Phần Mềm

Download QuickTime Player Full Crack

Được phát triển bởi Apple và phát hành lần đầu vào ngày 2 tháng 12 năm 1991 , QuickTime là phần mềm cho phép người dùng máy tính phát các tệp phim. QuickTime khả dụng cho người dùng tương thích với Apple và IBM chạy hệ điều hành tương thích , chẳng hạn như Microsoft Windows hoặc bất kỳ hệ điều hành Macintosh nào . Với các máy tính tương thích của IBM, QuickTime thường được sử dụng để phát các tệp mở rộng .MOV. Hình ảnh là một ví dụ về chương trình Apple QuickTime chạy trên máy tính.

QuickTime Player là gì?

Đó là một nền tảng đa phương tiện.
Video từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại di động của bạn. Phim trên máy Mac hoặc PC của bạn. Một clip phương tiện trên một trang web. Bất kể bạn đang xem gì hay xem ở đâu, công nghệ QuickTime đều có thể thực hiện được.

Đó là một trình phát đa phương tiện tinh vi.
Với thiết kế đơn giản và điều khiển dễ sử dụng, Quick Time Player làm cho mọi thứ bạn xem trở nên thú vị hơn. Giao diện sạch sẽ, gọn gàng của nó không bao giờ cản trở những gì bạn đang xem. Bạn muốn xem nhanh một bộ phim hoặc làm mọi thứ chậm lại? Một thanh trượt tiện dụng cho phép bạn đặt tốc độ phát lại từ 1 / 2x đến 3 lần so với tốc độ bình thường. Và bạn có thể tìm kiếm từng khung phim một cách nhanh chóng.

Đó là công nghệ video tiên tiến.
QuickTime có công nghệ nén video tiên tiến được gọi là H.264 để cung cấp video HD sắc nét, rực rỡ sử dụng ít băng thông và dung lượng hơn. Vì vậy, bạn sẽ trải nghiệm chất lượng video nguyên bản ở bất cứ đâu bạn xem phim hoặc video của mình.

Đó là một định dạng tệp linh hoạt.
QuickTime cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với phương tiện kỹ thuật số của mình. Với QuickTime 7 Pro, bạn có thể chuyển đổi các tệp của mìnhsang các định dạng khác nhau và ghi lại và chỉnh sửa tác phẩm của bạn. Các trình cắm thêm của bên thứ ba mở rộng công nghệ QuickTime theo nhiều hướng khác nhau. Và các giải pháp phát trực tuyến QuickTime cho phép bạn truyền phát phương tiện của mình trên Internet.

Link Tải QuickTime Player Pro

File cài đặt File Keygen

Hướng dẫn đăng ký QuickTime Player Pro

Bước 1: Tải file cài đặt QuickTime Player.exe về cài đặt

Bước 2: Nhấn Next > Next > Typical > Install > Finish > Nothanks

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, chạy phần mềm QuickTime Player ở ngoài màn hình Desktop

Bước 4: Cửa sổ QuickTime hiện lên, chọn menu Edit -> References -> Register

Bước 5: Tiếp theo chạy file keygen rồi nhấn Generate để lấy Registration Code

Bước 6:  Bây giờ copy Serial mà file keygen vừa tạo ra (ở ô Registration Code) điền vào ô Registration Code ở cửa sổ QuickTime

Tiếp theo nhấn Apply, sẽ thấy thông báo QuickTime Pro, như vậy là đã đăng ký bản Pro thành công rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button