Phần Mềm

Download Sony Vegas Pro 13 Full Crack – Link Google Drive

Quyết định tải xuống Sony Vegas Pro 13 Crack để dùng thử miễn phí công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ này? Hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện vì việc tải xuống phần mềm vi phạm bản quyền không hề phức tạp như thoạt nhìn có vẻ như vậy. Đọc tiếp để tìm cách tải xuống Sony Vegas Pro 13 một cách hợp pháp.

Sony Vegas Pro 13 là phần mềm chỉnh sửa video đầy đủ tính năng dành cho Windows , được thiết kế cho các chuyên gia hoặc những người muốn sản xuất video HD chất lượng cao. Nó có nhiều tính năng tương tự như các chương trình nổi bật như Adobe Premiere hoặc Final Cut Pro.

Tuy nhiên, Vegas Pro 13 có một quy trình làm việc độc đáo khác với Premiere hoặc Final Cut.

Các tính năng của Sony Vegas Pro 13:

Giao diện dòng thời gian tiêu chuẩn

Giao diện dòng thời gian của Sony Vegas Pro 13 tuân thủ các tiêu chuẩn chỉnh sửa video. Có một số cửa sổ để xem trước phương tiện và các dự án hiện tại của bạn. Ngoài ra, chương trình có một phần đặc biệt để quản lý các bản nhạc và video.
Điều tốt nhất về giao diện của Vegas Pro 13 là nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Hãy thoải mái mở, đóng và tổ chức các mô-đun khác nhau theo nhu cầu của bạn. Dòng thời gian của phần mềm này mở ra rất nhiều cơ hội chỉnh sửa video mà bạn khó có thể tìm thấy ở phiên bản Sony Vegas Pro 13 crack.

Chế độ chỉnh sửa video nâng cao

Với chế độ chỉnh sửa video nâng cao, bạn có thể hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa video của mình và đạt được kết quả trông chuyên nghiệp.
Bạn có thể xem các khung trước đó và tiếp theo trên dòng thời gian và kéo chúng dọc theo bằng chuột hoặc bàn phím. Cũng có thể chỉnh sửa từng khung hình riêng lẻ trong quá trình phát lại bằng cách sử dụng chỉnh sửa video theo chu kỳ.

Nhiều tùy chọn xuất khẩu

Không giống như Crack Sony Vegas Pro 13, phần mềm được cấp phép hỗ trợ mọi định dạng tệp và codec để xuất video. Hơn nữa, bạn sẽ bị ấn tượng bởi giao diện trực quan của menu xuất của chương trình, điều này làm cho Vegas Pro 13 nổi bật so với các trình chỉnh sửa video tương tự. Nó thuận tiện hơn so với Adobe Premiere, có giao diện tràn ngập thông tin không cần thiết.

Chỉnh sửa video nhiều camera

Bạn có thể chỉnh sửa video được quay trên nhiều máy ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chế độ chỉnh sửa video nhiều camera cho phép bạn chuyển đổi giữa các nguồn hình ảnh khác nhau nhiều lần nếu bạn cần.
Với Sony Vegas Pro, việc tạo sự kiện nhiều camera và kết hợp các tài liệu video sẽ trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Sony Vegas Pro 13 Crack, bạn không thể tận dụng tối đa chế độ này.

Link Tải Sony Vegas Pro 13 Full Crack

Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 13

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button