Download Windows

Tải Win 7 Professional 64 bit / 32 bit – Link Google Drive

Như các bạn đã biết Windows 7 có rất nhiều phiên bản khác nhau. Thường khi sử dụng ít ai quan tâm tới đang dùng phiên bản nào. Win 7 Pro bản 64 và 32 bit chú trọng đến bảo mật cận cao cấp và nhiều chức năng khác chỉ sau bản Enterprise.

Vài thông tin về Windows 7 Professional

Windows Professional là một trong sáu phiên bản windows 7 được Hệ điều hành Microsoft Windows tung ra vào năm 2009. Professional, như tên gọi cho thấy, đặc biệt có lợi cho những người làm việc trong lĩnh vực CNTT, những người có thể tận dụng sự hỗ trợ bổ sung sau khi nâng cấp.

Windows 7 Professional hỗ trợ tất cả các tính năng có sẵn trong Windows Home Premium và nó cũng hỗ trợ các domains. Nó hỗ trợ EFS và Máy chủ Máy tính Từ xa nhưng không hỗ trợ các tính năng doanh nghiệp như AppLocker, DirectAccess, BitLocker và BranchCache

Professional cũng được trang bị tính năng Chế độ trình bày để cho phép sử dụng không bị gián đoạn và In nhận biết vị trí để truy cập các máy in được đặt trong vùng lân cận thích hợp.

Nó cũng cho phép người dùng tham gia các miền của windows và có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hệ thống thông qua các tính năng nâng cao của Group Policy, đặc biệt có lợi cho các quản trị viên mạng. Một khía cạnh hấp dẫn khác của Windows Professional là nó cho phép người dùng chạy Windows XP SP3 trong Windows 7.

Bây giờ, Professional không có tính năng nào so với Win 7 Ultimate. Hai tính năng chính là: Bitlocker và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

– Bitlocker là một bổ sung cho phép bạn mã hóa ổ cứng để bảo mật tốt hơn. Như bạn có thể đoán, có rất nhiều ứng dụng phần mềm miễn phí có thể dễ dàng thay thế chức năng của Bitlocker. Tuy nhiên, chúng có thể không thuận tiện khi sử dụng.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Hỗ trợ đa ngôn ngữ là một trong số nhiều điểm khác biệt mà thực sự khó có thể thay thế một cách hiệu quả bằng một ứng dụng phần mềm miễn phí. Có những ứng dụng phần mềm miễn phí chuyên về dịch thuật; và bạn có thể tải xuống các gói ngôn ngữ Microsoft miễn phí. Tuy nhiên, điều này sẽ không mang lại sự dễ dàng cho khả năng chuyển đổi ngôn ngữ tích hợp của Windows Ultimate.

Thông tin về phiên bản Win 7 SP1 Professional

✓ Professional
Windows 7 Professional with Service Pack 1, VL Build (x64) - DVD (English)
File Name: en_windows_7_professional_with_sp1_vl_build_x64_dvd_u_677791.iso
Languages: English
SHA1: 708E0338D4E2F094DFEB860347C84A6ED9E91D0C

Windows 7 Professional with Service Pack 1, VL Build (x86) - DVD (English)
File Name: en_windows_7_professional_with_sp1_vl_build_x86_dvd_u_677896.iso
Languages: English
SHA1: D5BD65E1B326D728F4FD146878EE0D9A3DA85075

Tải Win 7 Professional 64 bit / 32 bit – Link Google Drive

Win 7 Professional 32 bit ISO – Google Drive Win 7 Professional 64 bit ISO – Google Drive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button