Phần Mềm

Download Office 365 .ISO Full Crack – Link gốc Microsoft

Bạn đang nghĩ đến việc chuyển sang Office 365, nhưng không chắc chắn bạn nhận được gì với nó? Khi Microsoft trao quyền cho dịch vụ đám mây của riêng họ với các tính năng mới, đôi khi có thể khó theo dõi mọi thứ bên trong nó. Để hiểu nó là gì và nó hoạt động như thế nào, đúng cách.

Office 365 là gì và tại sao tôi nên quan tâm?

Một câu hỏi công bằng nếu bạn hỏi tôi. Có rất nhiều công nghệ ngoài kia và tất cả đều hứa hẹn sẽ giải quyết được nhu cầu kinh doanh của tôi.

Vậy, Office 365 là gì? Đó là tất cả trong tên: truy cập vào Văn phòng của bạn từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào quanh năm. Hãy tưởng tượng đăng nhập vào máy tính của bạn bằng tài khoản Office này và mọi thứ đều ở đó, quyền truy cập của bạn vào tệp trong File Explorer được đồng bộ hóa thông qua OneDrive for Business và tất cả các ứng dụng Office của bạn đã hoạt động. Di chuyển đến thiết bị di động của bạn và đăng nhập sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập tương tự vào mọi thứ bạn đang làm. Office 365 là lời hứa đó.

Microsoft Office 365 là bộ ứng dụng cộng tác và năng suất dựa trên đám mây tích hợp tất cả các ứng dụng trực tuyến hiện có của Microsoft (Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Sway và Access) vào một dịch vụ đám mây, bổ sung thêm Skype for Business và Microsoft Nhóm làm ứng dụng giao tiếp và cộng tác chính. Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang nhận thấy tính năng cộng tác Office 365 ngày càng phổ biến do khả năng thúc đẩy năng suất, ROI và thành công của công ty.

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc sử dụng Office 365 cho tổ chức của mình hay đã sử dụng nó, video này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn có và cách sử dụng nó. Chúng ta hãy xem xét.

Tại sao nên sử dụng Office 365?

1. Khám phá và Tích hợp: Office 365 Tích hợp liền mạch với Microsoft Office và các chương trình Microsoft khác. Chỉ mất vài phút để tạo tài khoản dùng thử mà người dùng có thể thử nghiệm và tích hợp với đám mây.

2. Cộng tác mọi nơi mọi lúc: Với Office 365, người dùng có quyền truy cập hỗ trợ web vào email, tài liệu, danh bạ và lịch bất kể họ sử dụng thiết bị hoặc trình duyệt nào. Khả năng tiếp cận này cho phép hợp tác thống nhất giữa các nhân viên.

3.  Duy trì và Chạy LUÔN LUÔN: Bằng cách chạy các ứng dụng của bạn trên đám mây và cũng lưu trữ dữ liệu của bạn ở đó, bạn sẽ đảm bảo tất cả các tài liệu và ứng dụng kinh doanh của mình, chẳng hạn như email, sẽ luôn có sẵn – ngay cả khi công ty của bạn gặp phải thiên tai như hỏa hoạn hoặc lũ lụt.

4.  Tính khả thi: Với nhiều tùy chọn trong bộ Office 365, doanh nghiệp chỉ mua các giải pháp văn phòng mà họ cần và chuyển đổi CAPEX thành OPEX.

5.  Sing le Sign-on (SSO) – Người dùng có thể lưu trữ mật khẩu của mình trong khay hệ thống của máy để tránh phải đăng nhập nhiều lần.

6.  Hỗ trợ : Người dùng nhận được dịch vụ cấp doanh nghiệp bao gồm hỗ trợ qua điện thoại quản trị viên CNTT, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% được hỗ trợ về mặt tài chính, trung tâm dữ liệu dự phòng theo địa lý, khôi phục thảm họa, bảo mật mạnh mẽ, kiểm soát quyền riêng tư và các tiêu chuẩn.

7. Bảo mật: Office 365 được tích hợp bảo mật và tuân thủ liên tục. Bạn luôn biết dữ liệu của mình ở đâu và ai có quyền truy cập vào nó. Bạn cũng có thể xóa từ xa tất cả dữ liệu khỏi thiết bị di động của mình nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp.

8.  Không có vấn đề về cấp phép : Office 365 bao gồm tất cả các cấp phép và nó có thể được triển khai trên toàn công ty. Điều này có nghĩa là mọi người đều có cùng một phiên bản Microsoft Office và tất cả người dùng đều nhận được bản nâng cấp cùng một lúc.

9.  Nhận Orga nized: Khi bạn sử dụng Office 365, email, lịch và danh bạ đều được đồng bộ hóa. Cập nhật một số liên lạc trên điện thoại di động của bạn và nó sẽ tự động được cập nhật trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể truy cập cùng một dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào hoặc lưu tài liệu trên PC và tiếp tục làm việc với nó trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

10. Cộng tác trong thời gian thực: Các nhóm có thể cộng tác với Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Người dùng có thể xem các chỉnh sửa hoặc bổ sung trong thời gian thực mà đồng nghiệp của họ đang thực hiện đối với tài liệu. Nó cũng tự động lưu từng phiên bản, vì vậy bạn có thể hoàn nguyên về các phiên bản cũ hơn một cách dễ dàng. Điều này đảm bảo sự hợp tác nhanh chóng và đơn giản hơn giữa các nhân viên và các phòng ban, giúp cải thiện năng suất.

Link Tải Office 365 .ISO Offline Full Crack

Đây là file .ISO đã chứa cả bản 32 và cả 64 bit các bạn chỉ cần tải về. Sau đó kích đúp chuột vào file cài đặt để mở file .ISO. Mình khuyên các bạn nên tải và sử dụng phiên bản Pro Plus nhé. Link có tốc độ cao hơn 5MB/s nên tải rất chi là nhanh

Sau khi đã mở file .iso ra rồi. Các bạn chỉ cần nhấn vào file “Setup.exe” để chạy bắt đầu quá trình cài đặt. Microsoft sẽ tự động chọn đúng phiên bản 32/64 bit nên các bạn không phải lo về khoản này nhé.

cài office 365 từ file .iso
cài office 365 từ file .iso

Việc còn lại của bạn chỉ là chờ đợi là hành phúc thôi hihi.

cài đặt office 365 hình 4
cài đặt office 365 hình 4

Hướng dẫn Crack Office 365 các phiên bản

Để sử dụng Office 365 vĩnh viễn thì các bạn cần phải crack để kích hoạt bản quyền. Bạn hãy xem bài viết sau và làm theo nhé: Hướng dẫn Crack Office 365 bằng KMSpico

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button