Phần Mềm

Download Sony Vegas 14 Pro Full Crack – Link Google Drive

Bài viết này hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt phiên bản đầy đủ của Sony Vegas Pro 14 miễn phí trên PC. Thực hiện theo liên kết tải xuống trực tiếp và hướng dẫn bên dưới để được hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 14 trên máy tính của bạn.

Bạn có muốn tải một trình chỉnh sửa video miễn phí và dự định sử dụng Sony Vegas Pro 14 crack không? Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao bạn không nên làm điều này.

Vegas Pro 14 là chương trình cấp cao nhất để tạo và chỉnh sửa video phù hợp với các blogger, vlogger và nghiệp dư. Các tính năng của nó có thể làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất.

Ngoài khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chương trình còn bao gồm các công cụ để ghi Blu-Ray và DVD, đồng thời có khả năng chỉnh sửa các tệp video với độ phân giải lên đến 4096×4096. Hơn nữa, nó hỗ trợ tất cả các định dạng video và cho phép tạo các clip chắc chắn từ các đoạn video có kích thước và độ phân giải khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng Sony Vegas Pro 14 crack, giống như bất kỳ phần mềm lậu nào khác, có thể hạn chế chức năng của chương trình.

Bản phát hành đầu tiên thuộc quyền sở hữu của MAGIX, Vegas Pro 14 được phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2016. Nó có tính năng nâng cấp 4K tiên tiến cũng như các bản sửa lỗi khác nhau, giới hạn tốc độ video cao hơn, hỗ trợ camera RED và nhiều tính năng khác.

Chức năng mới trong VEGAS Pro 14 Full Crack

VEGAS Pro 14 bao gồm một loạt các tính năng mới ấn tượng ngoài những cải tiến về độ ổn định và hiệu suất hệ thống. Với sự kết hợp giữa hiệu suất và sự đổi mới này, một nền tảng mới và thú vị đã được đặt ra cho tương lai của chỉnh sửa video.

Công nghệ chà khi di chuột

Nhanh chóng quét qua các cảnh quay trong cửa sổ Trimmer và thêm nhanh các điểm Vào và Ra. Điều này cho phép bạn nhanh chóng xác định chỉ phần quan trọng của video clip và sau đó thêm nó vào dòng thời gian của bạn.

Cảnh quay HD cao cấp để sử dụng trong các dự án 4K và UHD

Đạt được chất lượng ngoạn mục trong mọi dự án. Công nghệ nâng cấp thông minh mang đến cho bạn sức mạnh để sử dụng cảnh quay HD đã lưu trữ trong các sản phẩm 4K của bạn.

Hỗ trợ máy ảnh RED

Nhập và chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng các bản ghi được thực hiện bằng máy ảnh kỹ thuật số RED mới nhất vào VEGAS Pro 14.

Tập lệnh để nhóm các sự kiện video và âm thanh

Tạo các tập lệnh tùy chỉnh để kết hợp tài liệu video và âm thanh. Tự động nhóm các đối tượng bạn đã chọn.

Bạn quyết định sử dụng chế độ lấy mẫu lại nào

Đặt chế độ lấy mẫu lại trên toàn bộ dự án và bắt đầu tất cả các dự án của bạn với cài đặt đó nếu bạn muốn. Không bao giờ mất thời gian để điều chỉnh lại chế độ lấy mẫu lại trên các sự kiện dòng thời gian riêng lẻ.

Yêu cầu hệ thống của Sony Vegas Pro 14

  • CPU: Thông tin.
  • TỐC ĐỘ CPU: 2 GHz.
  • Hệ điều hành: Windows 7 | 8 | 8.1 | 10 (64-bit)
  • THẺ VIDEO: Chuyên dụng, VRAM tối thiểu 512 MB.
  • THẺ ÂM THANH: Thẻ âm thanh đa kênh được khuyến nghị để chỉnh sửa âm thanh vòm.
  • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 1330 MB.

Link Tải Sony Vegas Pro 14 Full Crack

Google Drive Mega.nz Fshare

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 14

Bước 1: Các bạn cài đặt file setup bình thường. Cài đặt xong không được mở phần mềm ngay.
Bước 2: cr@ck. Chạy file Vegas PRO 14 Patch trong thư mục. Chọn như hình ảnh.

huong-dan-crack.PNG

Tiếp theo chọn Ignore

huong-dan-crack-2.PNG
Chúc các bạn thành công.

Kết luận và Khuyến nghị

Vegas Pro 14 thực hiện những gì nó nói và tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, có thể là một giá trị tuyệt vời. Nó không có giao diện người dùng quyến rũ nhất, nhưng nó có tất cả các tiện ích cần thiết để chỉnh sửa chuyên nghiệp. Chúng tôi rất vui khi thấy MAGIX mang đến cho phiên bản Vegas tiếp theo; cho đến nay, họ đang đi đúng hướng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button