Kiến Thức

Twitch Prime là gì ? Lợi ích của tài khoản Twitch Prime

Nếu bạn có kinh nghiệm với phát trực tuyến và mod, có thể bạn đã sử dụng Twitch. Twitch khởi đầu là một nền tảng phát trực tuyến chủ yếu tập trung vào các trò chơi, sau đó được thêm vào phần sửa đổi lối chơi vào nền tảng này sau này. Vì Twitch là một công ty con của Amazon, nó cũng có một đối tác “chính” trả phí cung cấp các lợi ích bổ sung.

Nếu bạn đã đăng ký Amazon Prime, thì bạn là người may mắn – bạn đã đủ điều kiện cho Twitch Prime! Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản Prime, thì tài khoản Prime Video cũng sẽ hoạt động.

Bạn vẫn có thể tận hưởng hầu hết các lợi ích của Twitch mà không cần tài khoản Twitch Prime, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ một số tính năng cụ thể. Đọc tiếp và chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về chúng bên dưới!

Lợi ích của Twitch Prime

Người dùng Twitch Prime nhận được một số lợi ích so với người dùng Twitch tiêu chuẩn. Trong khi một người dùng twitch thông thường có thể xem và đăng ký những người phát trực tuyến khác, phát trực tuyến trò chơi của riêng họ hoặc tải xuống và tải lên các bản mod, thì các thành viên Twitch Prime có thêm quyền truy cập vào:

  • Nội dung trong trò chơi độc quyền và thùng chiến lợi phẩm cho các trò chơi khác nhau
  • Một đăng ký miễn phí mỗi tháng cho người phát trực tiếp yêu thích của bạn
  • Truy cập vào các trò chơi miễn phí và nội dung trò chơi
  • Video không có quảng cáo
  • Các tùy chọn và biểu tượng trò chuyện đặc biệt

Thành thật mà nói, đối với những game thủ bình thường, tư cách thành viên Twitch Prime là không thực sự cần thiết, vì tất cả các chức năng cơ bản của nền tảng đều có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn phát trực tuyến trong một phần đáng kể thời gian của mình, bạn đam mê các tính năng bổ sung và trò chơi miễn phí hoặc bạn theo dõi rất sát những người phát trực tuyến yêu thích của mình, thì Twitch Prime có thể là một lựa chọn đáng mua. Ngoài ra, nếu bạn đã có kế hoạch mua tài khoản Amazon Prime hoặc Prime Video, bạn nên bắt đầu!

Twitch Prime là gì

Nội dung bổ sung

Với Twitch Prime, bạn sẽ có quyền truy cập vào cả các trò chơi miễn phí và các tiện ích miễn phí trong trò chơi. Những món quà này có xu hướng là các mặt hàng mỹ phẩm hoặc hộp loot mà không phải là thành viên Prime không có quyền truy cập. Nếu bạn là người yêu thích những món đồ phù phiếm hoặc những món đồ bổ sung, thì bạn có thể muốn xem xét đăng ký Twitch Prime chỉ vì lý do đó.

Đôi khi, Twitch Prime cũng sẽ cung cấp các tính năng khác, chẳng hạn như năm miễn phí của Nintendo Switch Online được cung cấp vào tháng 9 năm 2019. Để yêu cầu các tính năng của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng vương miện tại Twitch.tv sau khi đăng nhập. Tuy nhiên , nếu bạn định yêu cầu các trò chơi miễn phí, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Twitch.tv dành cho máy tính để bàn để chơi chúng.

Đăng ký miễn phí

Đăng ký Twitch Prime đi kèm với một “đăng ký” miễn phí mà bạn có thể tặng cho người phát trực tiếp yêu thích của mình trên Twitch. Đăng ký này giúp bạn cập nhật streamer yêu thích của mình và nội dung mới nhất nhưng nó cũng giúp hỗ trợ họ. Đăng ký miễn phí được cung cấp với Twitch mang lại lợi ích cho cả streamer và Twitch và về mặt lịch sử tương quan với mức đăng ký thấp nhất hiện có. Người phát trực tiếp mà bạn cung cấp đăng ký sẽ nhận được một nửa số tiền từ đăng ký trong khi Twitch bỏ túi nửa còn lại.

Làm thế nào để có được Twitch Prime

Truy cập vào Twitch Prime rất dễ dàng và đơn giản, và chúng ta đã xem xét nó trước đó trong bài viết này. Tuy nhiên, việc bạn có quyền truy cập vào Twitch Prime hay không còn phụ thuộc vào nơi bạn sống. Chẳng hạn, một số quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc và Ấn Độ không có quyền truy cập vào Twitch Prime.

Rõ ràng, nếu bạn sống ở một quốc gia có quyền truy cập vào Amazon Prime, bạn cũng sẽ tự động nhận được Twitch Prime. Tuy nhiên, nếu bạn không có quyền truy cập vào Amazon Prime ở quốc gia của mình, Prime Video vẫn có thể là một tùy chọn.

Tôi có thể thử trước khi mua không?

Vì Twitch Prime được liên kết với Amazon Prime, miễn là bạn chưa từng có tài khoản Amazon Prime trước đó, bạn có thể tải Twitch Prime miễn phí trong 30 ngày bằng cách kích hoạt bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Amazon Prime. Điều này giúp bạn có thời gian sử dụng Twitch Prime để quay vòng, hãy đảm bảo rằng bạn thích nó và nhận một số chiến lợi phẩm trước khi hết tháng miễn phí! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sau 30 ngày, thẻ tín dụng của bạn sẽ bị tính phí, vì vậy nếu bạn không muốn duy trì đăng ký của mình, bạn phải hủy đăng ký trước đó.

Twitch Turbo

Thay vì mua Twitch Prime, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích tương tự từ Twitch Turbo, bao gồm xem thêm miễn phí, biểu tượng và biểu tượng cảm xúc độc đáo cũng như bộ nhớ video mở rộng. Tuy nhiên, bạn không nhận được bất kỳ tính năng miễn phí nào khác mà Twitch Prime có quyền truy cập.

Twitch Turbo có giá thấp hơn một chút so với Twitch Prime, vì vậy nếu bạn không phải là người yêu thích nội dung bổ sung trong trò chơi hoặc các trò chơi miễn phí (chúng tôi không hiểu tại sao bạn lại không sử dụng mỗi trò chơi của riêng họ!), Bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách chọn Twitch Turbo.

Phần kết luận

Nhìn chung, Twitch Prime là một lựa chọn tuyệt vời cho game thủ cũng như những người phát trực tuyến. Tuy nhiên, bạn không bắt buộc phải có đăng ký Twitch Prime để trở thành một game thủ hoặc một streamer thành công. Tại sao điều này lại hỏi thế? Lý do chính là hầu hết các tính năng của Twitch cũng có sẵn trong phiên bản miễn phí của ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản Amazon Prime hoặc Prime Video, không có lý do gì để không tận dụng các tính năng và phần mềm miễn phí mà Twitch Prime cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button