Phần Mềm

Download Sony Vegas Pro 16 Full Crack – Link Google Drive

Nếu bạn muốn tải xuống Sony Vegas Pro 16 crack nhưng nghi ngờ liệu việc sử dụng phần mềm không có bản quyền có an toàn hay không, hãy đọc bài đánh giá của tôi để tìm hiểu thêm về những ưu điểm của phiên bản được cấp phép và bộ công cụ không giới hạn của nó.

Giới thiệu Sony Vegas Pro 16 Full

Vegas Pro 16 là phần mềm chỉnh sửa video dành cho Windows dành cho các chuyên gia và nghiệp dư. Nó hoàn hảo để tạo các tệp âm thanh đa rãnh, cũng như để chỉnh sửa luồng video và âm thanh.

Là một hệ thống đa đường kỹ thuật số để chỉnh sửa video và âm thanh phi tuyến tính, Vegas cho phép làm việc với vô số bản nhạc và video. Mỗi người trong số họ đi kèm với một cặp bản nhạc A / B riêng.

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về việc sử dụng Sony Vegas Pro 16 full crack, hãy lưu ý rằng phiên bản đầy đủ có các công cụ sáng tác nhạc tiên tiến và hỗ trợ đầu vào-đầu ra đa kênh ở chế độ song công.

Các tính năng Sony Vegas Pro 16 :

Giao diện người dùng dễ tùy chỉnh

Bạn sẽ có thể thay đổi thanh công cụ theo sở thích của mình bằng cách chọn bất kỳ công cụ nào bạn có thể cần và xóa phần còn lại. Nó cực kỳ hữu ích khi bạn cần sử dụng một số công cụ thường xuyên hơn những công cụ khác.
Tùy chỉnh thanh công cụ cũng cho phép nâng cao quy trình làm việc. Ví dụ: người dùng có thể quyết định có bao nhiêu luồng kết xuất mà họ cần làm việc. Mặc dù người mới bắt đầu có thể sẽ không cần các tính năng như vậy, nhưng chúng khá tiện dụng cho các chuyên gia hàng đầu.

Công cụ 3D Source Alpha

Để tạo một nhóm tổng hợp từ các bản nhạc mẹ và con và di chuyển nó trong không gian 3D, bạn có thể thử tính năng 3D Source Alpha. Nó cho phép bạn sử dụng nhiều loại hiệu ứng đặc biệt, cũng như cải thiện ánh sáng và đèn nền.
Bằng cách sử dụng công cụ 3D Source Alpha, bạn có thể thêm văn bản vào tuyến đường của mình và chỉnh sửa nó trong không gian 3D.

Tùy chọn xuất nâng cao

Nếu bạn chọn một phiên bản được cấp phép thay vì Vegas Pro 16 crack, hãy lưu ý rằng nhờ có codec tích hợp, bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi tệp của mình thành một trong những định dạng phổ biến. Không giống như các sản phẩm phần mềm tương tự khác, Vegas Pro có một menu được cân nhắc kỹ lưỡng cho phép chuyển đổi tệp nhanh hơn. Nó tốt hơn menu của Adobe Premiere với nhiều tính năng mà bạn không cần phải sử dụng thường xuyên.

Các tính năng bổ sung

Để xử lý các tệp âm thanh ở chế độ thời gian thực, hãy đảm bảo đặt bộ cân bằng tham số và bộ nén bốn băng tần vào khoảng trống trong bản nhạc của bạn.
Hơn nữa, nếu bạn quyết định không tải xuống Sony Vegas Pro 16 crack, bạn có thể sử dụng các plugin định dạng 32 gửi tới DirectX trong một bản sao được cấp phép. Cũng có thể thêm đồng thời các định dạng dữ liệu khác nhau vào một bản nhạc mà không cần chuyển đổi hoặc hiển thị chúng trước.

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt

Hệ điêu hanh Windows: từ Microsoft Windows 7 (chỉ 64-bit)
Bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 6 (hoặc AMD tương đương) trở lên. Tối thiểu 2,5 Ghz và 4 Core. Đối với Intel Core i7 thế hệ thứ 4k, thứ 7 (hoặc AMD tương đương) trở lên. 3.0 Ghz và tối thiểu 8 lõi
Lưu trữ 1,5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình; Đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K
RAM RAM tối thiểu 8 GB (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K)

Link Tải Sony Vegas Pro 16 Full Crack

Mediafire Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 16

Đây là phiên bản Repack, vì thế khi cài đặt nó sẽ tự kích hoạt sẽ. Các bạn không cần phải crack gì cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button