Phần Mềm

Download Sony Vegas Pro 15 Full Crack – Google Drive

Bài viết này hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt phiên bản đầy đủ của Sony Vegas Pro 15 miễn phí trên PC. Thực hiện theo liên kết tải xuống trực tiếp và hướng dẫn bên dưới để được hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 15 trên máy tính của bạn.

Giới thiệu về phần mềm VEGAS Pro 15 Full Crack

Được phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2017, Vegas Pro 15 có những thay đổi lớn về giao diện người dùng tuyên bố sẽ mang lại những cải tiến và tùy chỉnh về khả năng sử dụng. Nó cũng cho phép tốc độ chỉnh sửa hiệu quả hơn, bao gồm cả việc thêm các phím tắt mới để tăng tốc độ chỉnh sửa. Vegas Pro 15 bao gồm hỗ trợ cho Intel Quick Sync Video (QSV) và các công nghệ khác, cũng như nhiều tính năng khác.

VEGAS Pro 15: Các tính năng nổi bật của sản phẩm:

 1. Chế độ chỉnh sửa mở rộng: Dù sao thì việc cắt clip sự kiện chưa bao giờ thoải mái hơn với sự trợ giúp của chế độ chỉnh sửa được cải tiến vì các khung hình lân cận giờ đây có thể được điều chỉnh trong dòng thời gian có thể được cắt bớt. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các cấu trúc liền kề trong khi phát lại với sự trợ giúp của phần vòng lặp.
 2. Hệ thống menu bánh hamburger: Hệ thống menu tiên tiến này cho phép người dùng điều chỉnh các khu vực có lưu lượng truy cập cao của giao diện để có các công cụ ở nơi họ có thể truy cập ngay lập tức và đồng thời giữ cho không gian làm việc không bị xáo trộn.
 3. Tạo mặt nạ: Vẽ nhanh chóng mà không cần phải là nghệ sĩ và dễ dàng tạo mặt nạ hình bầu dục và hình chữ nhật để sắp xếp một phần phương tiện của bạn và tạo ra nội dung video hấp dẫn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh bất kỳ mặt nạ nào có thể tưởng tượng được bằng công cụ này.
 4. Sự kiện clip Dòng thời gian được xếp hạng : Tạo quy trình làm việc theo dòng thời gian được sắp xếp hợp lý hơn và tự nhiên hơn với các chức năng quan trọng với tiêu đề sự kiện clip dòng thời gian.
 5. Hiệu ứng âm thanh toàn diện: Với VEGAS Pro được hỗ trợ giao diện VST tiêu chuẩn, áp dụng lực vào, các sự kiện trên đường đua, đối tượng và xe buýt. Có hơn 30 công cụ xử lý tín hiệu và hiệu ứng đi kèm và cũng tự động hóa các hiệu ứng với điều khiển phong bì trong thời gian thực. EQ, reverb, Wave Hammer Compressor, điệp khúc và độ trễ cũng có sẵn trong khi các hiệu ứng bus chính bao gồm các công cụ hòa sắc, Wave Hammer Compressor và EQ.
 6.  Môi trường âm thanh đa đường tuyệt đối: Có công cụ ghi âm và chỉnh sửa âm thanh trực tiếp cho các sản phẩm khó nhất, người dùng có thể ghi lại âm thanh trong môi trường đa đường, với các bus đầu vào, đo lường chuyên nghiệp, các bản nhạc không giới hạn, v.v. Với tính năng ghi âm cơ giới hóa phong bì tuyệt vời, tự động hóa các hỗn hợp âm thanh, kết hợp các bản ghi âm với hỗn hợp các loại crossfade tự động và cũng kết hợp với các hiệu ứng có thể thay đổi. Một thực tế nổi tiếng là không có chương trình chỉnh sửa phi tuyến tính nào khác cung cấp bộ dây chuyền máy trạm âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ như của phần mềm này.
 7. Quy trình làm việc Astute Proxy: Thưởng thức phát lại nhanh chóng các cảnh video có độ phân giải cao và tạo một clip proxy sắc sảo. Medial sẽ ngay lập tức chuyển sang proxy, tùy thuộc vào cài đặt phát lại. Người dùng cũng có thể thiết lập druthers để các tệp proxy được tạo tự động khi Ultra HD được thêm vào dự án.

Yêu cầu hệ thống của Sony Vegas Pro 15

 • CPU: Thông tin.
 • TỐC ĐỘ CPU: 2 GHz.
 • Hệ điều hành: Windows 7 | 8 | 8.1 | 10 (64-bit)
 • THẺ VIDEO: Chuyên dụng, VRAM tối thiểu 512 MB.
 • THẺ ÂM THANH: Thẻ âm thanh đa kênh được khuyến nghị để chỉnh sửa âm thanh vòm.
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 1330 MB.

Link Tải Sony Vegas Pro 15 Full Crack

Mega.nz Google Drive Fshare

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 15

Bước 1: Tải file về và giản nén bằng winrar. Có 2 thư mục, vào thư mục setup chạy file setup để cài đặt bình thường

Bước 2: Cài đặt xong phần mềm thì hãy quay lại thư mục Crack. Nhấn chạy Sony Vegas Pro  Patch

Bước 3: Nhấn Next và đợi nó chạy xíu là xong nha.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button