Download Windows

Download Windows 8.1 ISO Full Crack 32/64 bit

Windows 8.1 bổ sung thêm nhiều tinh chỉnh hữu ích và sửa lỗi, trong đó có một phiên bản mới của nút thiếu Start, tìm kiếm tốt hơn, khả năng khởi động trực tiếp vào máy tính để bàn, và một cửa hàng ứng dụng cải thiện nhiều. Ngoài ra, nó miễn phí cho người dùng Windows 8 hiện tại.

Những cải tiến trên Windows 8.1

Thay đổi giao diện người dùng

Khi bạn bật PC Windows 8.1 lần đầu tiên, bạn sẽ không nhận thấy nhiều điểm khác biệt so với Windows 8. Quá trình khởi động vẫn nhanh chóng, Live Tiles vẫn chào đón bạn sau khi bạn đăng nhập. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu điều hướng, những cải tiến tinh tế trở nên rõ ràng . Người dùng lần đầu sẽ thấy các mẹo để điều hướng giữa các ứng dụng hoặc xung quanh HĐH sau bản demo ban đầu trong khi thiết lập, theo cách tương tự như cách Windows 95 chào đón người dùng mới. Chúng hữu ích như những gợi ý ban đầu và ứng dụng Trợ giúp + Mẹo chuyên dụng mới đóng vai trò là điểm trung tâm cho bất kỳ ai bị nhầm lẫn bởi giao diện người dùng mới

Nút Start 

Lần đầu tiên bạn khởi chạy máy tính để bàn trong 8.1, bạn sẽ thấy sự trở lại của Nút Start cực kỳ quen thuộc. Nó hoạt động như một cổng thông tin để chuyển đổi giữa thế giới màn hình nền và màn hình bắt đầu và nó sẽ chỉ hiển thị trên Màn hình bắt đầu nếu bạn sử dụng chuột để điều hướng đến góc dưới bên trái.

Thanh Tìm kiếm

Có lẽ thay đổi lớn nhất trong Windows 8.1 là cách tiếp cận tìm kiếm của Microsoft. Trường hợp trước đây là cụ thể và phù hợp, bây giờ nó phổ biến. Nếu bạn tìm kiếm “Store” trong Windows 8.1, nó vẫn sẽ hiển thị cho bạn ứng dụng, nhưng bây giờ nó cũng sẽ tìm đến công cụ web của Bing để tìm kết quả. Tìm kiếm hiện là một ứng dụng riêng biệt thu thập tài liệu và dữ liệu được lưu trữ cục bộ hoặc trong SkyDrive, cài đặt hệ thống và thậm chí tất cả các kết quả web trong một giao diện duy nhất.

Ứng dụng và Windows Store

Các ứng dụng tích hợp cho Windows 8 cảm thấy vội vã và thiếu tính năng, nhưng Microsoft đã thực sự cải thiện từng ứng dụng với Windows 8.1 – và thậm chí còn có một vài ứng dụng mới để nói. Mỗi ứng dụng đã được làm mới một cách trực quan và một số thậm chí còn có thanh ứng dụng giống Windows Phone để cải thiện điều hướng. Ứng dụng Mail đã được thiết kế lại hoàn toàn, được cải thiện cho cả sử dụng cảm ứng hoặc bàn phím và chuột. Bạn có thể kéo và thả thư vào các thư mục, dễ dàng chọn nhiều thư có hộp kiểm và thường lọc ra và quản lý email dễ dàng hơn rất nhiều. Hiệu suất cũng được cải thiện rất nhiều, với các email nháp chỉ đơn giản xuất hiện ở phía bên tay phải thay vì chiếm toàn màn hình.

Các phiên bản Windows 8.1

Windows 8.1 xuất hiện trong năm – đếm, năm phiên bản khác nhau. Ba trong số các phiên bản này có sẵn trong các phiên bản 32 bit và 64 bit. Điều đó làm cho tám phiên bản Windows khác nhau để lựa chọn. Và nếu bạn muốn Windows Media Center, bạn chỉ có hai lựa chọn và bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn.

Tóm lại, 4 phiên bản Windows (và cơ sở khách hàng mục tiêu) :

  • Windows RT, rất có thể là cái tên tồi tệ nhất mà Microsoft từng đặt cho bất kỳ sản phẩm nào, không thực sự là Windows vì nó sẽ không chạy các chương trình Windows lỗi thời và nó không có máy tính để bàn kiểu Windows 7 thực sự. Windows RT là iPad-wannabe của Microsoft, được xây dựng trên một loại máy tính hoàn toàn mới, thường được gọi là ARM.

    Nó chứa giao diện được lát gạch, năm ứng dụng giống như Office tùy chỉnh (Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote), File Explorer và Internet Explorer trên máy tính để bàn ersatz.

  • Windows 8.1 – phiên bản bạn có thể muốn – hoạt động tuyệt vời trừ khi bạn đặc biệt cần một trong các tính năng trong Windows 8.1 Pro. Một phần thưởng lớn cho nhiều bạn: Phiên bản này làm cho tất cả vô số ngôn ngữ Windows – 96 trong số đó, từ tiếng Nam Phi đến tiếng Yoruba – có sẵn cho bất kỳ ai có bản sao Windows bình thường hàng ngày mà không phải trả thêm phí.

  • Windows 8.1 Pro bao gồm mọi thứ trong Windows 8.1 cộng với khả năng gắn máy tính vào mạng miền công ty; Hệ thống tệp mã hóa và BitLocker để xáo trộn dữ liệu ổ cứng của bạn; Hyper-V để chạy các máy ảo; và phần mềm cần thiết để máy tính của bạn hoạt động như một máy chủ Remote Desktop – con rối bù nhìn trong một phiên RD.

  • Windows 8.1 Enterprise chỉ dành cho các công ty mua chương trình Đảm bảo phần mềm của Microsoft – gói cấp phép số lượng lớn (đắt tiền) mua giấy phép cho mọi phiên bản Windows hiện đại. Doanh nghiệp cung cấp một số tính năng bổ sung, nhưng chúng không thành vấn đề trừ khi bạn sẽ mua một số giấy phép trở lên.

Download Windows 8.1 ISO trực tiếp từ Microsoft

Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows8ISO

Bước 2: Click vào dòng Select edition > Chọn windows 8.1

chọn phiên bản windows 8.1
chọn phiên bản windows 8.1

Bước 3: Bấm nút Confirm

tải win 8.1
tải win 8.1

Bước 4: chọn ngôn ngữ English hoặc Vietnamese

win 8.1 miễn phí
win 8.1 miễn phí

Bước 5: Sau đó, Microsoft sẽ đưa cho các bạn 2 link download. Tùy theo phiên bản windows các bạn có thể chọn 32 hoặc 64 bit.

download windows 8.1
download windows 8.1

Cách Crack Windows 8.1 mới nhất hiện nạy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button