cho sinh viên và giáo viên văn phòng 2003

Tại sao phải nâng cấp lên Microsoft Office 2003?

Trước khi bạn nâng cấp máy tính của mình lên Office 2003, hãy xem xét các điều sau:

 • Phần mềm hiện tại của bạn có đáp ứng nhu cầu tính toán hiện tại hoặc tương lai của bạn không? Tại sao hay tại sao không? Nếu bạn là người dùng gia đình thông thường, Office 2003 Standard có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn hiện đang sở hữu một phiên bản Office trước, bạn có thể đủ điều kiện để mua bản nâng cấp. Truy cập trang web của Microsoft để biết thông tin về giá.
 • Kiểm tra tính tương thích. Office 2003 có chạy trên bộ xử lý của máy tính của bạn không? Office 2003 có tương thích với hệ điều hành hiện tại của bạn không (nó yêu cầu hệ điều hành Windows XP hoặc Windows 2000; nó sẽ không hoạt động với Windows 95, Windows 98 hoặc Windows Millennium Edition cũ hơn)? Nó sẽ cần bao nhiêu RAM? Cần bao nhiêu dung lượng đĩa cứng? Những gì ổ đĩa, màn hình, hoặc thiết bị ngoại vi có thể cần thiết?
 • Tiến hành nghiên cứu bổ sung. Cnet cung cấp một số đánh giá thông tin và bài viết. Tìm hiểu về các khả năng của phần mềm có thể thuyết phục bạn rằng nó đáng giá cho việc nâng cấp.
 • Nếu bạn có cơ hội, hãy kiểm tra Office 2003 (tại nhà của một người bạn, thư viện, trường học hoặc nơi làm việc chẳng hạn) trước khi mua. Với một khoản phí nhỏ, bạn có thể đặt mua phiên bản dùng thử 30 ngày của Office 2003 từ trang web của Microsoft.
 • Đừng sợ thay đổi. Mặc dù Office 2003 có một số quen thuộc, nhưng bạn có thể thấy làm việc với giao diện mới dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tùy thuộc vào phiên bản Office nào bạn có, có nhiều lý do để nâng cấp lên 2003. Đây chỉ là một vài:

 • Chống thư rác tuyệt vời và các cải tiến mạnh mẽ khác được áp dụng cho Outlook, bao gồm các thư mục tìm kiếm và cờ thông báo màu
 • Cải tiến từ bao gồm chế độ xem đọc, khung nghiên cứu và khả năng bảo vệ các phần của tài liệu
 • Các video clip toàn màn hình trong PowerPoint
 • Các công tác cửa sổ cho phép bạn thực hiện nhiều hơn trong thời gian ít hơn
 • Truy cập nhanh chóng và dễ dàng thông tin từ Web trong khi làm việc trong một chương trình Office
 • Gửi để đánh giá giúp bạn dễ dàng theo dõi các thay đổi được thực hiện đối với tài liệu của bạn
 • Quản lý tất cả các tài khoản email của bạn bằng Microsoft Outlook
 • Thẻ thông minh cảnh báo bạn về các hành động quan trọng, chẳng hạn như tùy chọn định dạng để dán thông tin và sửa lỗi công thức

Link Tải Microsoft Office 2003 Full

Microsoft Office 2003 – Link Gốc

Download

Microsoft Office 2003 – Link Mega.nz

Download

Key Office 2003 Full: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 Full

Bước 1: Tải file và giải nén bằng winRAR

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

Bước 3: Nhập Key

Key Office 2003 Full: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Tích vào ô ” I accept .. ” và Next tiếp

Bước 6: Tick vào ô “Typical” và nhấn Next

Bước 7: Nhấn Install

Bước 8: Nhấn Finish và hoàn thành cài đặt

Bước 9:

Bạn có thể tham khảo Mua Key bản quyền để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho máy tính.  Đặc biệt đây là key bản quyền và được kích hoạt vĩnh viễn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button